5 สีผมผู้ชาย 2024 มาแน่

5 สีผมผู้ชาย 2024 มาแน่ โทนสีผมธรรมชาติ และสีแฟชั่นจัดจ้าน

เนื้อหา

ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ 2567 ปีใหม่ทั้งทีหลายคนอยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองดูสนุกขึ้น ไม่ว่าจะแต่งตัวแบบที่ไม่เคยแต่งมาก่อน หรือ อยากทำสีผมที่ไม่เคยทำมาก่อน บทความนี้เองเราจะมาแนะนำ 5 สีผมผู้ชาย 2024 มาแน่ โทนสีผมธรรมชาติ และสีแฟชั่นจัดจ้าน บอกเลยว่าแต่ละสีคือศิลปินต่างชาติชื่อดังหลายคนย้อมกันด้วย แถมยังแต่งตัวสไตล์ผู้ชายเกาหลีได้ไม่ยากอีกด้วย

5 สีผมผู้ชาย 2024 มาแน่

1. สีน้ำตาลหม่น (Ash Brown)

สีผมผู้ชาย 2024 สีน้ำตาลหม่น (Ash Brown)

เปิดด้วย สีผมผู้ชาย 2024 มาแน่ กับ สีน้ำตาลหม่น หรือ Ash Brown ซึ่งจุดเด่นของสีนี้คือใช้สีเทาผสานกับสีน้ำตาลอ่อน โดยคนย้อมทั้งผู้หญิงหรือผู้ชายจะได้เป็นสีที่มีความหม่นเทา แต่ไม่ได้สว่างเท่าสีทอง แถมยังมาพร้อมผมแฟชั่นผู้ชายที่โดดเด่นมาก ยิ่งไปกว่านั้น คือ ถ้าต้องการจะย้อมจริง ๆ บอกก่อนเลยว่า ต้องฟอกผมหลายครั้งเลยทีเดียว และต้องเปลี่ยนมาใชแชมพูม่วงด้วย หากไม่อยากให้สีผมเฟดเร็ว ถ้าต้องการอัปลุคให้ดูแฟชั่นขึ้น แนะนำเลย!

2. สีส้มทอง (Ginger)

สีผมผู้ชาย 2024 สีส้มทอง (Ginger)

มาต่อกันที่ สีผมผู้ชาย สีส้มทอง หรือ Ginger กันบ้าง เท่ขนาดไหน ถึงขั้นแบมแบมยังย้อมสีนี้เลย สำหรับสีส้มนี้เป็นเฉดสีส้มทองที่มีเสน่ห์ที่อยู่ตรงกลางระหว่างสีบลอนด์ทองและสีแดง เอาจริงๆเลยนะ สีนี้ค่อนข้างโดดเด่น และยังมาพร้อมความยูนีคที่น้อยคนจะเป็นมาก คือเอกลักษณ์สูงมากนั่นเอง เหมาะกับผู้ชายที่อยากเพิ่มความมั่นใจแบบสุด ๆ และยังเหมาะกับคนที่ต้องการเปลี่ยนแปลงตัวเองให้แตกต่างจากเดิมจนลืมคนเก่าไปได้เลยอย่างมากเช่นกัน

3. สีน้ำตาลเข้ม (Dark Brown)

สีผมผู้ชาย 2024 สีน้ำตาลเข้ม (Dark Brown)

อีกหนึ่ง สีผมผู้ชาย ทําให้หน้าสว่าง ต้องสีนี่เลยจ้า กับ น้ำตาลเข้ม หรืออีกชื่อเรียกว่า Dark Brown นั่นเอง หลายคนอาจจะเห็นได้ทั่วไปเลย เพราะว่าเป็นสีที่นิยมอย่างมากในหมู่วัยรุ่นทั้งชายและหญิงเลยนั่นเอง ใครที่ผมดำปรับมาเป็นโทนนี้ก็อ่อนลงเพียง 1 ระดับ แต่ช่วยปรับความสว่างให้ใบหน้าได้อย่างน่าประทับใจ เหมาะอย่างมากกับหนุ่มที่เพิ่งเปิดใจหรือเพิ่งเข้าวงการย้อมสีผมแบบสุด ๆ แถมยังเป็นสีสุภาพ แถมยังเหมาะกับผู้ชายทุกคนและทุกสีผิวเลยด้วยนั่นเอง

4. สีน้ำตาลทอง (Golden Brown)

สีผมผู้ชาย 2024 สีน้ำตาลทอง (Golden Brown)

ไม่พูดถึงไม่ได้เลยกับ สีผมผู้ชาย 2024 มาแน่นอน กับ Golden Brown หรือ สีน้ำตาลทอง โดยสีนี้เองบอกเลยว่าเหมาะกับ คนผิวขาว ผิวสองสี หรือผิวแทน ไปจนถึงผิวเข้มเลยทีเดียว โดยเฉพาะเมื่อกระทบกับแสงแดดจะเพิ่มประกายทองเข้ามา ทำให้เล่นแสงสวยมาก ยิ่งไปกว่านั้น แต่งตัวได้หลากหลาย ทั้ง แต่งตัวเอิร์ธโทน ผู้ชาย , แต่งตัวหนุ่มญี่ปุ่น เป็นต้น บอกเลยว่าเป็น สีผมผู้ชายผิวเข้ม ที่เหมาะมากอีกสีเลย

5. สีบลอนด์ขาว (Platinum Blonde)

สีผมผู้ชาย 2024 สีบลอนด์ขาว (Platinum Blonde)

มั่นใจไม่กลัว ต้อง สีบลอนด์ขาว หรือ Platinum Blonde เลยคนเก่ง เปลี่ยนผมเป็นสีบลอนด์นี้ จะต้องทำเอาหลายคนจำคุณไม่ได้อย่างแน่นอน ใครที่อยากเปลี่ยนลุคให้ดูแฟชั่นและจัดจ้านมากขึ้น รับรองไม่ผิดหวัง สีนี้ฟอกผมให้เป็นสีบลอนด์สว่างจนเกือบขาว บอกเลยว่าเป็นตัวเลือกสำหรับคนอยากฉีกแนว ยิ่งถ้าใครทำผมสีเข้มมาตลอด ต้องจัดหน่อย คือมันเปลี่ยนไปเป็นคนละคนจนคนรอบข้างทักทายอย่างแน่นอน เรียกได้ว่าเป็น คนเท่หนุ่มแฟชั่นผู้ชายตัวพ่อเลยทีเดียว

ติดตามบทความน่าสนใจเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ได้ใน Goodlaisatai

Ariya Watkukith

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ