7 กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย แมตช์ได้กับทุกลุค เลือกแบรนด์ไหนดี

7 กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย แมตช์ได้กับทุกลุค เลือกแบรนด์ไหนดี

เนื้อหา

รู้กันอยู่แล้วว่า แฟชั่นผู้ชาย หลายคนต้องมีไอเท็มที่ขาดไม่ได้อย่างแน่นอน บางคนขาดไอเท็ม อย่าง หมวกแก๊ปกันแดด , กระเป๋าคลัตช์ผู้ชาย , กระเป๋าห้อยคอ รวมไปถึง กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย ไม่ได้เลย เอาเป็นว่าบทความนี้เราจะมาแนะนำ 7 กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย แมตช์ได้กับทุกลุค เลือกแบรนด์ไหนดี มาฝากกัน บอกเลยว่าเป็นส่วนหนึ่งของแฟชั่นได้เลย ใครที่กำลังมองหากระเป๋าสักใบ มาดูไปพร้อมกันเลย

7 กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย

1. Adidas Training Bag รุ่น IB0298

Adidas Training Bag รุ่น IB0298

เปิดด้วย กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย แบรนด์ไหนดี ต้องนี่เลย Adidas Training Bag รุ่น IB0298 ราคาประมาณ 2,000 บาทเท่านั้น เหมาะมากกับหนุ่มสายสปอร์ตที่อยากได้กระเป๋าสะพายข้าง แถมยังสามารถใส่เสื้อผ้าไปออกกำลังกายและใส่ของใช้ในชีวิตประจำวันได้ รวมไปถึงพนักงานต่าง ๆ ที่ต้องพกโน้ตบุ๊คไปด้วยทุกที่ ก็ใช้งานได้สบาย ๆ ด้วยกระเป๋าสะพายข้างขนาด 16 นิ้ว กันน้ำ พร้อมสายที่ปรับความยาว ดูแลบ่าและไหล่ได้อย่างดี

2. Tommy Hilfiger รุ่น AM0AM10304 BDS

อีกหนึ่ง กระเป๋าสะพายข้าง Tommy Hilfiger รุ่น AM0AM10304 BDS ราคา 4,990 บาท ที่มาพร้อมวัสดุทำจากหนังแท้ สัมผัสนุ่ม แถมยังมีสีดำสุกคลาสสิค ขนาด 9 นิ้ว เรียกได้ว่ากำลังกะทัดรัดกำลังดีเลย ในส่วนของงตัวสายทำจากผ้าไนลอนคุณภาพดี มีช่องใหญ่ 1 ช่อง และช่องเล็กด้านหน้าอีก 1 ช่อง ด้านหน้ากระเป๋าปักชื่อแบรนด์และแถบ 3 สี สัญลักษณ์ของแบรนด์ เรียบหรูดูดี เหมาะสำหรับสะพายในทุกโอกาส โดยเฉพาะวันสบาย ๆ ที่ไม่มีสัมภาระมากมายเท่าไหร่ แนะนำเลยครับ

3. MLB Embo Monogram Crossbody Bag New York Yankees Black

กระเป๋าสะพายข้าง กับ MLB Embo Monogram Crossbody Bag New York Yankees Black ราคา 7,590 บาท บอกเลยว่าเหมาะมากกับ แต่งตัวสไตล์ผู้ชายเกาหลี แถมยังสามารถใช้ได้ทั้งหญิงและชายเลยทีเดียว ในส่วนของวัสดุทำจากหนัง PU ที่มีความทนทาน ซึ่งสายผ้าแคนวาสปรับระดับได้ สะพายแล้วเท่สุด ๆ ยังมีกระเป๋าใบเล็กไว้ให้ใส่ของเล็ก ๆ น้อย ๆ เอาไว้ใส่เหรียญเป็นกระเป๋าทรงกล่องแบบมีฝาปิด ขนาด 7 นิ้ว กะทัดรัดอีกด้วย

4. Gucci Ophidia GG small messenger bag

ไม่พูดถึงไม่ได้เลยกับ กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย Gucci Ophidia GG small messenger bag ราคา 38,900 บาท โดยกระเป๋าสะพายข้างใบนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกระเป๋าของบุรุษไปรษณีย์ในยุค 80s วัสดุทำจากผ้าแคนวาสสีเบจและสีน้ำตาลอีโบนี เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พิมพ์ลายโลโก้และแถบสีเขียว-แดงอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมขอบหนังสีน้ำตาล ตัวกระเป๋ามีขนาด 9 นิ้ว จุกำลังดี ดีไซน์เป็นซิปช่องใหญ่ด้านบนและซิปช่องเล็กด้านหน้า สายสะพายปรับความยาวได้ แมตช์กับลุคไหนก็ลงตัวอย่างมากเลยทีเดียว

5. Louis Vuitton District PM

ไอเท็มผู้ชาย กระเป๋าแบรนด์เนม Louis Vuitton District PM ราคา 59,500 บาท ซึ่งเป็นกระเป๋าสะพายข้างผู้ชายสุดคลาสสิกรุ่นนี้ และยังเสริมด้วยการประดับอักษรย่อ LV โลหะสีดำที่มุมล่างด้านหน้ากระเป๋า แต่งขอบด้วยหนังคาวไฮด์ ฝาพับแม่เหล็ก ตัวกระเป๋ามีขนาด 10 นิ้ว ซึ่งมันสามารถจุของได้เยอะมาก เรียกได้ว่ากำลังจุของได้กำลังดีเลย แมตช์ได้ทั้งลุคทางการและลุคลำลอง ไม่ว่าจะเป็น แต่งตัวเอิร์ธโทน ผู้ชาย , แต่งตัวหนุ่มญี่ปุ่น , แต่งตัวไปคอนเสิร์ต ก็เอาอยู่แน่นอน

6. Nike Heritage

กระเป๋า Nike Heritage ราคา 900 บาท มาพร้อมคุณสมบัติในการใช้งานได้หลากหลาย จะสะพายข้างหรือสะพายเป็นกระเป๋าคาดอกก็เท่ สายสามารถปรับระดับ ทำจากผ้าไนลอนผสมพอลิเอสเตอร์ ทนทาน ทำความสะอาดง่าย มี 2 ช่องสำหรับใส่ของชิ้นใหญ่และของกระจุกกระจิก เหมาะกับหนุ่ม ๆ สายลุย กะทัดรัด กว้าง 7 นิ้ว สูง 9 นิ้ว พอเหมาะพอดีสำหรับการใส่ของจำเป็น ถ้าต้องพกของหรือเอกสารเยอะก็ควรเลือกกระเป๋าใบใหญ่ หรือถ้าปกติไม่มีสัมภาระมากก็เลือกกระเป๋าใบเล็ก ๆ กันน้า

7. Celine Flap Messenger in Triomphe Canvas and Calfskin

ปิดท้ายด้วย กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย แบรนด์เนม Celine Flap Messenger in Triomphe Canvas and Calfskin ใบนี้เหมาะกับหนุ่ม ๆ สัมภาระเยอะเป็นที่สุด ราคา 59,000 บาท มาในขนาด 22 นิ้ว ใหญ่สะใจ ใส่โน้ตบุ๊กได้สบาย ๆ มาพร้อมช่องใส่บัตรด้านหลัง สายสะพายเป็นผ้าใบ Triomphe แข็งแรง ปรับความยาวได้ วัสดุทำจากหนังลูกวัว ทนทาน พิมพ์ลายโลโก้แบรนด์ ดีไซน์แบบฝาปิดมิดชิด เปิด-ปิดด้วยแม่เหล็ก ใช้สะดวก ใครสายแบกต้องใบนี้เลย

ติดตามบทความน่าสนใจเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ได้ใน Goodlaisatai

Ariya Watkukith

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ