5 แต่งตัวเสื้อลายสก๊อต ไอเท็มเพิ่มความเท่แมทช์ง่ายได้ทุกวัน

5 แต่งตัวเสื้อลายสก๊อต ไอเท็มเพิ่มความเท่แมทช์ง่ายได้ทุกวัน

เนื้อหา

แต่งตัวผู้ชาย อีกหนึ่งไอเท็มที่ชายหนุ่มส่วนใหญ่ต้องมี แถมเป็นเสื้อที่ควรมีติดตู้เสื้อผ้าเอาไว้เลย กับ แต่งตัวเสื้อลายสก๊อต ใครที่กำลังมองหาไอเท็มเพิ่มความเท่ เปลี่ยนการแต่งตัวด้วยเสื้อยืดแบบเดิม บอกเลยว่าเอามาครีเอทลุคสไตล์เป็นของตัวเอง กับ 5 แต่งตัวเสื้อลายสก๊อต ไอเท็มเพิ่มความเท่แมทช์ง่ายได้ทุกวัน เราได้รวบรวมมาเอาไว้ให้แล้ว มาดูกันเลย

5 แต่งตัวเสื้อลายสก๊อต

  1. ลายสก็อตน้ำเงินแมทช์เสื้อยืดขาว
  2. แต่งตัวสไตล์ผู้ชายเกาหลี ลายสก๊อต
  3. ลายสก็อตสีเขียวชมพู กางเกงขาสั้น
  4. แต่งตัวเกาหลี เชิ้ตสีโทนเหลืองน้ำตาล
  5. เสื้อลายสก๊อตกับรองเท้า converse

1. ลายสก็อตน้ำเงินแมทช์เสื้อยืดขาว

ลายสก็อตน้ำเงินแมทช์เสื้อยืดขาว

เปิดด้วย แต่งตัวเสื้อลายสก๊อตสีน้ำเงิน เป็นการเอามาเข้าคู่กับไอเท็มที่ผู้ชายส่วนใหญ่มีกัน อย่าง เสื้อยืดสีขาวทับ ซึ่งเอามาทับไว้ด้านใน แนะนำว่าให้เอามาใส่พร้อมกางเกงโทนสีเบจ อาจจะคอมพลีทลุคด้วย หมวกแก็ป หรือ หมวกทรงบัคเก็ตมาใส่เพิ่มความชิคให้กับการแต่งตัวของเรา โดยลุคนี้จะให้ลุคสตรีทที่ไม่จริงจังมาก ถ้ามองอีกมุมก็เป็น แต่งตัวเอิร์ธโทน ผู้ชาย บอกเลยว่าเหมาะกับการใส่ไปเที่ยวกลางวันมาก ๆ เลยทีเดียว

2. แต่งตัวสไตล์ผู้ชายเกาหลี ลายสก๊อต

แต่งตัวสไตล์ผู้ชายเกาหลี ลายสก๊อต

อีกหนึ่งวิธีการแต่งตัวด้วย เสื้อลายสก๊อต ผู้ชาย แถมยังเป็น แต่งตัวสไตล์ผู้ชายเกาหลี ได้อีกด้วย สำหรับลุคนี้เองเป็นการหยิบเอาลายสก็อตมาแมทช์เเบบเท่ เนี้ยบ ยิ่งไปกว่านั้นเองยังเป็นการหยิบเอาเสื้อกั๊กมาแมทช์คู่กับลายสก็อต สำหรับลุคนี้เลือกเป็นเสื้อกั๊กสีเบจอ่อนคู่กับลายสก็อตขาวดำเข้ม และกางเกงขาวขาวสีขาว เพื่อให้สีดูตัดกันอย่างลงตัว อาจจะทำ สีผมผู้ชาย 2024 เข้าไปด้วย แนะนำเพิ่มเติมคือ แหวนหรือเครื่องประดับต่าง ๆ เข้ามาเพื่อความสนุกกับการแต่งตัว

3. ลายสก็อตสีเขียวชมพู กางเกงขาสั้น

แต่งตัวเกาหลี เชิ้ตสีโทนเหลืองน้ำตาล

ไม่พูดถึงไอเท็มยอดฮิต กางเกงขาสั้น ไปไม่ได้เลย แนะนำให้เอามาแมทช์ ลายสก็อตสีเขียวชมพู ลุคนี้อาจจะเหมาะกับอากาศหน้าร้อนอย่างประเทศเรา เรียกได้ว่าเป็น เสื้อลายสก๊อต แขนยาว ที่เอามาแมทช์กับเสื้อยืดตัวบาง และกางเกงยีนส์ขาสั้น แนะนำอีกนิดว่า เอาหมวกมาใส่เพิ่มความชิค ความเท่ อาจจะใส่ไปเที่ยวเล่นหรือเป็น ชุดอยู่บ้าน ก็ยังได้

4. แต่งตัวเกาหลี เชิ้ตสีโทนเหลืองน้ำตาล

ลายสก็อตสีเขียวชมพู กางเกงขาสั้น

อีกหนึ่งการแต่งตัวผู้ชายที่น่าสนใจอีกหนึ่งลุคกับ แต่งตัวเกาหลี เสื้อลายสก็อต เชิ้ตสีโทนเหลืองน้ำตาล เอามาเข้าคู่กับเสื้อยืดเรียบ ๆ และกางเกงโทนสีเบจ พร้อมรองเท้าขาวหรือครีม ก็ได้ลุคเท่ๆ แล้ว บอกได้เลยว่าเป็นลุคที่ดีมาก เพราะว่าหนุ่มเกาหลีใต้ส่วนใหญ่ก็ยังนิยมกันมาถึงตอนนี้เลย เรียกได้ว่าเป็นการ แต่งตัวเกาหลี ผู้ชาย ที่น่าสนใจอย่างมาก เราอาจจะปรับเปลี่ยนสีของเสื้อเชิ้ตได้ด้วยตัวเอง แนะนำให้เลือก แต่งตัวเอิร์ธโทน 2024 ด้วยสีธรรมชาติ จะแมทช์ได้ง่ายกว่า

5. เสื้อลายสก๊อตกับรองเท้า converse

เสื้อลายสก๊อตกับรองเท้า converse

ปิดท้าย แต่งตัวเสื้อลายสก๊อต กับ รองเท้า converse แมทช์ด้วยลายสก็อตสีเข้มพร้อมเสื้อยืดแบบใส่ไว้ในกางเกง ให้ลุคคลาสสิคที่ไม่ว่ากี่ยุคก็ไม่เคยตกเทรนด์ เเละเลือกกางเกงทรงขากระบอกโอเวอร์ไซส์สีเบจ และปิดท้ายด้วยรองเท้า converse แบบหุ้มข้อ แล้วมาถ่ายรูปที่หน้ากระจกโพสต์ลงอินสตาแกรมหรือโซเชียลก็น่าสนใจอยู่นะ เรียกได้ว่าการแต่งลายสก๊อตแต่งได้ง่าย แถมเลือกสีหรือลายให้ดี ก็จะเข้ากับตัวเราสุด ๆ

ติดตามบทความน่าสนใจเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ได้ใน Goodlaisatai

Ariya Watkukith

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ