5 แต่งตัวไปคาเฟ่ ผู้ชาย เอาใจหนุ่มสาย Cafe Hopping หล่อกินคนสุด ๆ

5 แต่งตัวไปคาเฟ่ ผู้ชาย เอาใจหนุ่มสาย Cafe Hopping หล่อกินคนสุด ๆ

เนื้อหา

เอาใจผู้ชายที่ชอบไปร้านกาแฟหรือคาเฟ่ร้านต่าง ๆ เรียกได้ว่าตอนนี้ คาเฟ่ เปิดใหม่ เพียบ แถมยังเป็นแอคทิวิตี้วันหยุดของใครหลายคนเลยก็ว่าได้ วันนี้เราจะมาแนะนำ 5 แต่งตัวไปคาเฟ่ ผู้ชาย เอาใจหนุ่มสาย Cafe Hopping หล่อกินคนสุด ๆ แต่บอกเลยว่าแต่ลุคการแต่งตัวแต่ละแบบสามารถใส่ได้หลากหลายกิจกรรมเลย งั้นไปดูกันเลยว่าจะมีลุคการแต่งตัวแบบไหนบ้าง ไปเริ่มกันเลยทุกคน

5 แต่งตัวไปคาเฟ่ ผู้ชาย

1. แต่งตัวไปคาเฟ่ 2024 เสื้อเชิ้ตและยีนส์

แต่งตัวไปคาเฟ่ 2024 เสื้อเชิ้ตและยีนส์
รูปจาก IG : febhwi

เปิดด้วย แต่งตัวไปคาเฟ่ 2024 แน่นอนว่า ผู้ชายส่วนใหญ่ในตู้เสื้อผ้าต้องมีกางเกงยีนส์แน่นอน สำหรับลุคที่เราเอามาเป็นอินสไปร์ คือ การนำเอายีนส์เข้ากับเสื้อเชิ้ต คล้ายกับ แต่งตัวสไตล์ผู้ชายเกาหลี อาจจะเพิ่มความเซ็กซี่ขี้เล่นเข้าไปด้วยการปลดกระดุมเสื้อเม็ดบนสักเม็ด เอาจริง ๆ ลุคการแต่งตัวนี้ แต่งไป คาเฟ่ย่านอารีย์ หรือ คาเฟ่เสาชิงช้า ได้เลย แนะนำว่าเพิ่มรองเท้าผ้าใบเข้าไปจะทำให้ลุคดูสบายหรือรีแล็กซ์ขึ้น อย่าลืมไอเท็มรักษ์โลกเข้าไปด้วย กระเป๋าผ้าแคนวาส ค้นหาร้านกาแฟใกล้ฉันแล้วออกไปถ่ายรูปเล่นกันได้เลย

2. แต่งตัวคุมโทน All Black

แต่งตัวคุมโทน All Black
รูปจาก IG : 300ver

ไป คาเฟ่กรุงเทพ แต่งตัวยังไงดี ก็แต่งตัวคุมโทน All Black ไปเลยสิ พูดกันตามตรง แต่งตัวผู้ชาย สไตล์นี้อยู่มานาน แถมหนุ่มหลายคนก็นิยมแต่งกันแต่ไม่รู้ว่านี่คือการแต่งตัวแบบไหน สำหรับลุคนี้เองเอาเสื้อผ้าสีดำที่มีไปมิกซ์กับเสื้อยืดกับกางเกงขายาวสีดำหรืออาจจะเพิ่มความเข้มเข้ามาด้วยเสื้อคลุมสีดำอีกสักตัวก็ยังได้เลย และที่สำคัญอย่าลืมคุมโทนรองเท้าให้เป็นสีดำด้วย ถึงจะเรียกว่าคุมโทนการ แต่งตัวเสื้อผ้าสีดำ ผู้ชาย บอกเลยว่าเท่ได้ใจแน่นอน หมดปัญหาเรื่อง แต่งตัวไปคาเฟ่ยังไงดี ไปได้เลยทุกคน

3. แต่งตัวผู้ชาย ด้วยเสื้อคาร์ดิแกนและเสื้อยืด

แต่งตัวผู้ชาย ด้วยเสื้อคาร์ดิแกนและเสื้อยืด
รูปจาก IG : paperyeee

อีกหนึ่งไอเดียการ แต่งตัวเที่ยวคาเฟ่ มินิมอล ผู้ชาย กับ Cadigan is Key นั่นเอง หนุ่มหลายท่านอาจจะสงสัยว่า เสื้อคาร์ดิแกน ผู้ชายใส่ได้หรอ คำตอบคือ ใส่ได้สิวะ สมัยนี้แล้วนะ ในส่วนของการแมตช์สามารถหยิบเอาเสื้อคาร์ดิแกนมาแมตช์เสื้อยืด กางเกงสแล็คหรือกางเกงทรงลุงได้เลย เอาจริงๆเลย มันเหมือนได้ลุคการ แต่งตัวหนุ่มญี่ปุ่น ได้เลย เพิ่มไอเท็มเข้าไปด้วย หมวกแก๊ป แว่น นาฬิกา สนีกเกอร์ ก็จะคอมพลีทลุคได้อีกด้วย เกือบลืบบอกว่า เสื้อคาร์ดิแกน ช่วยอัปลุคให้ผู้ชายทุกคนมีสไตล์ได้มากขึ้นด้วย

4. แต่งตัวเอิร์ธโทนสไตล์แคมป์ปิ้ง

แต่งตัวเอิร์ธโทนสไตล์แคมป์ปิ้ง
รูปจาก IG : good.leee

แนะนำ แต่งตัวไปแคมป์ปิ้ง ธรรมชาติ ที่เหมาะกับคาเฟ่ที่มีโซนเอาท์ดอร์ ด้วยการแต่งตัวสไตล์แคมป์ปิ้ง แนะนำให้ แต่งตัวเอิร์ธโทน ผู้ชาย แถมแต่งตัวด้วยสีเอิร์ธโทนมันเป็นสีที่เข้ากับธรรมชาติรอบตัวอย่างมาก ข้อดีของการแต่งแบบนี้ คือสามารถบังแดดบังลมได้ เหมาะกับคาเฟ่บ้านสวนที่ต้องออกมารับบรรยากาศธรรมชาติ รับลม รับแดด แถมการแต่งตัวแคมป์ปิ้งยังเหมาะกับร้านที่มีที่นั่งเป็นเต๊นท์อีกด้วย รับรองว่าถ่ายรูปออกมาเท่ ไปคาเฟ่เอ้าท์ดอร์อย่าลืมปกป้องไม่ให้แสงยูวีมาทำร้ายด้วย ครีมกันแดดสูตรอ่อนโยน กันด้วยนะจ๊ะ

5. แต่งตัวไปคาเฟ่ ผู้ชาย ด้วยเสื้อยืด

แต่งตัวไปคาเฟ่ ด้วยเสื้อยืด
รูปจาก IG : behappy_harry_p

ปิดท้ายด้วย แต่งตัวผู้ชายไปคาเฟ่ ด้วยแบบธรรมชาติแต่ไม่ธรรมดา ด้วยเสื้อยืดเอามาแมตช์กับกางเกงและรองเท้าขาวสะอาด เหมาะกับผู้ชายที่เสื้อผ้าไม่เยอะหรือไม่มีไอเดียการแต่งตัวเท่าไหร่ อย่างลุคที่เราเอามาแนะนำ ลุคนี้เลือกใส่เสื้อขาวลายทางแบบคลีนๆ แล้วแมตช์กับกางเกงคาร์โก้สีเขียวเข้ม แถมยังเหมาะกับวันสบายๆอยู่บ้านได้อีก หรือจะใส่ออกไปคาเฟ่จะหยิบเสื้อยืดมาใส่ก็เหมาะไม่แพ้ลุคอื่นแน่นอน คอมพลีทการแต่วตัวลุคนี้ด้วยสนีกเกอร์สีขาวคลาสสิกก็น่าสนใจไม่เบาเลยทีเดียว

ติดตามบทความน่าสนใจเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ได้ใน Goodlaisatai

Nichakorn Ithiwatnakun

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ