เลือก หมวก สุดยอดไอเท็มสร้างสีสันของผู้ชายกับการแต่งตัวแบบจัดเต็ม

เลือก หมวก สุดยอดไอเท็มสร้างสีสันของผู้ชายกับการแต่งตัวแบบจัดเต็ม

เนื้อหา

หมวก เป็นไอเท็มที่หลายคนควรมีจริง ๆ ถือเป็นไอเท็มคู่กายที่ควรติดตัวไว้สำหรับสภาพอากาศบ้านเรา เพราะว่าเราไม่สามารถคาดเดาอากาศบ้านเราได้เลย หมวกเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าคุณจะร้อนใส่หมวก ฝนตกปรอย ๆ ก็ยังใส่หมวก แน่นอนว่า หมวกจึงเป็นตัวช่วยสร้างสีสัน และช่วยให้ลุคของคุณดูมีสไตล์แตกต่างจากคนอื่นอีกด้วย กับ เลือก หมวก สุดยอดไอเท็มสร้างสีสันของผู้ชายกับการแต่งตัวแบบจัดเต็ม จะมีหมวกแบบไหนบ้าง ไปดูกันเลยดิค้าบบ!

หมวกบีนนี่ไหมพรม (Beanie Hat)

หมวกบีนนี่ไหมพรม (Beanie Hat)
หมวกบีนนี่ไหมพรม (Beanie Hat)

หมวกสุดเท่ ชิคเก๋เกินห้ามใจ ไอเทมที่ห้ามพลาดเลย หมวกบีนนี่ไหมพรม หรือ Beanie Hat กลายเป็นไอเท็มเด็ดสำหรับคนชอบแต่งตัวแนวสตรีท สำหรับหมวกรูปแบบนี้ร้อนแรงเป็นที่นิยมอย่างมากกับคนที่ชอบเป็น สาวก Y2K และสายเกาหลีเคป็อบเลยก็ว่าได้ แนะนำว่าให้เลือกสีที่ชอบและคิดถึงการแต่งตัวของเราสักนิด บอกเลยว่าแมชท์เกิน เท่ไม่ซ้ำใคร แต่เวลาซื้อลองสวมใส่ดูหน่อย เพราะเจ้าหมวกบีนนี่ไหมพรมส่งผลกับรูปร่างหรือลักษณะของหัวเรานั่นเอง ระวังหัวลีบนะทุกคน!

หมวกเบเร่ต์ (Beret)

หมวกเบเร่ต์ (Beret)
หมวกเบเร่ต์ (Beret)

เป็นอีกหนึ่งหมวกที่ใส่ง่าย พับเก็บง่ายเกิน กับ หมวกเบเร่ต์ หรือ Beret นั่นเอง สำหรบหมวกนี้มีความโดดเด่นที่สะท้อนความเป็น City Look นำมาแมตช์ได้กับหลายลุค หมวกเบเร่ต์ทำให้คุณดูเป็นคนที่ชอบสไตล์วินเทจ ยกตัวอย่างสักหน่อย ลองเอามาใส่เชิ้ตกับกางเกงสแลคลายตาราง หรือจะใส่กับกางเกงเอวสูงรูปแบบเจแปนนิสสไตล์ ก็เท่ไปอีกแบบ แนะนำว่าเลือกหมวกที่พอดีหรือหลวมสักนิดนึง ถ้าหมวกเล็กเกินไป มันจะรัดหน้าผากทำให้เป็นรอยแดงไม่หล่อ หมวกเบ่เร่ต์ทั้ง ใส่ง่าย สบายหัวไม่อับ พับเก็บสะดวก เป็นหมวกใบเดียวที่ครบจริง ๆ

หมวกปีก (Wide-Brimmed Hat)

หมวกปีก (Wide-Brimmed Hat)
หมวกปีก (Wide-Brimmed Hat)

หล่อเกินห้ามใจอีกแล้ว ด้วย  หมวกปีก หรือ Wide-Brimmed Hat หมวกปีกกว้างเป็นไอเท็มที่เห็นแล้วนึกถึงหน้าร้อน หลายคนอาจจะเห็นหรือมีความคิดว่าเป็นหมวกคาวบอย ถือเป็นไอเท็มที่ทั้งให้ความเท่ แค่เห็นก็มีความรู้สึกอบอุ่น โดยหมวกจะมีลักษณะที่แตกต่างกัน อย่าง หมวกปานามา จะมีปีกที่หมวกขนาดเล็ก ทรงแข็ง สำหรับผู้ชายสายแฟชั่นหรือชอบการแต่งตัวตครั้งหนึ่งต้องลองใส่จริง ๆ เลือกหมวกขนาดกำลังดีแบบนี้จะเสริมความสูงหลอกตาจะช่วยให้คุณดูดีอย่างมากเลย

หมวกแก๊ป (Cap)

หมวกแก๊ป (Cap)
หมวกแก๊ป (Cap)

หมวกแก๊ป หรือ Cap เราเห็นผู้คนสวมใส่กันทั่วบ้านทั่วเมือง สำหรับหมวกนี้เป็นหมวกที่เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดของต้องมีเลยก็ว่าได้ เพราะสามารถหยิบมาแมทช์กับลุคต่าง ๆ ได้อย่างสบาย สะดวก ต้องไม่ต้องคิดเยอะ อยากใส่ตอนไหนสามารถหยิบมาใส่ได้เลย โดยหมวกแต่ละใบมีรายละเอียดและสไตล์แตกต่างกัน หมวกที่ใช่เพียงใบเดียวก็สามารถเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวของคุณไปเลยก็ได้ เป็นของควรมีติดตัว เพราะหมวกแก๊ปผู้ชาย สุดเท่ สามารถช่วยบังแดด กันลม แถมเสริมลุคให้ดูมีสไตล์ได้ไม่ยากด้วย

.

เป็นยังไงกันบ้างกับ  เลือก หมวก สุดยอดไอเท็มสร้างสีสันของผู้ชายกับการแต่งตัวแบบจัดเต็ม เรียกได้ว่าหมวกที่เราเอามาแนะนำไม่ว่าคุณจะแต่งตัวแบบไหน ลองเลือกหมวกที่เหมาะกับสไตล์ของคุณดูสิ แต่สิ่งที่สำคัญเลย อย่าลืมคำนึงถึง โครงหน้า เลือกให้เข้ากับสไตล์การแต่งตัว และสภาพอากาศด้วย ไม่ใช่แค่เลือกดีไซน์หรือแบรนด์ที่ถูกใจนะ เลือกหมวกที่รัดหัวไปเหงื่อออก เหม็นอับ อย่าลืมเลือกหมวกที่เหมาะกับเรากันนะ

.

ติดตามบทความน่าสนใจเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ได้ใน Goodlaisatai

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ