7 กระเป๋าเป้แบรนด์เนม เหมาะกับคนที่ชอบพกของเยอะ ดีไซน์ดูดี

7 กระเป๋าเป้แบรนด์เนม เหมาะกับคนที่ชอบพกของเยอะ ดีไซน์ดูดี

เนื้อหา

อีกหนึ่งไอเท็มที่ควรมีเลย หรือบางคนมีหลายใบเลยทีเดียว กับ กระเป๋าเป้ หรือ กระเป๋าสะพายหลัง เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มที่ใช้ในทุกโอกาส ไม่ว่าจะ ไปทำงาน ไปเรียน หรือเดินทางไปไหนก็สามารถใช้ได้ วันนี้เราได้รวบรวมกระเป๋าเป้แบรนด์เนมที่มาพร้อมพื้นที่ภายในขนาดกว้างที่ช่วยให้พกพาสัมภาระและสิ่งของได้เยอะจุใจ บอกเลยว่ากระเป๋าที่เราเอามาแนะนำ คือ ใส่ของได้เยอะ ดีไซน์สวย แถมยังมีสไตล์สุด ๆ งั้นไปดูกันเลยดีกว่า

7 กระเป๋าเป้แบรนด์เนม

1. Porter-Yoshida & Co. Mile Drawstring Backpack

กระเป๋าเป้แบรนด์เนม Porter-Yoshida & Co. Mile Drawstring Backpack

เปิดด้วยกระเป๋าเป้แบรนด์เนม กับ Porter-Yoshida & Co. Mile Drawstring Backpack มาพร้อมสีขาวสะอาด ดูคลีนสุดๆ ในส่วนของวัสดุทำจากผ้าทั้งใบเลย เอาจริง ๆ เหมือนถุงผ้าถ้ามองแบบผ่าน ๆ แค่ถ้ามองใกล้ ๆ เราจะเห็นได้เลยว่า มันมีสายให้ใช้สะพายหลังได้ด้วย ยังมาพร้อมลูกเล่นหรือกิมมิคสุดเอกลักษณ์ ด้วย ปากกระเป๋ามีหูรูดใช้เปิด-ปิด เหมาะกับคนที่คนที่ชอบ แต่งตัวมินิมอลผู้ชาย แต่งตัวเอิร์ธโทน ผู้ชาย หรือ แต่งตัวสไตล์ผู้ชายเกาหลี ได้เลย

  • ราคา : 20,000 บาท

2. Amiri Monogram Jacquard Backpack

กระเป๋าเป้แบรนด์เนม Amiri Monogram Jacquard Backpack

กระเป๋าเป้ ผู้ชาย อีกหนึ่งใบที่เหมาะกับการแต่งตัวได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น แต่งตัวหนุ่มญี่ปุ่น กับ Amiri Monogram Jacquard Backpack ที่มาพร้อมสีดำเรียบหรูดูแพง แถมยังสามารถพกไปทำงานแบบเท่ ๆ ได้เลย ส่วนด้านฟังก์ชั่นก็มีช่องใส่ของด้านหน้า ช่วยให้หยิบง่าย ใช้สะดวก และช่องด้านในก็เก็บของได้เยอะจุใจ ปรับให้เข้าได้กับทุกสไตล์ที่คุณต้องการ เป็นกระเป๋าสะพายหลังที่เป็นไอเท็ม แฟชั่นผู้ชาย ได้เลย

  • ราคา : 58,700 บาท

3. Lanvin Curb Logo-Patch Backpack

กระเป๋าเป้แบรนด์เนม Lanvin Curb Logo-Patch Backpack

อีกหนึ่ง กระเป๋าเป้ ยี่ห้อไหนดี ต้องเลือก Lanvin Curb Logo-Patch Backpack เป็นเป้แบรนด์เนมที่มาพร้อมความพิเศษคือวัสดุอย่าง Zamak ในส่วนโลหะ เพิ่มความแข็งแรง ทนกับการกระแทก มาพร้อมกลิ่นอายของความเป็นโบฮีเมียนออกแบบด้วยสีดำทำให้เข้ากับการแต่งตัวสีสันต่างๆได้อย่างสบาย ๆ สามารถเลือกอุปกรณ์ต่างๆ ได้เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ สะพายง่ายสบาย เปิดใช้งานได้สะดวก

  • ราคา : 66,400 บาท

4. Thom Browne Pebble Grain Leather School Backpack

กระเป๋าเป้แบรนด์เนม Thom Browne Pebble Grain Leather School Backpack

กระเป๋าเป้แบรนด์เนมที่เป็นแบรนด์เนมจริง ๆ กับ Thom Browne Pebble Grain Leather School Backpack ที่ด้านในเป็นกระเป๋าใส่ลายผ้าที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่เห็นแล้วสะดุดตา ด้วยดีไซน์กระเป๋าที่มิกซ์กับหนังของลูกวัว คือสวยงามและเท่จนกลายเป็นกระเป๋าเป้ในสไตล์ที่ดูเรียบหรูมากกว่าใบไหนๆเลยทีเดียว และที่สำคัญเลย คือ พร้อมสีสันลวดลายตัดกับหนังสีดำได้อย่างลงตัว นั่นเอง

  • ราคา : 106,800 บาท

5. Balenciaga Washed Denim Backpack

กระเป๋าเป้แบรนด์เนม Balenciaga Washed Denim Backpack

กระเป๋าเป้จาก Balenciaga กับ รุ่น Washed Denim Backpack ที่เหมาะมาก ๆ กับ สไตล์การแต่งตัวในลุคย้อนยุคมากเป็นพิเศษ แต่งตัวไปคอนเสิร์ต หรือ จะหยิบมาแมตช์กับสไตล์มินิมอลก็ยังได้ แถมยังสามารถใช้งานได้หลากหลายแทบจะทุกโอกาสเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็น ไปเรียน ไปทำงาน หรือนั่งคาเฟ่ในวันสบาย ๆ ก็ยังได้อีกด้วย แถมกระเป๋าแบรนด์รุ่นนี้เองยังเลือกหยิบเนื้อผ้ายีนส์ผ่านการฟอกสีมาใช้ เพื่อดีไซน์มาให้ดูวินเทจด้วย

  • ราคา : 49,700 บาท

6. Palm Angels Monogram-Embroidered Leather Backpack

กระเป๋าเป้แบรนด์เนม Palm Angels Monogram-Embroidered Leather Backpack เป็นกระเป๋าที่น่าสนใจมาก ที่มาพร้อมดีไซน์เรียบง่ายเหมาะกับลุค Boyish แถมยังมาพร้อมเอกลักษณ์จากทางแบรนด์ด้วย ไม่ลืมแฝงความเป็น Palm Angels มาในโลโก้แบบเนียนๆ ด้วยดีไซน์เรียบง่าย แต่พอซูมดีเทลสายเนี้ยบต้องถูกใจ ซึ่งเลือกใช้วัสดุเป็นหนังลูกวัวผสานกับผ้าฝ้ายคุณภาพดีอย่างลงตัวอีกด้วย

  • ราคา : 35,800 บาท

7. Polo Ralph Lauren Polo Bear-Motif Cotton Backpack

กระเป๋าเป้แบรนด์เนม Polo Ralph Lauren Polo Bear-Motif Cotton Backpack

ปิดท้ายด้วย Polo Ralph Lauren Polo Bear-Motif Cotton Backpack เป็นกระเป๋าเป้หรือกระเป๋าสะพายหลังที่น่าสนใจมาก เหมาะกับ แต่งตัว Old Money ผู้ชาย ก็ควรรับเป้ใบนี้จาก Polo Ralph Lauren ไปใช้กันเลย สำหรับเป้ใบนี้เน้นพกง่ายๆ ใส่ของสบายๆ เดินทางได้คล่องตัว  ดีไซน์เรียบหรู สีน้ำเงินเข้ม ลงตัวกับลายปักหมีที่มองก็รู้ทันทีว่าเป็นแบรนด์ไหน แต่ไม่ทิ้งสไตล์ความเป็นตัวเอง

  • ราคา : 13,700 บาท

ติดตามบทความน่าสนใจเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ได้ใน Goodlaisatai

Nichakorn Ithiwatnakun

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ