กางเกงคาร์โก้ผู้ชาย สุด y2k จาก 8 แบรนด์สไตล์แหวกแนว ดีไซน์เท่เกิน

กางเกงคาร์โก้ผู้ชาย สุด y2k จาก 8 แบรนด์สไตล์แหวกแนว ดีไซน์เท่เกิน

เนื้อหา

กางเกงคาร์โก้ผู้ชาย จะมีช่วงนึงเลยที่กระแสความเป็นแฟชั่น Y2K มาแรงมากแบบฉุดไม่อยู่ ได้รับความนิยมไปทุกเพศทุกวัยเลย ไม่ว่าจะเป็น ผู้หญิง ผู้ชาย ถ้านึกถึงเทรนด์แฟชั่นแบบนี้ต้อง มีกระเป๋าเยอะ ๆ นั่นก็คือกางเกงคาร์โก้ นั่นเอง วันนี้เราเลยจะมาแนะนำกางเกงที่ใส่แล้วโคตรเท่กัน กับ กางเกงคาร์โก้ผู้ชาย สุด y2k จาก 8 แบรนด์สไตล์แหวกแนว ดีไซน์เท่เกิน จะมียี่ห้อไหน ไปดูเลยค้าบเตง!

Nike Club

Nike Club
Nike Club กางเกงคาร์โก้ขายาวสไตล์สปอร์ต ใส่แล้วเท่เกิน

เปิดอย่างงาม ๆ ด้วย กางเกงคาร์โก้ขายาวสไตล์สปอร์ต ใส่แล้วเท่เกิน ซึ่งกางเกงนี้ผลิตจากผ้าคอนตอน Ripstop แบบทอ ที่มีความทนทาน แต่มันมีความใส่แล้วนุ่ม มาในรูปแบบทรงหลวม เอวเป็นยางยืน สวมใส่ได้อย่างสบาย กระเป๋าช่วงขามีกระดุมปิด ทำให้เก็บของสำคัญได้หายห่วง ไม่ว่าเราจะใส่ไปลุยเดี่ยวหรือทำกิจกรรมแบบคนหล่อ ก็สามารถลุยได้อย่างสบาย ๆ เลย

  • ราคา 2,600 บาท (ราคาอาจอัปเดต)

Adidas Adventure Nature Awakening

Adidas Adventure Nature Awakening
Adidas Adventure Nature Awakening เหมาะกับหนุ่มสายสปอร์ต

ออกแนวหล่อเกิน! กางเกงคาร์โก้อีกหนึ่งแบรนด์ที่เหมาะกับหนุ่มสายสปอร์ต ตัดเย็บจากผ้าคอตตอน Ripstop เงาวาว ตัวกางเกงเป็นทรงขากระบอก เอวยางยืด มีเชือกผูก สวมใส่ง่าย และยังมีความคล่องตัว ปลายขากางเกงมีเชือกบันจี้รูดปรับกระชับตามความต้องการ สำหรับด้านหน้ามีกระเป๋าซิป แต่ด้านข้างมีกระเป๋าคาร์โก้เอาใจสายลุยสุด ๆ

  • ราคา 3,200 บาท (ราคาอาจอัปเดต)

H&M Relaxed Fit Cargo Trousers

H&M Relaxed Fit Cargo Trousers
H&M Relaxed Fit Cargo Trousers กางเกงคาร์โก้สวมใส่สบาย เท่แบบปล่อยใจ

กางเกงคาร์โก้สวมใส่สบาย เท่แบบปล่อยใจไปเลยเหมาะกับสายชิล มาพร้อมความสวมใส่สบาย ตัดเย็บด้วยผ้าคอนตอนแบบทอ เอวเป็นยางยืดมีเชือกรูด ไม่ว่าจะไซซ์ไหนก็สามารถสวมใส่ได้อย่างสบาย และยังมีกระเป๋าที่มีความจุใจ ทั้ง กระเป๋าเฉียงด้านข้าง ด้านหลัง ข้างขาแบบมีฝาปิดที่มีตะขอและห่วงเกี่ยว ปลายขากางเกงมีเชือกรูดเพื่อความกระชับคล่องตัว ยังไม่พอยังมีกระเป๋าที่ขาแบบซ่อนติดซิป

  • ราคา 1,499 บาท (ราคาอาจอัปเดต)

Mc Jeans รุ่น MCCZ019

Mc Jeans รุ่น MCCZ019
Mc Jeans รุ่น MCCZ019 เป็นเนื้อผ้า COTTON TWILL มีลูกเล่นในการฟอกทำให้ดูเซอร์

เอาใจสายชอบกางเกงคาร์โก้ขาตรงกันหน่อย เป็นเนื้อผ้า COTTON TWILL มีลูกเล่นในการฟอกทำให้ดูเซอร์ แบบหล่อไม่ได้ตั้งใจ และยังมีรูปแบบกระเป๋าข้างเป็นกระเป๋าแบบจับจีบด้านในพร้อมฝาปิด ใส่ของได้กำลังดี มีสายคาดเอวด้วยเทปสีดำ แถมตัวล็อกปรับสายได้ ไม่ต้องมีเข็มขัดก็สามารถปรับขนาดเอวให้พอดีได้ และยังใส่ได้สบาย ดูดี แมตช์ได้หลายลุค ไม่ว่าลุคไหนก็เอาอยู่

  • ราคา 2,295 บาท (ราคาอาจอัปเดต)

BOVY Camo-Brown Cargo

BOVY Camo-Brown Cargo
BOVY Camo-Brown Cargo กางเกงคาร์โก้ สไตล์ขากระบอกเล็ก

สุดยอดกางเกงคาร์โก้อีกหนึ่งแบรนด์ มาในสไตล์ขากระบอกเล็ก เหมาะกับผู้ชายที่ไม่ชอบกางเกงแบบทรงใหญ่ เพราะมันดูเกะกะ รุงรังไปหมด สำหรับรุ่นนี้ตัดเย็บด้วยผ้าสแปนเด็กซ์ สวมใส่ได้อย่างสบาย ลายพรางสีเขียวดำ และยังมาพร้อมกับกระเป๋ากางเกงช่องใหญ่ด้านข้างขากางเกง บอกเลยใส่ของได้อย่างจุใจไปเลย

  • ราคา 2,495 บาท (ราคาอาจอัปเดต)

Uniqlo กางเกง Cargo

Uniqlo กางเกง Cargo
Uniqlo กางเกง Cargo กางเกงคาร์โก้ทรงกว้าง มี่มีดีไซน์ปลายขาสอบ

เป็นอีกหนึ่งกางเกงคาร์โก้ทรงกว้าง มี่มีดีไซน์ปลายขาสอบ พร้อมสวมใส่ได้ทุกโอกาสตามความต้องการแต่ต้องคำนึงถึงกาละเทศะหน่อยน้า ตัดเย็บจากผ้าคอตตอน Dobby ที่มีความยืดหยุ่น คล่องตัวสุด ๆ มาพร้อมกระเป๋าด้านข้างช่องใหญ่ ใส่ของได้สะดวก กางเกงคาร์โก้รุ่นนี้มีให้เลือกถึง 3 สีด้วยกัน จะใส่ไปทำงานก็ได้ ใส่เที่ยวลุย ๆ ก็ดี

  • ราคา 1,490 บาท (ราคาอาจอัปเดต)

Sector Seven IX12C

Sector Seven IX12C
กางเกงคาร์โก้ Sector Seven IX12C เป็นกางเกงทรงเท่ ๆ ทนทาน

สำหรับสายที่อยากจะวันนี้อยากเป็นตำรวจทหารจัง กับกางเกงคาร์โก้ Sector Seven IX12C เป็นกางเกงทรงเท่ ๆ ทนทาน ใช้งานได้จริง ทรงกางเกงพอดีตัว สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี เนื้อผ้ายืดหยุ่นแต่กระชับ ที่สำคัญมีกระเป๋ามากถึง 11 ช่อง อเนกประสงค์สุด ๆ

  • ราคา 1,700 บาท (ราคาอาจอัปเดต)

Zara Utility

Zara Utility
Zara Utility กางกางเกงยีนส์ทรงคาร์โก้ ขากว้าง สีเทาอ่อนฟอกสี

อันสุดท้ายแล้วเป็นกางกางเกงยีนส์ทรงคาร์โก้ ขากว้าง สีเทาอ่อนฟอกสี เท่อย่าบอกใครเลยแหละ มีกระเป๋าทั้งด้านหน้า และด้านหลัง อีกทั้งยังมีกระเป๋าข้างขาอีกข้างละ 2 ช่อง ทำให้เก็บของได้สบาย ๆ คล่องตัว สามารถแมตช์กับเสื้อผ้าได้หลายลุคหลายสไตล์เลยก็ว่าได้

  • ราคา 2,490 บาท (ราคาอาจอัปเดต)

.

เป็นยังไงกันบ้างกับ กางเกงคาร์โก้ผู้ชาย สุด y2k จาก 8 แบรนด์สไตล์แหวกแนว ดีไซน์เท่เกิน สังเกตุได้เลยถึงจะมีชื่อเรียกว่ากางเกงคาร์โก้เหมือนกัน แต่ทรงหรือสไตล์ไม่ได้เหมือนกันเลยเห็นไหม ใครที่ชอบทรงแบบไหน เลือกเลยใส่ได้อย่างสบาย เหมาะกับทุกลุคอย่างแน่นอน แต่งลุคไหนก็รอดแน่นอน

.

ติดตามบทความน่าสนใจเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ได้ใน Goodlaisatai

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ