ไอเดียใส่กางเกงสแล็ก ยังไงให้เรียบง่ายแต่ดูดีเป็นพิเศษ

ไอเดียใส่กางเกงสแล็ค ยังไงให้เรียบง่ายแต่ดูดีเป็นพิเศษ

เนื้อหา

กางเกงสแล็ค (Slacks) เป็นของที่ควรมีอย่างมากเรียกว่าเป็นกางเกงกันตายเลยก็ได้ เป็นไอเท็มไม่ลับสำหรับผู้ชายทุกคนจริง ๆ สามารถสวมใส่ได้หลากหลายสไตล์ตามวาระโอกาส ไม่ว่าจะเป็น ออกงานต่าง ๆ สัมภาษณ์งาน เดินลมชมวิวคาเฟ่สบาย ๆ อีกหนึ่งความคิดว่า กางเกงสแล็คเป็นกางเกงของคนแก่ เอาจริงๆ มันสามารถนำมาแต่งตัวคอมพลีทได้งาม ๆ เลย กับ ไอเดียใส่กางเกงสแล็ค ยังไงให้เรียบง่ายแต่ดูดีเป็นพิเศษ ไปดูกันเลย!

กางเกงสแล็คกับชีวิตประจำวัน

กางเกงสแล็กกับชีวิตประจำวัน

เปิดด้วยลุคสบาย ๆ ไม่คิดมาก กางเกงสแล็คสามารถสวมใส่ได้ในทุกวัน แถมยังสไตล์ที่จัดว่าเป็นเอเวอรี่เดย์ลุคของวันทำงานได้อย่างลงตัว วิธีการแต่งตัวง่ายมาก เพียงเอากางเกงสแล็คมาแมทช์กับเสื้อเชิ้ต ตบท้ายด้วยรองเท้าหนังสักคู่  หยิบกระเป๋าสักใบมาถือเข้าออฟฟิศแบบหล่อ ๆ ได้เลย เพิ่มความสุภาพได้ง่าย ๆ ด้วย เบลเซอร์เลเยอร์ชั้นนอก ตอบโจทย์ในทุกวันเลยแน่นอน

กางเกงสแล็คกับความแคชชวล

กางเกงสแล็กกับความแคชชวล

หลายคนคงมีความคิดว่า กางเกงแล็ก คือกางเกงเรียบร้อย ฟอร์มอลทางทางมาก ๆ  บอกเลยว่าไม่ใช่ เพราะมันสามารถแสดงถึงความแคชชวลที่ไม่ทางการได้อีกด้วย เพียงแค่เอามาแมตช์เสื้อเชิ้ตสีอ่อน ตัดด้วยกางเกงสแล็คสีเข้ม อาจจะมีลูกเล่นหรือกิมมิคเบา ๆ ด้วย แจ็กเก็ตหนึ่งตัว และอย่าพลาดคอมพลีทลุคด้วย รองเท้าหนังคู่โปรด แนะนำให้คุมโทนเลือกสีเสื้อผ้าจะออกแนวดีงาม ผู้ชายเท่ ๆ ส่วนมากเรื่องใช้สีเอิร์ธโทนกันครับ

กางเกงสแล็คกับสูทสีเดียวกัน

กางเกงสแล็กกับสูทสีเดียวกัน

ไม่พูดถึงไม่ได้เลย กับ กางเกงสแล็คกับสูทสีเดียวกัน สำหรับลุคนี้เรียกได้ว่านิยมกันหลายประเทศเลย เพราะว่า มันให้ความกึ่งทางการและใส่ได้หลายโอกาส แถมยังโดดเด่นด้วยการเลือกใช้สีให้สมดุลกันทั้งบนและล่าง เริ่มต้นที่ท่อนบนก่อนเลยกับ เสื้อยืดตัวในที่เป็นตัวเบรกความฟอร์มอลของชุด และสวมทับด้วยสูทสีน้ำตาลและกางเกงสแล็คที่เป็นเซตสีเดียวกัน  ถ้าต้องการเท่แบบไม่ตั้งใจ เลือกรองเท้าหนัง ถ้าต้องการสบาย ๆ ระหว่างวัน แนะนำรองเท้าผ้าใบสีขาวเลย สามารถเลือกแมตช์ชิ่งได้ตามชอบ เอาเป็นว่าสีไปทางทิศเดียวหรือสีใกล้เคียงกันเป็นอันจบ!

กางเกงสแล็คกับคุมโทน All Black

กางเกงสแล็กกับคุมโทน All Black

ผู้ชายอย่างเราถูกใจสีดำกันอยู่แล้วแหะส่วนมาก เพิ่มความน่าค้นหาและเสน่ห์กันด้วย กางเกงสแล็คกับคุมโทน All Black ลุคนี้มากับมาดสุดขรึม แต่ข้างในใจดี พูดน้อย เลือกเสื้อผ้าข้างบนและล่างให้สีดำทั้งหมด ยิ่งไปกว่านั้นคือ ลุคที่หนุ่มพลัสไซส์ใช้พรางหุ่นได้อีกด้วย สรุปคือเลื้อไอเท็มทุกชิ้นเป็นสีดำหรือสีเทาเข้ามาแทรก ๆ ได้ เพิ่มกิมมิคสนุกกับการแต่งตัวในทุกวัน

กางเกงสแล็คสวมใส่กับเสื้อโปโลสีพื้น

กางเกงสแล็กสวมใส่กับเสื้อโปโลสีพื้น

ปิดท้ายกับ กางเกงสแล็ค กับ เสื้อโปโลชายสีพื้น สำหรับลุคนี้เราเห็นได้ตามทั่วไป สังคมชายหนุ่มมีเทสเขานิยมสวมใส่กัน ด้วยความที่เรียบง่ายแสนสบายไม่ต้องคิดอะไรมาก เพียงแค่เอามาเข้าคู่กับ เสื้อโปโลสีพื้น เลือกใส่เป็นโลฟเฟอร์ สลิปออน หรือสนีกเกอร์สีใดๆ ใครที่ต้องการเป็นผู้ชายสายคลีน สะอาดอาบน้ำอย่างน้อย 1 ชั่วโมง ตอบโจทย์เลย เพียงไอเท็มกระเป๋าสะพาย จบเลย คอมพลีทลุคได้ง่าย ๆ ใส่ไปเที่ยว Hang out ไม่อายคนอย่างแน่นอน

เป็นยังไงกันบ้างกับ ไอเดียใส่กางเกงสแล็ค ยังไงให้เรียบง่ายแต่ดูดีเป็นพิเศษ สำหรับไอเท็มชิ้นนี้มีมาอย่างยาวนาน แถมยังเป็นของที่ควรค่าแก่การมีอีกด้วย แนะนำซื้อเอามาไว้ติดตู้ได้เลย เป็นของที่ควรมีอย่างมากเรียกว่าเป็นกางเกงกันตายเลยก็ได้ เป็นไอเท็มไม่ลับสำหรับผู้ชายทุกคนจริง ๆ สามารถสวมใส่ได้หลากหลายโอกาสเลย สั่งออนไลน์หรือเดินหาตามร้านกางเกงมือสองราคาถูกมาก

ติดตามบทความน่าสนใจเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ได้ใน Goodlaisatai

Nichakorn Ithiwatnakun

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ