6 หมวกแก๊ป ผู้ชาย เลือกแบบไหน หล่อเท่สไตล์คูลๆ

6 หมวกแก๊ป ผู้ชาย เลือกแบบไหน หล่อเท่สไตล์คูลๆ

เนื้อหา

หมวกแก๊ป ผู้ชาย แฟชั่นผู้ชายสุดเท่ที่เป็นของทาต้องมี แถมยังหลากรูปแบบ หาซื้อง่าย สวมใส่สบายระบายอากาศได้ดี เป็นไอเท็มช่วยรับมือกับแสงแดดและความร้อนได้มากขึ้น ยังถือเป็นตัวช่วยที่ดีในการเติมเต็มลุคของคุณให้ดูดีมีสไตล์ วันนี้เราจะมาแนะนำ 6 หมวกแก๊ป ผู้ชาย เลือกแบบไหน หล่อเท่สไตล์คูลๆ เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของทุกคนมาฝากกัน

6 หมวกแก๊ป ผู้ชาย

หมวกแก๊ป Nike Club

หมวกแก๊ป Nike Club

เริ่มต้นด้วย หมวกแก๊ป Nike Club มาพร้อมดีไซน์ที่เรียบง่าย นุ่มไร้โครง หมวกรุ่นนี้ได้ออกแบบมาให้ไร้โครงเพิ่มความสบายเพื่อสวมใส่ได้ทั้งวัน วัสดุเป็นผ้าคอตตอนทวิลให้สัมผัสนุ่มและเรียบลื่นเพื่อให้สวมใส่ง่ายตลอดวัน แถมยังมาพร้อมข้อความที่ว่า “Just Do It” มี 2 สีให้เลือก คือ Adobe/Guava Ice และ Black สามารถใส่ลำลองได้ตลอดวัน ด้านหลังมาพร้อมตัวปรับสายรัดโลหะที่แข็งแรงปรับได้หลายระดับอีกด้วย

  • ราคา : 850 บาท

หมวกแก๊ป Todd Snyder x New Era

หมวกแก๊ป Todd Snyder x New Era

อีกหนึ่งหมวกแก๊ปดีไซน์ดีงามให้ลุคดูสบายๆ กับ Todd Snyder x New Era ดีไซน์ตามต้นแบบอย่าง 9Twenty  เรียกได้ว่าใช้วัสดุเนื้อผ้าได้อย่างโดดเด่นสัมผัสที่นุ่มนวล ด้วยการตัดเย็บด้วยผ้าลูกฟูกระดับพรีเมียมที่ผลิตในอิตาลี ด้านในของหมวกออกแบบมาให้ป้องกันความร้อนได้ดี สำหรับรุ่นนี้ผลิตออกมาทั้งหมด 3 สี คือ Glen-Plaid, Green และ Dark Grey สามารถรับกับองศาของแสงแดดด้วยหมวกปีกที่โค้งและกว้างเป็นไอเท็มกันแดดได้อีกชิ้นเลย

  • ราคา : 2,850 บาท

หมวกแก๊ป ผู้ชาย Cayl Hiker Cap

หมวกแก๊ป Cayl Hiker Cap

หมวกแก๊ป ผู้ชาย ที่มาพร้อมคุณสมบัติสุดพิเศษกับ Cayl Hiker Cap หมวกเดินป่าเหมาะกับการผจญภัย กันแดดได้รอบทิศทางด้วยการติด Sunshade เพิ่มที่ด้านข้างและด้านหลัง สำหรับ CAYL ย่อมาจาก Climb As You Love นั่นเอง แถมยังสามารถปรับขนาดซัพพอร์ตได้ถึง 6 Panel ปรับได้ตามสรีระได้หลายระดับ ในส่วนของวัสดุทำมาจากไนลอนและโพลียูรีเทน สามารถสะท้อนน้ำและน้ำหนักเบา ระบายอากาศด้วยแผ่นปิดด้านข้างปกป้องหู มีให้เลือก 2 สี คือ Black และ Brown Khaki นั่นเอง

  • ราคา : 1,640 บาท

หมวกแก๊ป B:Ming by Beams 2 Tone Cap

หมวกแก๊ป B:Ming by Beams 2 Tone Cap

อีกหนึ่งหมวกแก๊ป ผู้ชาย B:Ming by Beams 2 Tone Cap โทนสีคลาสสิกที่โดดเด่นด้วยดีไซน์แบบทูโทนที่จะเน้นคู่สีแบบเอิร์ธโทนเหมาะกับการแต่งตัวของคุณอย่างแน่นอน แถมยังเป็นหมวกดีไซน์แบบ 6 Panel สามารถใส่กันแดดได้ด้วยความสบายที่ผลิตออกมาด้วยปีกหมวกที่กว้างและใช้วัสดุจากหนังสังเคราะห์ที่ทนต่อความร้อน เพิ่มคุณสมบัติเจาะรูตาไก่ระบายอากาศได้อย่างดี ตัวหมวกมีความยืดหยุ่นด้วยคอตตอนผสมกับโพลียูรีเทนช่วยในการป้องกันละอองน้ำ ใช้วัสดุจากหนังสังเคราะห์ที่ทนต่อความร้อน โดยมีสี 3 สีด้วยกัน คือ Navy, Dark-Orange, และ Dark-Green นั่นเอง

  • ราคา : 1,053 บาท

หมวกแก๊ป Huckberry Waxed Canvas 6-Panel Cap

หมวกแก๊ป Huckberry Waxed Canvas 6-Panel Cap

สำหรับหมวกแก๊ปรุ่นนี้ของ Huckberry หมวกเบสบอลลำลองทรงหมวกสไตล์อเมริกันสุดคลาสสิกที่เหมาะกับการเดินทางแคมป์ปิ้งหรือเที่ยวกลางคืน เนื้อผ้าที่ใช้เป็นผ้าฝ้ายแว็กซ์ที่ทนทานระบายอากาศได้ดีด้วยการเจาะรูตาไก่ สามารถสวมใส่เป็นเวลานาน แถมยังซับเหงื่อได้ด้วยเนื้อผ้าที่มีสัมผัสที่นุ่มนวลกับผิวหนังเมื่อสวมใส่ และยังมีส่วนช่วยในการป้องกันน้ำได้ในระดับสูง หมวกรุ่นนี้ได้ผลิตออกมาให้เลือกทั้งหมด 5 สี มีสายรัดด้านหลังทำจากหนังเพื่อความพอดีที่ปรับแต่งได้ตามใจชอบ

  • ราคา : 1,600 บาท

หมวกแก๊ป Rapha x Snow Peak Travel Cap

หมวกแก๊ป Rapha x Snow Peak Travel Cap

ปิดท้ายด้วย Rapha x Snow Peak Travel Cap หมวกแก๊ป ผู้ชาย ที่ออกแบบมาในสไตล์มินิมอล วัสดุผลิตจากผ้าฝ้าย 100% ผลิตจากผ้าที่แห้งเร็ว แถมยังมีคุณสมบัติสะท้อนน้ำได้ดี  แถบด้านหลังแบบปรับได้ นอกจากกันน้ำได้ดีแล้ว ยังสามารถกันแดดได้ด้วย น้ำหนักที่เบา ใส่ได้ทั้งวัน ไม่เก็บสะสมความชื้น เพราะซับในผลิตจากโพลีเอสเตอร์  สำหรับรุ่นนี้มีให้เลือกทั้งหมด 2 สี คือ Stone/Off-Whiteหรือหมวกสีขาว และ Multicolour นั่นเอง

  • ราคา : 3,990 บาท

เป็นยังไงกันบ้างกับ 6 หมวกแก๊ป ผู้ชาย เลือกแบบไหน หล่อเท่สไตล์คูลๆ เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มที่ทุกคนควรมีอย่างมาก ช่วยป้องกันแสงแดด ด้วยสภาพอากาศประเทศไทยบ้านเรา ฤดูไหนก็มีแดด แถมยังสามารถช่วยเสริมการแต่งตัวผู้ชายของให้คุณ ไม่ว่าจะ แต่งตัวมินิมอล หรือ แต่งตัวสไตล์ผู้ชายเกาหลี ก็เอาอยู่เมื่อเลือกมาสวมใส่อย่างแน่นอน

ติดตามบทความน่าสนใจเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ได้ใน Goodlaisatai

Nichakorn Ithiwatnakun

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ