ส่องเทรนด์ 5 ทรงผมผู้ชาย 2024 ดาราชายยังตัดกัน หล่อมาก

ส่องเทรนด์ 5 ทรงผมผู้ชาย 2024 ดาราชายยังตัดกัน หล่อมาก

เนื้อหา

อีกหนึ่ง แฟชั่นผู้ชาย กับ ทรงผมผู้ชาย 2024 ที่ผ่านไปอีกกี่ปีก็ยังเป็นเทรนด์หรือกระแสมาอยู่ตลอด แต่จะมีปรับเปลี่ยนหรือทรงยอดฮิตเปลี่ยนไปตามเวลา บทความนี้เราจะมาพาไป ส่องเทรนด์ 5 ทรงผมผู้ชาย 2024 ดาราชายยังตัดกัน หล่อมาก โดยแต่ละทรง นักแสดงชาวไทย ศิลปินเกาหลีบางท่านยังตัดหรือไว้ผมนั้นเลยทีเดียว เอาเป็นว่าจะมีทรงผมชายอะไรบ้าง มาดูกันเลย อัปลุคเสริมความหล่อไปด้วยกัน

5 ทรงผมผู้ชาย 2567

1. Modern Pompadour

ทรงผมผู้ชาย 2024 มาริโอ้ เมาเร่อ
รูปจาก IG : mario_mm38

เปิดด้วย ทรงผมชาย 2567 ทรงนี้ชื่อว่า Pompador สไตล์วินเทจ เป็นทรงที่เรามาจากหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ ตัดด้วย ถึงขั้นเป็นภาพจำของเหล่าแฟนคลับเลยว่า ทรงผมมาริโอ แถมยังเป็นทรงผมยอดฮิตมาอย่างยาวนาน เรียกได้ว่าเป็น ทรงผมชาย คลาสสิค สุด ๆ โดยจะตัดทรงไถข้างหรือรองทรงก็สามารถเซตได้ หรือต้องการลุคที่เรียบร้อยทางการ แนะนำให้ปาดไปข้างหลังจะได้อีกลุคเลยนั่นเอง เรียกได้ว่าทรงนี้ ดาราชายไทย รวมถึงดารานักแสดงต่างชาตินิยมด้วย เพราะว่ามันเป็นทรงที่ทำงาน ส่วนใหญ่ผู้ชายก็มีผมทรงนี้กันเพียบ

2. Rockstar Vibe

มาร์ก ต้วน หรือ Mark Tuan
รูปจาก IG : marktuan

อีกหนึ่ง เทรนด์ทรงผมชาย กับ Rockstar Vibe เราเอารูปของหนุ่ม มาร์ก ต้วน หรือ Mark Tuan มาให้ดูเลยว่า หล่อดังกระหึ่มโลกขนาดนี้ยังตัดทรงร็อคสตาร์ไวป์เลย โดยทรงนี้เราจะเห็นได้ชัดในช่วงยุค 80’s และ 90’s ปัจจุบันกลับมาเป็น ทรงผมผู้ชายเกาหลี กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งเลยทีเดียว แถมยังให้กลิ่นอายของความเป็นร็อกสตาร์ในยุคก่อน เอาจริงๆ ดาราชายบ้านเราก็ยังไว้ทรงกันเลย แนะนำให้ดัดวอลลุ่มหรือทำ สีผมผู้ชาย 2024 เข้าไปก็ยังหล่อเท่ไปอีกแบบนึงเลยทีเดียว แถมทรงผมนี้เอง ยังไม่ต้องเซตอะไรมากมาย เพียงแค่บำรุงเล็กน้อยก็พอแล้ว

3. Professional Mullets

อิม แจ-บ็อม หรือ Lim Jae-Beom
รูปจาก IG : jaybnow.hr

ทรงผมมัลเล็ต (Mullet) หรือ ทรงผมรากไทร ในตำนานกลับมาเป็น ทรงผมชาย mullet ที่เป็นกระแสอยู่ช่วงนึง ตอนนี้กลับมาเป็นกระแสอีกแล้ว ซึ่งรูปที่เราเอามาให้ดู คือ หนุ่ม อิม แจ-บ็อม หรือ Lim Jae-Beom จากวง GOT7 นั่นเอง โดยทรงนี้จะตัดผมข้างหน้าสั้น ส่วนข้างหลังปล่อยยาว ซึ่งทางด้านหลังจะสั้นหรือปล่อยยาวแล้วแต่ความชอบของแต่ละคนเลย ซึ่ง ทรงผม mullet สั้น ก็น่าสนใจไม่แพ้แบบยาวเลยทุกคน! ส่วนตัวคิดว่าทรงนี้ต้องไว้ข้างหลังยาวถือจะเท่ไม่ซ้ำใคร

4. Modern Fro

ทรงผมผู้ชาย 2567 เบล สุพล
รูปจาก IG : bell_supol

เอาใจผู้ชายผมหยิกหรือหยักศกกันบ้าง กับ ทรงผมชายโมเดิร์น 2567 เป็นทรงผมผู้ชายเซอร์ ๆ ซึ่งทางด้านหนุ่ม เบล สุพล นักร้องชื่อดังของไทยบ้านเรายังตัดและยังทรงผมของเขามาอย่างยาวนาน เรียกได้ว่าเป็นทรงผมที่ทำให้ผมดูหนาแบบธรรมชาติ โดยข้อดีของคนผมหยักศกแทบไม่ต้องเสียเวลาเซตก็เข้าทรงสวยและมีวอลลุ่มแล้ว ถือว่าเป็น ทรงผมผู้ชาย ผมหยิก ต้องลองตัดสักครั้งเลยทีเดียว ถ้าหากผมหยิกแต่อยากรีดผมตรง ก็จะได้ทรงอีกแบบ รวมถึงลุคแต่งตัวอีกแบบด้วย

5. 90’s Boy Band Hair

พัคโบกอม หรือ Park Bo Gum
รูปจาก IG : parkbogum.official

ปิดท้ายด้วย ทรงผมชาย พัคโบกอม หรือ Park Bo Gum กันบ้าง กับ ทรงผมชายยาว สไตล์ 90’s Boy Band Hair เป็น ทรงผมบ๊อบสั้น ถึงปานกลาง และแบ่งผมด้วย แสกกลางเล็กน้อย ถ้าหนุ่มคนไหนเกิดมามีบุญ ผมจะแสกกลางเอง ทิ้งปลายยาวระยะปลายจมูกหรือริมฝีปาก โดยทรงนี้ยอดฮิตมาก ใครที่เกิดหรือทันความบันเทิงในยุค 90 บอกเลยต้องคุ้นตาแน่นอน เพราะว่าเป็นทรงของนักร้องวงบอยแบนด์ยุค 90’s และยังเป็น ทรงผมชาย Y2K ที่กลับมาอินเทรนด์อีกครั้งและยังเป็น เทรนด์ผมชาย 2024 ที่มาแรงในช่วงนี้อีกด้วย

ติดตามบทความน่าสนใจเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ได้ใน Goodlaisatai

Ariya Watkukith

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ