สนุกกับการแต่งตัวด้วย หมวกสีขาว แมตช์กับอะไรก็เข้ากัน

สนุกกับการแต่งตัวด้วย หมวกสีขาว แมตช์กับอะไรก็เข้ากัน

เนื้อหา

หมวกสีขาว ไม่ว่าคุณจะแต่งตัวแบบไหน มีหนึ่งไอเทมสายชื่นชอบการแต่งตัวต้องนึกถึงเป็นอันดับต้นเลยก็ว่าได้ มันเป็นกระแสความนิยมที่เราเห็นมากในปัจจุบัน คนตัวพ่อตัวแม่นิยมกันสุด ๆ เดินไปไหนก็เจออย่างแน่นอน เมื่อเพิ่มไอเทมหมวกเข้าไปก็จะทำในลุคการแต่งกายดูเต็ม ดูแต่งตัวเป็น ดูคคอมพลีทมากขึ้นอีก มาถึงช่วงบอกบุญกับการหยิบเอา หมวกสีขาว มาแมตช์กับเสื้อผ้า บอกตรงนี้อย่างชัดเจนว่า สนุกสนานมีความสุขในการแต่งตัวแน่นอนแกเอ้ย!

Plain Shirt

Plain Shirt
Plain Shirt เสื้อสุดเบสิค ออกจากบ้านหยิบหมวกใส่ จบเลย

เรามาเริ่มด้วยเสื้อผ้าที่มีทุกบ้านอย่าง เสื้อสุดเบสิค เสื้อสีพื้นบ้านๆ นี่แหละทุกคน นอกเหนือจากมันจะใส่ได้อย่างสบายมากแล้ว หลายคนอาจจะไม่รู้หรือรู้แล้วแต่ไม่บอกหรือป่าว เพราะเจ้าเสื้อสีพื้นเขาก็สร้างมาเพื่อความสบายอยู่แล้ว สามารถสวมใส่ได้หลายลุคหลายสไตล์ ยกตัวอย่างนิดหน่อยละกัน เสื้อสีพื้นคอกลมง่าย ๆ กับกางเกงยีนส์ตัวเก่งหรือกางเกงอะไรก็ได้ เดินออกจากบ้านหยิบหมวกใส่ จบเลย เห็นปะ ง่ายมาก! ดังนั้น ลองไปหยิบหมวกสีขาวหรือไม่มีก็เดินออกไปซื้อสักใบดูสิ สมัยนี้สั่งออนไลน์ได้แล้วนะ อย่าพลาดเลย!

Suit Style (ชุดสูท)

Suit Style (ชุดสูท)
Suit Style (ชุดสูท) น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ไฮแฟชั่น

ตัวมารดาสมัยนี้เขาก็แฟชั่นแข่งกันทั้งบ้านทั้งเมือง เราก็หยิบ ชุดสูท มาใส่เลยสิ! เพราะชุดสูทนั้น แน่นอนว่ามันได้ลุคที่ น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ไฮแฟชั่น แต่ร้อนด้วยอากาศบ้านเรามันเอาชีวิตจริง ๆ รวมไปถึงยังได้ลุคแบบตัวแม่สาวมั่น ดังนั้นหมวกสีขาวกับชุดสูทเท่ ๆ สักชุดควรค่าแก่การลองแต่งสักครั้ง เพราะหมวกสีขาวสามารถแมตช์กับสูทแทบทุกสีเลย แนะนำว่า สีของสูท กางเกง คุมโทนสีเดียวไปเลย แต่หมวกต้องขาวเท่านั้น จะทำให้หมวกเด่น และคนจะมองมาที่เรานั่นเอง

Jeans (กางเกง/กระโปรงยีนส์)

Jeans (กางเกง/กระโปรงยีนส์)
ใส่หมวกขาวกับกางเกงยีนส์เข้ากันมาก

บาปบุญคุณโทษเหมือนดวงชะตากำหนดมาแล้วว่า ผู้หญิงทุกคนที่เกิดมาต้องมียีนส์เป็นของตัวเอง มันคือคำสาป! สำหรับแฟชั่นไอเท็มที่ฮิตมาอย่างยาวนานอย่าง กางเกงหรือกระโปรงยีนส์ นั้น เขาฮิตมาตลอดจริง แต่ใครจะไปรู้เจ้าหมวกสีขาวเขาก็ไม่ใช่เล่น ๆ เพราะตีคู่มาด้วยกันเลย ลองสังเกตุดูเลยว่า ผู้หญิงส่วนมาก รวมถึงผู้ชายด้วยละกัน เขาจะชอบใส่หมวกขาวกับกางเกงยีนส์ เพราะด้วยความเข้ากัน แต่งง่าย ไม่ต้องคิดเยอะอะไรมาก แต่ออกมาเป็นลุคเข้ากันอย่างลงตัว ใครชื่นชอบลุคสบายไม่คิดเยอะ นี่เลยจ้า!

Sneakers (รองเท้าผ้าใบ)

Sneakers
รองเท้าผ้าใบกับหมวกขาวคู่ใจออกไปข้างนอกยังไงก็ปัง

สุดยอดไอเท็มสุดร้อนแรงแซงทางโค้งอย่างมาก คือ Sneakers หรือ รองเท้าผ้าใบ โดยรองเท้าผ้าใบเนี่ยแหละจะทำให้เราคอมพลีทในการแต่งตัวด้วยสไตล์ตามใจชอบของเราขึ้นไปอีก บอกเลยว่าลงตัวเกินคาด ถ้าเอาหมวกสีขาวหรือหมวกอะไรก็ตามที่เข้ากับชุด เสื้อผ้า รองเท้า มาสวมใส่ดู การแมทซ์การแต่งกายเหมือนจะธรรมดาแต่ไม่ธรรมดา เพียงแค่เพิ่มไอเทมหมวกที่ไม่ธรรมดาเข้าไปแค่นั้นเอง หยิบรองเท้าผ้าใบคู่โปรดกับหมวกขาวคู่ใจออกไปข้างนอกยังไงก็ปัง สวย ตัวแม่ส่วนมากเลือดกรุ๊ปบีทั้งนั้นแก !

เป็นอย่างไงกันบ้างเอ่ย กับ สนุกกับการแต่งตัวด้วย หมวกสีขาว แมตช์กับอะไรก็เข้ากัน ที่เราได้เอามาแนะนำกัน โดยหมวกสีขาว พี่เขาอยู่มาทุกยุคจริง ๆ สามารถหยิบมาแมตช์กับเสื้อผ้าได้หลายชุด เข้าได้กับทั้งสไตล์หวาน เท่ เก๋ เรียกว่าหมวกขาวแค่ใบเดียวใช้ได้คุ้มค่าที่สุด ใครไม่มีออกไปหาซื้อเลย สั่งออนไลน์ก็ได้เลยจ้า ต้องมีจริง ๆ ทุกคน !

ดัดแปลง/ขอบคุณข้อมูลจาก : vogue.co.th

อ่านบทความเพิ่มเติม goodlaisatai กดได้เลย

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ