5 กระเป๋าห้อยคอ ไอเท็มคนทำงานยุคใหม่ พกพาบัตรแทนเงินสด

5 กระเป๋าห้อยคอ ไอเท็มคนทำงานยุคใหม่ พกพาบัตรแทนเงินสด

เนื้อหา

กระเป๋าห้อยคอ เป็นไอเท็มที่เป็นได้ทั้งแฟชั่นและฟังก์ชันในการใช้งาน ยังมีสายคล้องคอให้พกพาติดตัวได้ตลอดเวลา ปัจจุบันคนทำงานยุคใหม่ไม่ค่อยพกเงินสดกันแล้ว เริ่มหันมานิยมพกบัตรมากกว่าเงินสดเสียอีก แถมยังสามารถหยิบใช้ได้สะดวกทันใจใช้ในชีวิตประจำวัน วันนี้เราจะมาแนะนำ กระเป๋าห้อยคอ ไอเท็มคนทำงานยุคใหม่ พกพาบัตรแทนเงินสดกัน เอาเป้ฯว่าจะมีแบรนได้ไหนบ้าง ไปดูกันเลย!

5 กระเป๋าห้อยคอ

กระเป๋าห้อยคอ Burberry รุ่น Monogram Leather Card Case Lanyard

กระเป๋าห้อยคอ Burberry รุ่น Monogram Leather Card Case Lanyard

กระเป๋าห้อยคอ Burberry รุ่น Monogram Leather Card Case Lanyard ผลิตจากหนังพิมพ์ลายนูนด้วยโมโนแกรม TB มีลายปริ้นโลโก้แบรนด์อันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีช่องบัตร 3 ช่อง เหมาะอย่างมากกับคนที่ไม่ชอบพกบัตรเยอะ แต่ชอบในเรื่องแฟชั่นการแต่งตัว สำหรับการออกแบบเรียกได้ว่า เรียบหรูดูดี โทนสีไม่เยอะ แต่ดูแพงมาก มาพร้อมสายหนังสำหรับห้อยคอที่สามารถถอดออกได้ สามารถหยิบมาใช้ได้ทุกโอกาสสามารถแมตช์ได้กับทุกสไตล์การแต่งตัว ไม่ว่าจะแฟชั่นผู้ชายหรือแฟชั่นผู้หญิง เลย

  • ราคาประมาณ : 15,640 บาท (อาจจะมีการเปลี่ยนแปลง)

กระเป๋าห้อยคอ Palm Angels รุ่น Broken Logo String Pouch

กระเป๋าห้อยคอ Palm Angels รุ่น Broken Logo String Pouch

อีกหนึ่งตัวเลือกกระเป๋าห้อยคอที่น่าสนใจ กับ Palm Angels รุ่น Broken Logo String Pouch เหมาะสมกับคนที่กำลังมองหาไอเท็มการแต่งตัวที่ไม่ดูทางการเกินไป สำหรับกระเป๋ารุ่นนี้มาในรูปทรงตัวยู แถมดีไซน์เรียบหรูสุดเอกลักษณ์ด้วยการสลักโลโก้คำว่า PALM ANGELS แบบแรนดอม มีช่องใส่เหรียญ ธนบัตร และบัตรต่าง ๆ ไฮไลท์เลยคือสายสามารถสายคล้องคอสะพายแบบ Crossbody และปรับความยาวได้ตามใจชอบอีกด้วย

  • ราคาประมาณ : 22,396 บาท (อาจจะมีการเปลี่ยนแปลง)

กระเป๋าห้อยคอ Prada รุ่น Saffiano Leather Badge Holder

กระเป๋าห้อยคอ Prada รุ่น Saffiano Leather Badge Holder

ไม่พูดถึงไม่ได้เลย กระเป๋าห้อยคอ Prada รุ่น Saffiano Leather Badge Holder ที่ผลิตจาก หนัง Saffiano โดดเด่นด้วยพื้นผิวลายเกรนอันเป็นเอกลักษณ์ เพิ่มความหรูหราแบบแพงสุด ๆ ด้วย ด้วยโลโก้สามเหลี่ยมเคลือบเงา ใส่บัตรได้ถึง 6 ช่อง มีช่องใส่เหรียญ ธนบัตร และบัตรต่าง ๆ อ่านรีวิวมาเขาบอกว่า ใส่แบงค์พันไม่ได้ สามารถใส่สายและสะพายแบบครอสบอดี้ได้ด้วย และยังสามารถใช้งานได้ 2 รูปแบบ คือ คล้องคอ และถอดสายคล้องคอออก เพื่อใส่ในกระเป๋ากางเกง หรือกระเป๋าเสื้อได้อีกด้วย

  • ราคาประมาณ : 23,360 บาท (อาจจะมีการเปลี่ยนแปลง)

กระเป๋าห้อยคอ Balenciaga รุ่น Lanyard Zip Pouch Wallet

กระเป๋าห้อยคอ Balenciaga รุ่น Lanyard Zip Pouch Wallet

มาต่อกันที่ กระเป๋าห้อยคอ Balenciaga รุ่น Lanyard Zip Pouch Wallet ที่มาพร้อมคุณสมบัติแบบหลากหลายในหนึ่งเดียว ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าใส่บัตรหรือกระเป๋าสตางค์ก็ได้ตามใจชอบ สำหรับตัวกระเป๋าได้ออกแบบการผลิตจากหนังของลูกวัว ในส่วนของด้านหน้าจะมีการปั้มโลโก้ของแบรนด์ว่า BALENCIAGA มีช่องใส่บัตร 4 ช่อง และช่องซิปรูดเปิดหรือปิดเก็บเหรียญ ธนบัตร และสิ่งของขนาดกะทัดรัดได้ และสายคล้องคอสามารถถอดออกได้  เป็นอีกหนึ่งกระเป๋าคล้องคอที่เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าแบบมัลติฟังก์ชั่นเลยก็ว่าได้

  • ราคาประมาณ : 14,750 บาท (อาจจะมีการเปลี่ยนแปลง)

กระเป๋าห้อยคอ Bottega Veneta รุ่น Intrecciato Card Case On Strap

กระเป๋าห้อยคอ Bottega Veneta รุ่น Intrecciato Card Case On Strap

ปิดท้ายด้วย กระเป๋าห้อยคอจากแบรนด์ Bottega Veneta รุ่น Intrecciato Card Case On Strap กันดีกว่า สำหรับกระเป๋าคล้องคอรุ่นนี้มาในรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ผลิตจากหนังของลูกวัวที่มีความยืดหยุ่นและมีความนุ่ม ช่องสำหรับใส่บัตร 4 ช่อง ตอบโจทย์สำหรับคนที่ชอบความเรียบง่ายแต่ดูดีมีสไตล์ และมองหากระเป๋าห้อยคอที่มีความทนทานต่อการใช้งาน ด้วยการถักสานแผ่นหนังด้วยเทคนิค Intrecciato เป็นดีไซน์เอกลักษณ์เฉพาะของทางแบรนด์ ซึ่งในส่วนของสายคล้องคอสามารถถอดออกได้ตามความชอบได้เลย

  • ราคาประมาณ : 19,600 บาท (อาจจะมีการเปลี่ยนแปลง)

เป็นยังไงกันบ้างกับ 5 กระเป๋าห้อยคอ ไอเท็มคนทำงานยุคใหม่ พกพาบัตรแทนเงินสด เรียกได้ว่าแต่ละใบที่เราเอามาแนะนำเป็นอีกหนึ่งกระเป๋าคล้องคอที่เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าแบบมัลติฟังก์ชั่นเลยก็ว่าได้ เป็นได้ทั้งกระเป๋าแฟชั่นเอย หรือ ใช้งานฟังก์ชันเองก็ได้เลย ยิ่งไปกว่านั้นคือ เหตุผลที่ควรมีกระเป๋าห้อยคอสำหรับใส่บัตรไว้ใช้สักใบ เพราะว่าสามารถช่วยป้องกันการลืม การหล่นสูญหาย หรือการถูกขโมย ถ้าไม่ถอดไปวางเองแล้วลืมเองอะนะ!

ติดตามบทความน่าสนใจเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ได้ใน Goodlaisatai

Ariya Watkukith

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ