เสื้อโปโลชาย แบรนด์ดังตัวพ่อ หล่อเท่โดนใจ ใส่แล้วสมาร์ทขึ้นมาในทันที

เสื้อโปโลชาย แบรนด์ดังตัวพ่อ หล่อเท่โดนใจ ใส่แล้วสมาร์ทขึ้นมาในทันที

เนื้อหา

เสื้อโปโลชาย หนึ่งในเสื้อผ้าที่ออกแบบและแพทเทิร์นของเสื้อที่ทำให้เมื่อคุณหยิบมาสวมใส่ก็จะมั่นใจ ยังสามารถเสริมบุคลิกได้อย่างง่ายดาย วันนี้เราเลยอยากจะมาเสริมความมั่นใจไม่กลัว กับ เสื้อโปโลชาย แบรนด์ดังตัวพ่อ หล่อเท่โดนใจ ใส่แล้วสมาร์ทขึ้นมา รับประกันว่า จากเสื้อตัวเก่งธรรมดา ถ้าหากเราใส่เป็นหรือเลือกให้เหมาะสมกับตัวเอง ดูดีสุดไปเลยแหละ!

เสื้อโปโลชายแบรนด์ Uniqlo

เสื้อโปโลชายแบรนด์ Uniqlo
เสื้อโปโลชายแบรนด์ Uniqlo

เปิดด้วยแบรนด์สุดปัง อย่าง Uniqulo กันก่อนเลย เป็นแบรนด์ที่มีความนิยม เพราะด้วยเนื้อผ้ามีความเบาสบาย นุ่มไม่ระคายผิว และที่สำคัญยังมีคอลเลคชั่นเสื้อโปโลชายดีไซน์มินิมอลมาวางจำหน่ายให้หนุ่มได้เลือกซื้อไปติดตู้เสื้อผ้าเอาไว้ด้วย ถ้าพูดถึงในเรื่องของเนื้อผ้าแบรนด์นี้เขามีเทคนิคต่าง ๆ อย่าง เนื้อผ้าแบบพิเศษทำให้เสื้อผ้าแห้งไว ไร้กลิ่นอับ เบาสบาย หมดปัญหาระคายเคืองผิว ทำมาจากผ้า 72% ผ้าคอตตอน 28% ผ้าโพลีเอสเตอร์ ทำให้สามารถระบายอากาสได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

  • รุ่น : เสื้อโปโล ผ้าปิเก้
  • ราคา : 790 บาท  (ราคาอาจะเปลี่ยนแปลงหรือตามโปรโมชัน)

เสื้อโปโลชายแบรนด์ Polo Ralph Lauren

เสื้อโปโลชายแบรนด์ Polo Ralph Lauren
เสื้อโปโลชายแบรนด์ Polo Ralph Lauren

อีกหนึ่งแบรนด์เสื้อโปโลชายส่วนมากที่นึกถึงคงหนีไม่พ้น แบรนด์ Ralph Lauren แน่นอน ต้องบอกเลยว่าแบรนด์เสื้อโปโลชายแบรนด์นี้ใส่สไตล์ความเป็นผู้รากมากดีเข้ามาไว้ได้อย่างเต็มที่ ด้วยความที่ปกเสื้อที่แข็งไม่ย้วย กับเเขนเสื้อที่ออกแบบมาให้มี 2 สี และยังมีการปัก Logo ของ Polo Ralph Lauren สีเหลืองทองเอาไว้ที่หน้าอกด้านซ้าย หนุ่มๆได้สวมปุ๊บก็จะดูเท่ดูดีมีระดับขึ้นมาในทันที โดยเสื้อโปโลแบรนด์นี้ส่วนมากจะได้ใจผู้ใหญ่ส่วนมาก

  • รุ่น : Big Pony Mesh Polo Shirt
  • ราคา : 4,300 บาท (ราคาอาจะเปลี่ยนแปลงหรือตามโปรโมชัน)

เสื้อโปโลชายแบรนด์ GQ

เสื้อโปโลชายแบรนด์ GQ
เสื้อโปโลชายแบรนด์ GQ

แบรนด์เสื้อโปโลชายจาก GQ เป็นแบรนด์ที่มีเทคนิคพิเศษเพียบ อย่างเทคนิคที่ทำให้ผ้าไม่เปื้อนแถมยังสามารถล้างออกได้ง่าย ถ้าพูดถึงการออกแบบดีไซน์ เรียกได้ว่า หล่อเท่ห์สมาร์ทมากขึ้นเมื่อสวมใส่แล้วก็ยังทำให้คุณดูภูมิฐานมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ยังมีคุณสมบัตืพิเศษโดนใจคนมีเหงื่อไหลง่ายหรือเหงื่อออกง่าย เพราะเขามาพร้อมคุณสมบัติเด็ดไม่ว่าจะเป็น Reduced Sweat Stain ทำให้เสื้อไม่เปียกเหงื่อ มองไม่เห็นคราบเหงื่อเป็นดวงบริเวณวงขน ปกคอเสื้อแบบ Collar ที่เรียบตรงไม่มีย้วย ระบายอากาศได้ดี สวมใสได้อย่างเย็นสบายสุด ๆ

  • รุ่น : GQ PerfectPolo™
  • ราคา : 1,090 บาท (ราคาอาจะเปลี่ยนแปลงหรือตามโปรโมชัน)

เสื้อโปโลชายแบรนด์ CC Double O

เสื้อโปโลชายแบรนด์ CC Double O
เสื้อโปโลชายแบรนด์ CC Double O

เสื้อโปโลชายจากแบรนด์ CC Double O  มาพร้อมสไตล์การออกแบบไม่ว่าจะเป็นความสบาย และยังมีตัดหรือคัตติ้งออกมาได้อย่างดี เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกทำให้คุณจะดูหล่อเท่โดนใจ และยังเหมาะกับสไตล์การแต่งตัวหรือออกงานที่ต้องการกึ่งทางการด้วยในเวลาเดียวกัน และที่สำคัญยังมีการปักรูปนกที่บริเวณหน้าอกซ้ายก็เป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์อันโดดเด่นของตัวแบรนด์ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีมากๆ

  • รุ่น : GCMTWD2121
  • ราคา : 990 บาท (ราคาอาจะเปลี่ยนแปลงหรือตามโปรโมชัน)

เสื้อโปโลชายแบรนด์ Lacoste

เสื้อโปโลชายแบรนด์ Lacoste
เสื้อโปโลชายแบรนด์ Lacoste

มาปิดท้ายกันที่เสื้อโปโลชายจากแบรนด์ Lacoste จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะทางแบรนด์มีความโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ออกแบบมาอย่างสวยงามทำให้คุณจะรู้สึกมั่นใจทุกครั้งที่สวมใส่เลยก็ว่าได้ อีกหนึ่งลูกเล่นหรือสัญลักษณ์ที่แสนโดดเด่นจากแบรนด์นี้ ส่วนในเรื่องของเนื้อผ้านั้นก็มีความเบา ระบายอากาศได้ดี และยังสีสันให้คุณได้เลือกหลากหลายสี ทำให้คุณจะรู้สึกสบายเมื่อได้สวมใส่

  • รุ่น : Men’s Lacoste Classic Fit L.12.21 Organic Cotton Piqué
  • ราคา : 3,890 บาท (ราคาอาจะเปลี่ยนแปลงหรือตามโปรโมชัน)

.

.

ติดตามบทความน่าสนใจเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ได้ใน Goodlaisatai

Ariya Watkukith

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ