7 กระเป๋าคลัตช์ผู้ชาย

7 กระเป๋าคลัตช์ผู้ชาย พกพาได้สะดวก มิกซ์กับลุคได้หลากหลาย

เนื้อหา

อีกหนึ่งไอเท็มสุดปังของหนุ่ม ๆ กับ กระเป๋าคลัตช์ เรียกได้ว่าเป็นของที่ต้องมีเลยก็ว่าได้ เพราะว่าสามารถปรับเข้ากับการแต่งตัวผู้ชายได้หลากหลายลุคและสไตล์เลยทีเดียว เอาเป็นว่าวันนี้เองเราจะมาแนะนำสุดยอดไอเท็มแฟชั่นผู้ชายจะทำให้การแต่งตัวดูมีดีเทลมากขึ้น และจะเลือกแบรนด์ไหน รุ่นอะไร เรามีมาแนะนำกัน

7 กระเป๋าคลัตช์ผู้ชาย

1. Kenzo Logo-Print Clutch Bag

Kenzo Logo-Print Clutch Bag

เริ่มกันด้วย กระเป๋าคลัตช์ผู้ชาย ออกแนวสตรีท ที่จะเน้นความเท่ และยังเหมาะกับหนุ่มที่ต้องการกระเป๋ามิกซ์ง่ายได้หลากหลายลุค ซึ่งใช้วัสดุเป็นหนังแท้ 100% ยิ่งใช้นาน จะทำให้ลายยิ่งสวยขึ้นมากนั่นเอง ยังมาพร้อมสีดำแบบนี้ทำให้หยิบไปใช้แมตช์ลุคได้ง่าย และถึงจะมีความบาง แต่ก็มาพร้อมช่องแบ่งเก็บของหลากหลาย ทั้งด้านในและด้านหลัง พกพาสิ่งของและถือได้อย่างคล่องตัวอย่างมากนั่นเอง

  • ราคา : 10,800 บาท

2. Versace Medusa-Plaque Clutch Bag กระเป๋าคลัตช์ผู้ชาย

Versace Medusa-Plaque Clutch Bag กระเป๋าคลัตช์ผู้ชาย

ไม่พูดถึงกระเป๋าแบรนด์นี้ไม่ได้เลย เรียกได้ว่าขึ้นชื่อเรื่องความเรียบโก้แต่แฝงด้วยความหรูหราต้องยกให้กระเป๋าคลัตช์ใบนี้จาก Versace ที่โดดเด่นด้วยอะไหล่โลโก้สีทองสุดยูนีกอย่าง Medusa ที่ประดับหน้ากระเป๋า โดยตัวกระเป๋าสามารถใช้งาน เปิด-ปิดง่ายด้วยซิป ถือสะดวกด้วยสายคล้องข้อมือ วัสดุเป็นหนังลูกวัว 100% ใช้ไปนานๆ ลายยิ่งสวย นิ่ม เกิดรอยยาก และทนทาน เป็นอีกใบที่บอกเลยว่าพร้อมลุยไปกับทุกสถานการณ์เลย

  • ราคา : 43,300 บาท

3. Dolce & Gabbana Large Logo Clutch Bag

Dolce & Gabbana Large Logo Clutch Bag

หากมองหากระเป๋าคลัตช์สำหรับใช้ได้บ่อยๆ ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะพกไปทำงาน หรือแฮงค์เอาท์ คลัตช์ใบนี้จาก Dolce & Gabbana ย่อมตอบโจทย์ ด้วยดีไซน์ที่คลาสสิกไร้กาลเวลา ใช้ยุคไหนก็ยังดูดีได้เสมอ และยังไม่ลืมใช้วัสดุเป็นหนังแท้ที่ทนทาน มีเสน่ห์เรื่องการยิ่งใช้ยิ่งสวย แถมการถือใบนี้ยังช่วยอัปลุคเรียบหรูแบบผู้ดีเก่าใน แต่งตัว Old Money ผู้ชาย ให้คุณได้เป็นอย่างดี

  • ราคา : 62,200 บาท

4. BARROW Logo-Print Cotton Clutch Bag กระเป๋าคลัตช์ผู้ชาย

มาเอาใจสายสตรีทกันด้วยคลัตช์จาก BARROW โดยดีไซน์ของใบนี้จะเน้นความขี้เล่น ใช้ง่าย น้ำหนักเบา ถือสะดวก วัสดุหลักเป็นผ้าคอตตอน 100% ทนทาน ดูแลง่าย เพิ่มลวดลายที่มิกซ์สีสันมาได้ลงตัว ถึงจะดูเรียบๆ แต่ด้านในก็จุของได้ไม่น้อยเลย แถมมีการเพิ่มดีเทลพวงกุญแจสีสันสดใสมาไว้ตรงสายคล้องข้อมือ เวลาถือจะได้ดูเท่ เพิ่มความน่าสนใจให้สไตล์การแต่งตัวได้อย่างแนบเนียน

  • ราคา : 5,000 บาท

5. Emporio Armani Logo-Plaque Zipped Clutch Bag

Emporio Armani Logo-Plaque Zipped Clutch Bag

กระเป๋าคลัตช์จาก Emporio Armani ใบนี้เหมาะกับคนที่ต้องการจุของเยอะในแบบที่ยังถือได้แบบทะมัดทะแมง โดยทรงกระเป๋าออกแบบให้มีฐานเพิ่มความกว้าง วัสดุหลักเป็นผ้า มีซิปเปิดปิดง่าย และถือง่ายขึ้นด้วยการมีสายคล้อง ซึ่งไม่เพียงเป็นกระเป๋าอัปลุคแฟชั่นเท่านั้น หากยังปรับให้เป็นกระเป๋าใส่สกินแคร์หรือน้ำหอมเวลาเดินทางได้ด้วยเช่นกัน 

  • ราคา : 11,100 บาท

6. MCM Medium Aren Maxi Visetos Pouch

MCM Medium Aren Maxi Visetos Pouch

ใครอยากเพิ่มสีสันให้การแต่งตัว ก็อยากให้เลือกกระเป๋าคลัตช์ใบนี้จาก MCM มาใช้ มาพร้อมลาย Visetos Print อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ดูดีไซน์จากภายนอกจะเหมือนทรงแบน แต่จริงๆ แล้วสามารถขยายจุของได้จุใจ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าสตางค์ สมาร์ทโฟน หรือของจุกจิกก็เก็บได้ครบ แถมภายในยังมีช่องแบ่งให้เก็บของได้อย่างเป็นระเบียบ ส่วนวัสดุทำจากหนังลูกวัว 100% มีความทนทาน ใช้ได้ไปอีกยาวนาน

  • ราคา : 27,000 บาท

7. A.P.C. Logo-Print Clutch Bag กระเป๋าคลัตช์ผู้ชาย

A.P.C. Logo-Print Clutch Bag กระเป๋าคลัตช์ผู้ชาย

กระเป๋าคลัตช์จาก A.P.C. ที่พร้อมตอบโจทย์สายมินิมอล ด้วยดีไซน์แสนเรียบง่าย มิกซ์เอาวัสดุระหว่างหนังลูกวัว มาอยู่กับผ้าคอตตอน จึงให้น้ำหนักที่เบา หนังนุ่มน่าสัมผัส นอกจากนี้รูปทรงกระเป๋ายังใส่ของได้เยอะทีเดียว เหมาะจะเป็นกระเป๋าถือในวันสบายๆ นั่งจิบแฟลตไวท์ที่คาเฟ่ หรือนอนอาบแดดด้วยกันที่ริมหาดก็ลงตัว ใครมองหาคลัตช์ที่พร้อมตอบโจทย์การใช้งานคู่ไปกับดีไซน์ที่ดูดีต้องเลือกใบนี้ไปใช้กัน

  • ราคา : 9,900 บาท

ติดตามบทความน่าสนใจเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ได้ใน Goodlaisatai

Ariya Watkukith

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ