เสื้อผ้าผู้ชาย แต่งตัวตามดารา ใส่สบายไม่กลัวอากาศร้อน

เสื้อผ้าผู้ชาย แต่งตัวตามดารา ใส่สบายไม่กลัวอากาศร้อน

เนื้อหา

รู้กันอยู่แล้วว่า ประเทศไทยเมืองร้อน ร้อนมากร้อนมาย หน้าหนาวที่ผ่านมาก็ยังร้อน เผลอๆมีโอกาสอุณหภูมิพุ่งทะลุกว่า 40 องศาเลยก็ว่าได้ อีกหนึ่งอย่างเลยผู้ชายส่วนใหญ่ก็คงจะตามหา เสื้อผ้าผู้ชาย หน้าร้อน หลายคนก็อยากหา แฟชั่นผู้ชาย ไอเท็มต่าง ๆ มาใส่เพื่อให้คล่องตัวและรู้สึกเย็นสบาย วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ เสื้อผ้าผู้ชายเท่ ๆ กัน แนะนำเป็นลุคการแต่งตัวต่าง ๆ ตามดารานักแสดงคนดังในวงการเลย งั้นไปดูกันเลยดีกว่าทุกคน

แต่งตัวหนุ่มญี่ปุ่น คุมโทนเสื้อผ้าผู้ชาย

เสื้อผ้าผู้ชาย แต่งตัวตามดารา
ภาพจาก : Instagram naphat_nine

เปิดด้วย แต่งตัวตามดาราชายคนแรก นาย ณภัทร ด้วย เสื้อผ้าผู้ชาย สำหรับชุคนี้เรียกได้ว่าเห็นได้ตามทั่วไป ชายหนุ่มหลายคนเลือกที่จะแต่งตัวแบบนี้ เพราะว่ามันเข้าคู่ง่าย ด้วยการแมตช์เสื้อผ้าฝ้ายสีอิฐเข้ากับกางเกงขาสั้นสีกากีและรองเท้าลำลองสีขาว เนื้อผ้าเย็นสบายแบบนี้พร้อมลุยทุกที่แน่นอน แถมยังเหมือนเป็นการ แต่งตัวหนุ่มญี่ปุ่น หรือ แต่งตัวเอิร์ธโทน ผู้ชาย ก็ยังได้เลย เหมาะมากกับวันสบาย ๆ วันหยุดอยู่บ้าน ก็น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีเลยทีเดียว

กางเกงช้าง ใส่กับเสื้ออะไรก็ได้

เสื้อผ้าผู้ชาย แต่งตัวตามดารา
ภาพจาก : Instagram kongthappeak

ไอเท็มยอดฮิต กางเกงช้าง ก็เป็นอีกหนึ่ง กางเกงผู้ชาย ใส่สบาย ที่หนุ่ม ๆ หลายคนเลือก รวมไปถึงชาวต่างชาติยังนิยมใส่ ถึงขั้นซื้อเป็นของฝากกันเลย สำหรับลุคนี้เอง เหมาะมากกับซัมเมอร์หรืออากาศประเทศไทยแบบนี้ แนะนำเลยว่าให้เลือกเสื้อยืดกับกางเกงช้าง โดยลุคนี้เอามาจาก หนุ่ม กองทัพ พีค นั่นเอง แถมยังแมตช์กับ รองเท้าแตะใส่สบาย แค่เห็นรูปก็รู้ได้เลยว่า น่าจะใส่สบายจริง ๆ ร้อนแค่ไหนก็ไม่หวั่น แนะนำเลยทุกคน สปอยนิดนึงกางเกงช้างเป้าขาดง่ายมาก อย่าไปแหกแข้งแหกขากันนะ เตือนแล้วนะ!

แต่งตัวไปทะเล แต่งตัวไปคาเฟ่ ด้วยเสื้อเชิ้ตสีขาว

เสื้อผ้าผู้ชาย แต่งตัวตามดารา
ภาพจาก : Instagram thanapob_lee

ไม่พูดถึงการแต่งตัวผู้ชาย ที่เหมาะมากกับอากาศร้อนหรือในช่วงซัมเมอร์แบบนี้ กับลุคเสื้อผ้า ต่อ ธนภพ แน่นอนว่าไม่มีใครไม่รู้จักหนุ่มคนนี้แน่นอน สำหรับการแต่งตัวเสื้อผ้าผู้ชายแฟชั่น แต่งตัวตามดาราชาย ให้แมตช์เสื้อเชิ้ตสีขาวบาง ๆ กับกางเกงขาสั้นสีกากีและรองเท้าแตะ ลุคนี้ให้ปลดกระดุมสักเม็ดสองเม็ด บอกเลยว่าหล่อเหมือนผู้ชายเกาหลีแน่นอน แถมลุคนี้เองสามารถ แต่งตัวไปทะเล ก็ยังได้ ไปเดินเล่นชิล ๆ รับลม หรือจะแต่งตัวไปคาเฟ่ ก็น่าสนใจ อีกหนึ่งลุคเลย ถ้าไปทะเลจริง ๆ หนึ่งไอเท็มที่ขาดไปไม่ได้เลย คือ เสื้อมัดย้อม นั่นเอง

แต่งตัวตามดารา เสื้อยืดแขนกุดกับกางเกงยีนส์

เสื้อผ้าผู้ชาย แต่งตัวตามดารา
ภาพจาก : Instagram pp.kritt

ปิดท้ายกันที่ เสื้อผ้าผู้ชายเกาหลี แต่งตัวตามดารา อย่าง พีพี กฤษฏ์ เป็นการหยิบเอาเสื้อยืดแขนกุดมาสวมกับกางเกงยีนส์ แน่นอนว่าไอเท็มที่ผู้ชายส่วนใหญ่ คงหนีไม่พ้น กางเกงยีนส์กันอยู่แล้ว เรียกได้ว่าเป็นไอเดียแมตช์เสื้อผ้าหน้าร้อนที่ดูเข้ากับอากาศ แถมยังมาพร้อมความเท่อีกต่างหาก เพิ่มเติม ถ้าต้องการจะคอมพลีทการแต่งตัว แนะนำ แว่นตา หรือ หมวกแก็ปสักใบ ก็หล่อเท่โดนใจ แต่งตัวสไตล์ผู้ชายเกาหลี ได้อีกด้วย

เป็นยังไงกันบ้างกับ เสื้อผ้าผู้ชาย แต่งตัวตามดารา ใส่สบายไม่กลัวอากาศร้อน แน่นอนว่าเสื้อผ้าหน้าร้อนผู้ชายมีหลากหลายสไตล์มาก เอาจริง ๆ การแต่งตัวมันขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัว แต่ไอเดียที่หยิบเอามาแนะนำเป็นเพียงบางไอเดียเท่านั้น ถ้าใครที่คิดไม่ออกว่าหน้าร้อน หรือ อากาศร้อนแต่งตัวยังไงดี เอาของเราไปลองแต่งตามกันได้เลยน้า

ติดตามบทความน่าสนใจเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ได้ใน Goodlaisatai

Ariya Watkukith

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ