6 ลุคแต่งตัวเอิร์ธโทน ผู้ชาย เปลี่ยนเป็นหนุ่มอบอุ่นหล่อละมุน

6 ลุคแต่งตัวเอิร์ธโทน ผู้ชาย เปลี่ยนเป็นหนุ่มอบอุ่นหล่อละมุน

เนื้อหา

ไม่พูดถึงไม่ได้เลยกับ แต่งตัวเอิร์ธโทน ผู้ชาย มันคือการแต่งตัวที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีของธรรมชาติ แถมยังเน้นการใช้โทนสีเป็นหลักในนำมาแมตช์ โดยสีส่วนใหญ่จะอยู่ตามธรรมชาติ เช่น ใบไม้ สีเขียว ดิน สีน้ำตาล เป็นต้น บอกเลยว่าแต่งได้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะ แต่งตัวสไตล์ผู้ชายเกาหลี แต่งตัวมินิมอล แถมยังเป็นแฟชั่นผู้ชายยอดฮิตอีกด้วย วันนี้เราเลยไปรวบรวมลุคที่โคตรเท่ เอาไว้ให้มือใหม่ได้ลองแต่งกัน ไปดูกันเลย

6 ลุคแต่งตัวเอิร์ธโทน ผู้ชาย

1. แต่งตัวเอิร์ธโทนชาย สีเบจและสีเขียว

แต่งตัวเอิร์ธโทนชาย สีเบจและสีเขียว
IG : ara_iaaa

เปิดด้วย แต่งตัวสีเบจ ชาย ผสมผสานกับสีเขียวเป็นการมิกซ์ผสมสีเอิร์ธโทนที่เพิ่มลูกเล่นในการแต่งตัวอย่างมาก สำหรับลุคนี้เองมาด้วยเสื้อยืดสีขาวหรือสีเบจ ในส่วนของกางเกงเป็นขายาวสีเขียวโทน Sage ทรงกระบอกใหญ่  อาจจะเพิ่มความสนุกด้วยเครื่องประดับเข้าไปสักหน่อย โซ่เหล็กและแว่นตาเลือกทรงแว่นให้เหมาะกับรูปหน้าตัวเอง ในส่วนของรองเท้าอาจจะเลือกรองเท้าผ้าใบ แถมลุคนี้เองยังออกไปทางแฟชั่น Y2K ผู้ชายอีกด้วย

2. แต่งตัวเอิร์ธโทน สีขาวและสีเปลือกไข่

แต่งตัวเอิร์ธโทน สีขาวและสีเปลือกไข่
IG : danmuji723

เอาใจผู้ชายอยากแต่งตัวเอิร์ธโทน แต่ต้องการสไตล์แต่งตัว Old Money ผู้ชาย กันบ้าง แนะนำเลยคุมโทนสีขาวหรือสีเปลือกไข่ เอาจริงเลยสีขาวมันมีหลายเฉดหลายโทนเหลือเกิน เพียงแค่เราเอาไอเท็มสีขาวก็จับมามิกซ์ได้เลย อย่างลุคที่เราเอามาแนะนำดูเป็นชายหนุ่มท่านนี้มาในลุคที่ฟอร์มอลหรือทางการพร้อมออกงาน เรียกได้ว่าเป็นการแต่งตัวเอิร์ธโทน งานแต่งเลยก็ว่าได้ แต่ถ้าต้องการให้ลุคมันทางการลดลง เพิ่มความคอนทราสด้วยเครื่องแต่งกายสีดำหรือสีน้ำตาล อาจจะเพิ่มกิมมิคลูกเล่นที่ทรงผมสั้นชายสไตล์วินเทจก็ได้ เพื่อให้เข้ากับลุคของเรา

3. แต่งตัวเสื้อผ้าเอิร์ธโทน สีดำ

แต่งตัวเสื้อผ้าเอิร์ธโทน สีดำ
IG : carlos_domord

ก็ในเมื่ออยากจะแต่งเสื้อผ้าสีเอิร์ธโทน แต่ต้องการไม่ซ้ำกับคนอื่น ก็แต่งสีดำหรือ All Black เพราะสีดำมันคือสีของดินดำนั่นเอง ผู้ชายหลายคนยังนิยมใส่เสื้อผ้าที่มีสีดำกันมากมาย เพราะด้วยความมันเป็นสีที่สื่อได้ถึงความเข้มขรึม เสริมลุคให้ดูดี อย่างลุคที่เราเอามาให้ดูเป็นสไตล์ออลแบล็ค แต่ไม่ใช้การคุมโทนด้วยสีดำอย่างเดียว เพราะรองเท้ามีลวดลายสุดแจ๋ม ตัดกับการแต่งตัวสุด ๆ อาจจะมีกระเป๋าถือสักใบก็น่าสนใจอยู่เหมือนกัน แถมการใส่เสื้อสีดำยังสามารถพรางหุ่นได้ด้วยแต่งตัวเอิร์ธโทน ชายอ้วน ได้สบาย ๆ เลย

4. แต่งตัวเอิร์ธโทน สีน้ำตาล

แต่งตัวเอิร์ธโทน สีน้ำตาล
IG : im_gaox

แน่นอนว่า แต่งตัวเอิร์ธโทน ทั้งที ต้องยกให้สีน้ำตาลเลยทีเดียว ด้วยความที่มันเป็นสีที่เหมาะกับการแต่งตัวมินิมอลชาย แถมยังเป็นสีที่แมตช์ง่ายอีกต่าง สำหรับลุคนี้ที่เราเอามาให้ดู เรียกได้ว่าเหมาะกับการแต่งไปทำการทำงานมาก รวมไปถึงโอกาสงานที่ต้องแต่งตัวทางการเรียบร้อยสุขุมมาก อาจจะเพิ่มไอเท็มเข้าไป อย่าง แว่นตา นาฬิกา และเครื่องเงินอย่างแหวน กำไล เข้า บอกเลยว่า แต่งตัวเอิร์ธโทน คนเกาหลี ได้สบาย เอาเป็นว่าเป็นแต่งตัวสไตล์ผู้ชายเกาหลีอีกหนึ่งสไตล์เลยก็ว่าได้

5. แต่งตัวเอิร์ธโทน คนอ้วน สีเทา

แต่งตัวเอิร์ธโทน คนอ้วน สีเทา
IG : fredrikrisvik

เอาใจสายคนอ้วนน้ำหนักน่ารักกันบ้าง สำหรับสีที่สามารถพรางหุ่นได้ไม่ได้มีแค่สีดำเท่านั้น แต่มีสีเทาด้วย บอกเลยว่า แต่งตัวเอิร์ธโทน คนอ้วน สีเทา โคตรเข้าลงตัวแบบไม่ตั้งใจ อย่างลุคนี้หยิบเสื้อสีเทาอ่อน แมตช์กับกางเกงสีเทาเข้ม เพิ่มหมวก และนาฬิกาสายเหล็กสีคุมโทน เท่านี้ก็ได้ลุคที่ไม่หลุดคอนเซ็ปต์สีเอิร์ธโทนแล้วทุกคน แถมยังเป็นสีที่ทำให้ลุคดูสุขม สมาร์ท แต่ก็ไม่เข้มจนเกินไป มองไปทางเรียบหรู ใครที่อยากดูแต่งตัวดี เลือกโทนสีเทามาติดตู้ไว้พารอดหลายงานแน่นอนครับ

6. แต่งตัวเอิร์ธโทน สีเหลืองอ่อน

แต่งตัวเอิร์ธโทน สีเหลืองอ่อน
IG : behappy_harry_p

เสื้อผ้าเอิร์ธโทน ผู้ชาย อีกหนึ่งสีที่น่าลองเลย คือ สีเหลืองอ่อน ออกแนวสดใสทำให้ลุคดูสนุกสนานเอ็นจอยขึ้น ด้วยการมิกซ์เสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ที่เฟดให้สีอ่อนลง และเติมสีเข้าไปเพิ่มที่รองเท้า กระเป๋า บอกเลยว่าสดใสขึ้นแน่นอน แนะนำว่าในลุคการแต่งตัว ให้ตัดด้วยสีแดง บอกเลยว่าเข้ากันสุด ๆ กลายเป็นชุดสบายๆ แนวแคชชวล แต่ดูมีสไตล์โดดเด่นเลยทีเดียว เพิ่มไอเท็มยอดฮิตของชายหนุ่มด้วยหมวกกันแดดคู่ใจ บอกเลยเท่เหมือนแต่งตัวหนุ่มญี่ปุ่นมากเลยทีเดียว

จบไปแล้วนะครับกับ 6 ลุคแต่งตัวเอิร์ธโทน ผู้ชาย เปลี่ยนเป็นหนุ่มอบอุ่นหล่อละมุน สำหรับการแต่งตัวเอิร์ธโทน เสื้อผ้าผู้ชาย เราเชื่อว่าหลายคนคงจะสนุกสนานกับการแต่งตัว โดยสีธรรมชาติในปัจจุบันสวยงามมาก ยังไงก็ตามอย่าลืมเอาทั้ง 6 ลุคไอเดียของเราไปปรับใช้หรือแต่งตามกันได้นะครับ

ติดตามบทความน่าสนใจเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ได้ใน Goodlaisatai

Ariya Watkukith

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ