แฟชั่นผู้ชาย 6 กระเป๋าสะพายข้างสไตล์บุรุษไปรษณีย์ (Messenger Bags) ดีไซน์สุดคลาสสิค

แฟชั่นผู้ชาย 6 กระเป๋าสะพายข้างสไตล์บุรุษไปรษณีย์ (Messenger Bags) ดีไซน์สุดคลาสสิค

เนื้อหา

สุดยอดไอเท็มที่ผู้ชายควรมี กับ กระเป๋าสะพายข้างสไตล์บุรุษไปรษณีย์ หรือ Messenger Bags สามารถใส่สัมภาระจำเป็นได้เยอะ แถมยังมาพร้อมฟังก์ชันที่ออกแบบมาให้สามารถเคลื่อนไหวตัวได้คล่อง ถ้าพูดถึงในเรื่องดีไซน์คือออกแนวดีมาก มีความคลาสสิกสุดเอกลักษณ์ สามารถใช้ได้หลากหลายโอกาส ใครที่มองหากระเป๋าแบบนี้ วันนี้เรามีมาแนะนำ 6 กระเป๋าสะพายข้างสไตล์บุรุษไปรษณีย์ ดีไซน์สุดคลาสสิค

6 กระเป๋าสะพายข้างสไตล์บุรุษไปรษณีย์

Timbuk2 Classic

Timbuk2 Classic
Timbuk2 Classic

เปิดด้วยกระเป๋าสะพายข้างสไตล์บุรุษไปรษณีย์ กับ Timbuk2 Classic สำหรับรุ่นนี้เหมาะกับผู้ชายรักษ์โลก ด้วยวัสดุรีไซเคิล 100% แข็งแรงทนทานใช้งานสบาย โดยวัสดุด้านนอกใช้โพลีเอสเตอร์ที่มีคุณสมบัติช่วยป้องกันละอองน้ำ ในส่วนของด้านในสามารถเซฟอุปกรณ์จากละอองน้ำได้อีกชั้น ด้วยการใช้ TPU นั่นเอง แถมยังมาพร้อมดีไซน์ที่เน้นความเรียบเพื่อให้แมตช์ได้ทุกลุค ออกแบบมาให้มีช่องใส่ของจำเป็นได้ทั้งการใช้ในชีวิตประจำวันไปจนถึงเป็นกระเป๋าสำหรับการท่องเที่ยว มีความจุทั้งหมด 4 ไซส์ คือ XS, S, M, L นั่นเอง

  • ราคา : 4,200 บาท (ไซส์ M)

Carhartt Cargo Series Messenger Bag

Carhartt Cargo Series Messenger Bag

อีกหนึ่งไอเท็มแฟชั่นผู้ชายเหมาะกับหนุ่มสายลุยสมบุกสมบันต้องรุ่นนี้เลย กับ Carhartt Cargo Series Messenger Bag เนื้อผ้าใช้ผ้าไนลอนริปสตอปที่กันละอองน้ำได้ดี แถมยังมีช่องสำหรับแล็ปท็อปขนาด 15 นิ้ว แถมยังมีแผ่นกันลื่นช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งานอีกด้วย ช่องด้านในขนาดใหญ่ที่มีการแยกสัดส่วนพื้นที่ภายในได้ดีเลย การแยกช่องใส่โทรศัพท์ออกจากช่องหลักทำให้ง่ายต่อการหยิบใช้ด้วย

  • ราคา : 2,730 บาท

Manhattan Portage NY Messenger Bag

Manhattan Portage NY Messenger Bag

กระเป๋าสะพายข้างสไตล์บุรุษไปรษณีย์ ที่มาพร้อมกับช่องหลักที่กว้างขวาง Manhattan Portage NY Messenger Bag สามารถอัดความจุ 23 ลิตรเลยทีเดียว ซึ่งด้านในยังมีช่องซิปสองช่อง และช่องแบบเปิดสำหรับใส่ของที่ต้องหยิบใช้บ่อย โดยวัสดุหลักของกระเป๋าเป็น 1000D Cordura ที่มีคุณสมบัติในการกันน้ำ และผลิตออกมาให้เลือกถึง 5 สีสวยกระเป๋ารุ่นนี้ยังเหมาะที่จะใช้ในการเดินทางด้วยช่องใส่เหรียญที่ด้านหน้าสามารถหยิบใช้ได้ง่ายสุด ๆ เลย

  • ราคา : 4,910 บาท

Chrome Industries Citizen Messenger

Chrome Industries Citizen Messenger

กระเป๋าสะพายรุ่นออริจินัลของ Chrome Industries ที่เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 1995 และเป็น Messenger Bag ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มนักปั่นจักรยานในเมือง ด้วยคุณสมบัติของหัวเข็มขัดที่สามารถปลดล็อกได้อย่างรวดเร็ว กับวัสดุที่ใช้ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นสูงรับกับสรีระผู้ใช้ได้ดีพร้อมประสิทธิภาพในการกันน้ำ ภายในมีช่องแยกสำหรับใส่ของที่ป้องกันความชื้นโดยเฉพาะ ด้วยความจุ 24 ลิตร ทำให้ใส่ของจำเป็นได้ครบครัน โดยรุ่นนี้ใส่แล็ปท็อปได้ที่ขนาด 15 นิ้ว และผลิตมาให้เลือกถึง 11 สีเลยด้วยกัน ถึงแม้จะไม่แพงเท่ากระเป๋าแบรนด์เนม แต่เท่ไม่แพ้กันแน่นอน

  • ราคา : 5,965 บาท

Barbour Essential Wax Satchel

Barbour Essential Wax Satchel

กระเป๋าวินเทจ Messenger Bag ที่มาในดีไซน์คลาสสิก วัสดุที่ใช้เป็นผ้าฝ้าย 100% ให้สัมผัสที่นุ่มนวล ส่วนซับในเป็นโพลีเอสเตอร์ผสมคอตตอนทำให้สามารถป้องกันความชื้นได้ในระดับหนึ่ง ด้านในมีการแบ่งช่องซิป 2 ส่วนช่วยให้ใส่ของสำคัญได้อย่างปลอดภัยยิ่งขึ้น มีพื้นที่สำหรับใส่แล็ปท็อปโดยเฉพาะรองรับได้สูงสุดที่ขนาด 13 นิ้ว ตัวสายรัดยังสามารถปรับได้หลายระดับให้รองรับกับสรีระมากขึ้น ถ้าคอมพลีทลุคการแต่งตัวด้วยหมวกแก๊ปคือจบเลย

  • ราคา : 4,210 บาท

Bellroy Via Work Bag

Bellroy Via Work Bag

ปิดท้ายด้วย Bellroy Via Work Bag กระเป๋าสะพายข้างและยังถือได้ในใบเดียวที่ออกแบบมาเพื่อเน้นฟังก์ชันสำหรับการทำงานเป็นหลัก เน้นการพกพาของจำเป็นในวันทำงานโดยเฉพาะ กระเป๋ารุ่นนี้ยังสามารถถอดสายสะพายไหล่ออกเพื่อปรับไปใช้โหมดการจับถือ ทั้งช่องใส่แล็ปท็อปที่รองรับได้ถึงขนาด 16 นิ้ว พร้อมซิปปิดที่แน่นหนาและกันความชื้น มีช่องซิปตาข่ายสำหรับใส่เครื่องเขียน ซิปหลักด้านนอกมีคุณสมบัติในการกันน้ำ สำหรับความจุกระเป๋าอยู่ที่ 14 ลิตร ผลิตออกมาจำนวน 3 สี คือ Navy, Slate, Black นั่นเอง

  • ราคา : 4,690 บาท

เป็นยังไงกันบ้างกับ แฟชั่นผู้ชาย 6 กระเป๋าสะพายข้างสไตล์บุรุษไปรษณีย์ (Messenger Bags) ดีไซน์สุดคลาสสิค สำหรับกระเป๋าสไตล์นี้บอกเลยว่า การใช้งานสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า แนะนำเลยว่าหาซื้อกระเป๋าสะพายข้างสไตล์นี้สักใบ สามารถใช้งานได้ทั้งชีวิตประจำวันหรือใส่สัมภาระสำหรับออกทริปง่าย ๆ ก็ได้

ติดตามบทความน่าสนใจเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ได้ใน Goodlaisatai

Nichakorn Ithiwatnakun

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ