แฟชั่นผู้ชาย 2024

อัปเดตเทรนด์ แฟชั่นผู้ชาย 2024  แต่งตัวแบบสุดหล่อเท่ โลกตะลึง

เนื้อหา

แฟชั่นผู้ชาย 2024 หนุ่มสายแฟห้ามพลาดเลยเด้อ วันนี้เราได้พยายามรวบรวม แฟชั่นผู้ชายที่คิดว่าในกำลังจะมาในปัจจุบัน แต่สำหรับบางลุคหรือบางแฟชั่นเราอาจจะเห็นแล้ว คิดดูนะ แฟชั่น y2k ยังกลับมา แฟชั่นอื่นก็ต้องมาดิ ว่าแต่จะมีลุคหรือสไตล์การแต่งตัวแบบไหน ไปส่องกันเลยค้าบบ!

Oversized Blazer

เปิดมาด้วยแฟชั่นผู้ชาย 2024 ด้วยเสื้อเบลเซอร์ แบบโอเวอร์ไซส์ หรือเบลเซอร์ไหล่ตก จริง ๆ เสื้อ Oversized Blazer จะค่อนข้างเป็นกระแสแฟชั่นผู้หญิงซะมากกว่า แต่ในปัจจุบันผู้ชายเริ่มหันมาแต่งตัวมากขึ้น เพราะดูจาก ดารา นักแสดงชาย เริ่มใส่ออกงานกันให้เห็นมากขึ้น โดยจะใส่แบบเดี่ยว ๆ หรือสวมทับข้างนอก แล้วแต่สไตล์ของแต่ละคน แฟชั่นผู้ชายเกาหลี หากเสื้อเบลเซอร์เป็นสีอะไร ให้สวมใส่กางเกงสีนั้น เพื่อความคุมโทนการแต่งตัวนั่นเอง

Ankle boots แฟชั่นผู้ชาย 2024

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by 「 Nani 」 (@hirunkit_)

อีกหนึ่งแฟชั่นที่เริ่มกลับเป็นกระแส แต่ไม่ใช่แฟชั่นเสื้อผ้า แต่มันเป็นแฟชั่นรองเท้า คือ Ankle boots รองเท้าบูต รองเท้าหุ้มข้อ ในแต่ก่อนเราจะเห็นผู้หญิงสวมใสก่กันเพียบ แต่ยุคสมันเปลี่ยนไปแล้ว ผู้ชายสามารถสวมใส่รองเท้า Ankle boots ได้ บอกเลยว่า รองเท้าบูตจะช่วยทำให้ลุคของคุณออกมาดูเท่ สมาร์ต Casual ซื้อติดบ้านไว้สักคู่ บอกเลยว่าได้ใส่แน่นอน! หากไม่รู้จะใส่ยังไงให้เข้ากับเสื้อผ้า ง่าย ๆ คุมโทนไปเลยทั้งตัว ถ้ารองเท้าสีดำ ก็ใส่เสื้อผ้าสีดำไปเลย แฟชั่นผู้ชาย เท่ ๆ มาก

Leather

เราอาจจะเคยเห็นตามหนังหรือตามปกหนังสือบ้างแหละ กับ Leather จริง ๆ ตามความคิดของหลายคนหรือตามความเข้าใจ มันคือ เสื้อหนัง นั่นแหละ ปัจจุบันกระแสของแฟชั่นผู้ชายมันมาแรงจริง ๆ แต่เรามักจะเห็นคนสวมใส่กันเวลาไปต่างประเทศที่หนาว จริง ๆ ลุคนี้มีความวินเทจอยู่บ้าง ถ้าเรามี Leather สีดำ ลองใส่เสื้อหรือกางเกงสีดำหรือสีใกล้เคียง เพื่อควมคุมโทนไม่หลุดธีมของเสื้อผ้า หรือใส่เสื้อยืดสีขาวทับด้วย Leather สีดำ ก็น่าสนใจไม่เบา!

Relax Fit แฟชั่นผู้ชาย 2024

สุดยอดไอเทมที่โคตรสุดยอด ใส่แล้วสบายขามาก กับ กางเกงขากว้าง กางเกงขากระบอกใหญ่ Baggy Pants กางเกงทรงคลาสสิค เป็นกางเกงที่มีลักษณะคือ หลวมโคร่ง หรือโอเว่อร์ไซซ์เบา ๆ จับคู่ใส่กับเสื้อเชิ้ต เกิดเป็นลุคที่ดูผ่อนคลาย หรือต้องการความรีแลคมากขึ้น แนะนำจับคู่กางเกงทรง Baggy กับ เสื้อยืด ดูก็เท่ และตบท้ายด้วยรองเท้าผ้าใบคู่เก่งของเรา จบ!

Retro’s Back

ตบท้ายด้วยแฟชั่นผู้ชาย 2024 ด้วยลุคที่ใครเคยดู ซีรีส์เรื่อง Stranger Things อาจจะคิดภาพออก จริง ๆ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อลายทางคอกลมปกติ ไปจนถึงคอโปโล แจ็คเก็ตไม่ว่าจะเป็นสีเอิร์ธโทนหรือสีคัลเลอร์ฟูลก็ได้ หรือ เสื้อแจ็คเก็ตแบบมีฮู้ด Hoodie จริง ๆ เสื้อฮู้ดดี้มันโครตรเท่ใสไปได้หลากหลายโอกาสเลย เรียกได้ว่าเซย์ไฮหรือสนุกสนานกับการแต่งตัวกับยุค 80-90 ได้ดีเลย

เป็นยังไงกันบ้าง กับ อัปเดตเทรนด์ แฟชั่นผู้ชาย 2024  แต่งตัวแบบสุดหล่อเท่ โลกตะลึง จริง ๆ แฟชั่นของผู้ชายมีมากกว่านี้ เอาไว้บทความหน้าเราจะพาไปส่องแฟชั่นผู้ชายอีกแน่นอน ขอเวลาไปรวบรวมก่อน เดี๋ยวเจอกันเลย อย่าลืมเอาแฟชั่นที่เราแนะนำไปลองแมทช์การแต่งตัวดู เอ็นจอยกับการแต่งตัวน้าทุกคน!

ติดตามบทความน่าสนใจเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ได้ใน Goodlaisatai

Nichakorn Ithiwatnakun

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ