5 รองเท้าใส่สบาย พร้อมลุยทุกกิจกรรม มีติดตู้เอาไว้

5 รองเท้าใส่สบาย พร้อมลุยทุกกิจกรรม มีติดตู้เอาไว้

เนื้อหา

ปีใหม่ก็เอาเลยหรอ เริ่มต้นปีด้วยการซื้อรองเท้าใหม่ไปเลยสิ ไม่ว่าเราจะไปทำงานกิจกรรมไหน ไปเที่ยวในประเทศและเที่ยวต่างประเทศ เอาจริง ๆ เลย คือ คนเรามีประโยคที่ว่า รองเท้าดีจะพาไปเจอแต่สิ่งดี ๆ วันนี้เราจะมาแนะนำ 5 รองเท้าใส่สบาย พร้อมลุยทุกกิจกรรม มีติดตู้เอาไว้เลย บอกเลยว่า เราคัดมาแล้วกับรองเท้าใส่สบาย จะใส่เดินเยอะ เดินนานแค่ไหนก็ไหว ไปดูกันเลยดีกว่าทุกคน!

5 รองเท้าใส่สบาย

1. Reebok Club C 85 Vintage

เปิดด้วย รองเท้าใส่สบาย กับ Reebok Club C 85 Vintage สำหรับแบรนด์นี้อยู่มานานมากพอตัวเลย ถ้าพูดถึงสนีกเกอร์จากยุค 80s ต้องแบรนด์นี้เลยแหละ ความพิเศษของรุ่นนี้คือ จะมีความพิเศษกว่ารุ่นทั่วไป มาในโทนแบบวินเทจ ด้วยตัวรองเท้ามีความครีมๆ ทั้งอัปเปอร์หนังพรีเมี่ยม เชือกรองเท้า พื้นรองเท้า ยิ่งไปกว่านั้นเลย สามารถแมทช์กับการแต่งตัวได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น แต่งตัวไปคอนเสิร์ต แต่งตัวสไตล์ผู้ชายเกาหลี แต่งตัวเอิร์ธโทน ผู้ชาย ก็ยังได้ เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทั้งดีไซน์และการใช้งาน ต้องเป็นหนึ่งในรองเท้าที่อยู่ในลิสต์ใครหลายคนอย่างแน่นอน

  • ราคา 3,590 บาท

2. Nike V2K Run

อีกหนึ่ง รองเท้าผู้หญิง กับ Nike V2K Run รองเท้าคู่นี้จะนำพาคนใส่ย้อนยุคไปสู่อนาคต V2K ปรับโฉมใหม่ให้กับทุกสิ่งที่คุณรักในรุ่น Vomero ในลุคที่ถอดแบบมาจากแค็ตตาล็อกสไตล์นักวิ่งช่วงต้นยุค 2000 ยังมาพร้อมดีไซน์ที่ทำจากวัสดุรีไซเคิลซึ่งแปรรูปจากขยะเหลือใช้ของผู้บริโภคและเศษวัสดุส่วนเกินจากกระบวนการผลิต แต่ไม่ลดทอนประสิทธิภาพ ความทนทาน และสไตล์ พื้นรองเท้ายางชั้นนอกให้การยึดเกาะทนทาน และพื้นรองเท้าชั้นกลางจากโฟมหนาแน่น 2 ชั้นให้ความสบายในทุกย่างก้าวเลยทีเดียว

  • ราคา 4,700 บาท

3. On Cloud 5

ไม่พูดถึงไอเท็มผู้หญิงใช้ออกกำลังได้ แถมยังสามารถใช้ได้กับทุกกิจกรรม กับ ON Cloud 5 เป็น รองเท้าวิ่ง ผู้หญิง ที่ออกแบบมาให่เหมาะกับทุกกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็น สวมใส่เที่ยว ใส่ทำงาน สวมใส่ทั่วไป หรือ นำไปใช้วิ่งในระยะสั้นๆ  และยังไม่ต้องกังวลการผูกเชือก ด้วยระบบ Speed-lacing system ใส่สบาย มีรูปแบบการผูกเชือกรองเท้าที่สามารถปรับให้เข้ากับเท้าของคุณได้อย่างง่ายดาย มีแถบสะท้อนแสงเพื่อการมองเห็นในเวลากลางคืน สุดท้ายเลย คือ มีช่องตาข่ายช่วยระบายอากาศ มาให้ด้วย

  • ราคา 5,800 บาท

4. Asics Gel-NYC

รองเท้าใส่สบาย หรือ รองเท้าผ้าใบผู้หญิง Asics Gel-NYC ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์การวิ่งที่เป็นมรดกตกทอดและทันสมัย รองเท้ารุ่นในตำนานจากช่วงต้นยุคปี 2000 ผสมผสานระหว่างโฟมน้ำหนักเบาและส่วนเสริมเทคโนโลยี GEL™ ที่ส่วนหลังและส่วนปลายเท้าจึงสร้างสัมผัสที่นุ่มและสบายยิ่งขึ้นใต้ฝ่าเท้า และยังดีไซน์ใหม่ด้วยการปรับสีสันให้ดูมีมิติมากขึ้น และคู่สีที่ถูกเลือกใช้สำหรับการออกแบบนี้ คือสีโทนเรียบๆ อย่าง Black/Clay Grey และ Cream/Steel Grey ด้วย สร้างความแปลกใหม่จากการนำรองเท้าวิ่งรุ่นคลาสสิคมาปรับโฉมเป็นลุคใหม่ได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว

  • ราคา 4,700 บาท

5. New Balance 530

รองเท้า New Balance ไอเท็มตัวดังที่อยู่ในใจใครหลายคน กับ New Balance รุ่น 530 บอกเลยว่าใส่สบายมาก ๆ ซึ่งกลายเป็นไอเทมสุดสำคัญสำหรับการแต่งกาย แถมยังเป็นแฟชั่น Y2K ของผู้คนมากมายในปีที่ผ่านมา ถึงขั้นวางขายเมื่อไหร่ก็หมดเร็วตลอดเลย และที่สำคัญเลย ดีไซน์รองเท้า New Balance 530 ออกแบบมาจะเน้นความเรียบง่าย ไม่ดู Dramatic เกินไปอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นเอง ในส่วนของตัวรองเท้าจะทำจากหนัง หนังกลับ และผ้า Mesh ซึ่งช่วยให้รองเท้ามีน้ำหนักเบา พร้อมกับระบายความร้อนขณะวิ่งได้อย่างมีประสิทธิภาพเลย

  • ราคา 3,990 บาท

เป็นยังไงกันบ้าง กับ 5 รองเท้าใส่สบาย พร้อมลุยทุกกิจกรรม มีติดตู้เอาไว้ ซึ่งแต่ละรุ่น แต่ละแบรนด์ ที่เราเอามาแนะนำบอกเลยว่า ดีไซน์ดีงาม ใช้วัสดุหรือเนื้อสัมผัสดีมาก บางแบรนด์ใส่วิ่งได้ด้วย บางรุ่นดีจนอยากซื้อมาเก็บไว้ใช้เองเลย เอาเป็นว่าไปเลือกกันเอง หรือเอาไปตัดสินใจเลือกซื้อกันได้เลยน้า

ติดตามบทความน่าสนใจเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ได้ใน Goodlaisatai

Nichakorn Ithiwatnakun

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ