5 ทรงหมวกดีไซน์น่ารัก เลือกใส่หมวกยังไง ให้ปังจัดเต็ม

5 ทรงหมวกดีไซน์น่ารัก เลือกใส่หมวกยังไง ให้ปังจัดเต็ม

เนื้อหา

อัปเดตการแต่งตัวด้วยไอเทม ทรงหมวก ต่าง ๆ เปลี่ยนการแต่งตัวจากสไตล์เดิม ๆ มาเป็นลุคสุดน่ารัก ไม่ว่าจะแต่งตัวยังไงก็ตาม ต้องคอมพลีทลุคต่าง ๆ ด้วย หมวก วันนี้เราจะมาแนะนำ  5 ทรงหมวกดีไซน์น่ารัก เลือกใส่หมวกยังไง ให้ปังจัดเต็ม เอาเป็นว่าไปดูทรงหมวกต่าง ๆ ที่เราขนมาแนะนำกัน จะมีทรงไหนบ้าง มีไอเดียยังไง ไปดูกันเลยดิค้าบ!

5 ทรงหมวกดีไซน์น่ารัก

หมวกไหมพรมปิดคอ

หมวกไหมพรมปิดคอ
หมวกไหมพรมปิดคอ

เปิดมาด้วยความปัง หลายคนอาจจะไม่รู้ว่ามันมีทรงหมวกแบบนี้ด้วยหรอ กับ หมวกไหมพรมปิดคอ ที่มีความคล้ายกับหมวกทรงโจรปล้นธนาคาร รูปทรงจะมีหมวกฮู้ดดี้ที่สามารถติดกระดุมเพื่อปิดคอ คุณสมบัติของน้อง คือ ใส่กันหนาว เรียกได้ว่าฮอตฮิตมาก ๆ ใส่แมตช์กับเสื้อผ้าสไตล์ไหน ลุคแฟชั่น ลุคน่ารักสดใส ก็สามารถหยิบมาใส่ได้แล้ว แนะนำให้แต่งตัวคุมโทนด้วย จะโคตรเท่เข้าไปใหญ่เลย

หมวกบักเก็ตปีกเล็ก

หมวกบักเก็ตปีกเล็ก
หมวกบักเก็ตปีกเล็ก

อีกหนึ่งไอเทมทรงหมวกเพื่อความคอมพลีทลุคของเราด้วย หมวกบักเก็ตปีกเล็ก เอาจริง ๆ เราจะเห็นได้ตามทั่วไปเลย เพราะเป็นหมวกที่นิยมอย่างมาก ทั้งผู้ชายและผู้หญิงเลยทีเดียว สำหรับหมวกบักเก็ตสไตล์นี้มีเนื้อผ้าที่แตกต่างกันด้วยเนื้อผ้าที่มีความหลากหลาย เหมาะกับคนที่ต้องการความสบาย ๆ แต่งตัว Everyday Look ง่าย ๆ ต้องมีสักใบสองใบแล้วป่ะ เลย เพราะถือเป็นหมวกกันตายเลยก็ว่าได้ และที่สำคัญน้องเอามาแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์อีกด้วย

หมวกแก๊ป

หมวกแก๊ป
หมวกแก๊ป

เอาใจสายเท่ ทะมัดทะแมง สู้คน กับ หมวกแก๊ป ที่เป็นทรงหมวกที่คนที่ขี้เกียจสระผมจะเอาเจ้าหมวกทรงนี้ออกมาช่วยชีวิต จริง ๆ มันช่วยชีวิตได้หลายอย่างหลายเหตุการณ์อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่อยูในกระเป๋าของสาวสวยหลายคนอีกด้วย ดีไซน์ของหมวกแก๊ปก็มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าอยากจะเป็น สาวแซ่บ สาวเท่ สาววินเทจ สาวสวยน่ารักสู้คนทุกคน ก็ต้องไม่พลาดกับ หมวกแก๊ป เพราะมันเป็นของที่ต้องมีสุด ๆ อีกหนึ่งไอเทมเลย!

หมวกเบเร่

หมวกเบเร่
หมวกเบเร่

อีกหนึ่งไอเทมทรงหมวกกับ หมวกเบเร่ ช่วยเสริมลุคแฟชั่นให้ดูปังขึ้น เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ต้องมีอีกหนึ่งทรงเลยก็ว่าได้ และที่สำคัญเลยหมวกเบเร่ยังมีดีไซน์ที่น่ารักและเหมาะกับสายแฟชั่นเลย ซึ่งเนื้อผ้าเองก็มีความหลากหลายเช่นกัน เช่น เนื้อไหมพรม เนื้อผ้าชนิดต่าง ๆ เป็นต้น บางร้านยังสามารถปักตัวอักษรหรือตัวการ์ตูนน่ารักได้ด้วย แถมสมัยนี้ยังมีสีสันสดใสหลากหลายสีอีกด้วย บอกเลยว่าคนไม่มั่นใจที่จะหยิบมาใส่ได้ เพราะมันเข้ากับสาวทุกคนจริง ๆ

หมวกไหมพรม

หมวกไหมพรม
หมวกไหมพรม

ปิดท้ายกันกับทรงหมวก กับ หมวกไหมพรม เราอาจจะแค่เห็นคนต่างชาติหรือหนังต่างประเทศนิยมใส่กันในช่วงหน้าหนาว สำหรับหมวกทรงนี้มีดีไซน์มากมายเลย ไม่ว่าจะเป็น หมวกไหมพรมทรงสั้นพอดีหัวเรา หรือจะหมวกไหมพรมที่มีดีไซน์ปีกกว้าง ปิดหน้าผากเล็กน้อย ยังมาพร้อมสีหมวกที่มีความหลากหลาย แต่สีที่ขายดีส่วนมากเลยจริง ๆ คือ สีดำและสีขาว นั่นเอง แต่ต้องการอยากจะเป็นคนแรง ๆ จัดจ้านต้องจัด สีแดง เลย!

เป็นยังไงบ้างกับ  5 ทรงหมวกดีไซน์น่ารัก เลือกใส่หมวกยังไง ให้ปังจัดเต็ม เอาจริง ๆ เลย ทุกคนควรจะมีหมวกติดบ้านติดตัวไว้เลย ด้วยสภาพอากาศที่คาดเดาไม่ได้ ไม่ว่าจะชอบทรงหมวกไหนก็ตาม ซื้อมาได้ใช้งานอย่างแน่นอน ยิ่งไปกว่านั้นยังเป้นไอเทมที่สามารถช่วยคอมพลีทลุคการแต่งตัวของได้อีกด้วย

Nichakorn Ithiwatnakun

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ