7 ครีมกันแดดสำหรับผิวมัน 2024 คุมมันไม่อุดตัน หน้าไม่มัน ไม่เยิ้ม

7 ครีมกันแดดสำหรับผิวมัน 2024 คุมมันไม่อุดตัน หน้าไม่มัน ไม่เยิ้ม

เนื้อหา

อากาศประเทศไทย พูดได้เลยว่า มีหน้าร้อนหน้าเดียว ถ้าโชคดีก็มีพายุเข้ามาทำให้อากาศเย็นสักแปปนึง แต่เอาจริง ๆ ไม่ว่าจะสภาพอากาศร้อน หนาว ฝน ก็ต้องทาครีมกันแดดอยู่ดี ยิ่งถ้าเป็นคนหน้ามัน เลือกครีมทาหน้าไม่เหมาะกับผิวหน้าตัวเอง บอกเลยว่า  วันนี้เราจะมาผ่านไปไม่ทันถึงครึ่งวันหลังทากันแดด หน้าก็มันเยิ้มเหมือนกระทะทอดไข่แน่นอน วันนี้เราจะมาแนะนำ 7 ครีมกันแดดสำหรับผิวมัน 2024 คุมมันไม่อุดตัน หน้าไม่มัน ไม่เยิ้ม เอาใจสายคนหน้ามันแบบสุดๆ ไปดูกันเลยดีกว่า

7 ครีมกันแดดสำหรับผิวมัน 2024

1. Round Lab Birch Juice Moisturizing Sunscreen SPF50+

  • ขนาด 50 ml ราคา 399 บาท
Round Lab Birch Juice Moisturizing Sunscreen SPF50+

เปิดด้วย ครีมกันแดด ผิวมัน ตัวแรกกับ Round Lab Birch Juice Moisturizing Sunscreen SPF50+ สำหรับครีมตัวนี้เป็น ครีมกันแดดเกาหลี ชื่อดัง พูดเลยว่ามีของดีมาก เพราะว่ายี่ห้อนี้เขาใช้สารสกัดคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น สารสกัดจาก Hyaluronic Acid และ Birch Juice ปกป้องพร้อมกับบำรุงไปในตัว ใครที่กำลังกลัวว่าจะอุดตันผิวไหม บอกเลยว่า ไม่อุดตัน เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย คนผิวมันสบายใจได้เลย เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันไว้หลังทาเสร็จแน่นอนจ้า

2. Nu Formula Sun Real SPF50+ Dry Touch Milk

  • ขนาด 40 ml ราคา 399 บาท
Nu Formula Sun Real SPF50+ Dry Touch Milk

แนะนำ ครีมกันแดดสูตรอ่อนโยน กับ Nu Formula Sun Real SPF50+ Dry Touch Milk ครีมตัวนี้ตอบโจทย์คนผิวมัน มีเนื้อครีมเหลว ๆ เป็นน้ำนมที่มีความเบาบางเกลี่ยง่าย ไม่อุดตันอ่อนโยนต่อผิวมาก ยิ่งไปกว่านั้นคือ ปกป้องผิวได้ทั้งจาก UVA UVB และ Light Blue อีกด้วย แถมคุมมันแบบจุก ๆ ไปเลยถึง 12 ชั่วโมง สำหรับครีมตัวนี้ด้วยความที่เนื้อครีมเป็นน้ำเกินไป ต้องเขย่าก่อนใช้ บอกเลยว่าเป็น ครีมกันแดดทาหน้า คุมมันอย่างแน่นอน

3. Skinsista V Block Oil Control SunBlock SPF50+

  • ขนาด 30 ml ราคา 399 บาท
Skinsista V Block Oil Control SunBlock SPF50+

ครีทกันแดดทาหน้า 2567 ตัวดังจากแบรนด์ SKINSISTA อีกตัวกับ Skinsista V Block Oil Control SunBlock SPF50+ นั่นเอง ครีมตัวนี้เป็นเนื้อมูส บางเบา ซึมง่าย ช่วยปกปกผิวจากแสงแดดได้ยาวนานถึง 16 ชั่วโมง สามารถป้องกันได้ทั้งรังสี UVA และ UVB โดยทางแบรนด์เคลมว่า ครีมกันแดดที่สร้างขึ้นมาเพื่อมนุษย์ที่เป็นสิว ผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ และยังมีสารสกัดคุณภาพชั้นดี อย่าง Mimetic Royal Jelly ควบคุมความมัน ยับยั้งเชื้อจุลินทรีย์สาเหตุของการเกิดสิว และยังมี Plankton ปกป้องผิวจาก PM2.5 อีกด้วย บอกเลยว่า ครีมกันแดด SKINSISTA ไม่เหนียวเหนอะหนะ คุมมัน ไม่อุดตัน แนะนำเลยจ้า

4. La Roche-Posay Anthelios UVMune400 Oil Control Gel Cream

  • ขนาด 50 ml ราคา 1300 บาท
La Roche-Posay Anthelios UVMune400 Oil Control Gel Cream

แบรนด์สกินแคร์ชื่อดัง ครีมกันแดด la roche posay ล่าสุดเอา คัลแลน พี่จอง มาร่วมงานทำสยามแตก กับ La Roche-Posay Anthelios UVMune400 Oil Control Gel Cream สำหรับครีมตัวนี้เป็นกันแดดเหมาะกับคนผิวมันเป็นสิว แถมยังมีเนื้อครีมที่เกลี่ยง่าย เนื้อซึมไว ค่า SPF 50+ ที่ช่วยปกป้องผิวไม่ให้โดนแสงแดด และรังสียูวีทำร้ายจนเกิดความหมองคล้ำแล้ว ใครผิวหน้ามันง่าย  แนะนำเลยจ้า ไม่หน้ามันระหว่างวันแน่นอน

5. CeraVe Tinted Sunscreen SPF 30

  • ขนาด 75 ml
CeraVe Tinted Sunscreen SPF 30

อีกหนึ่ง ครีมทาหน้า ถูกและดี กับ CeraVe Tinted Sunscreen SPF 30 ตัวนี้ยังไม่มีวางขายที่ไทยต้องสั่งพรีออเดอร์เอา สำหรับครีมตัวนี้เอง เหมาะกับคนหน้ามันแต่ขาดน้ำ ยังมาพร้อมสามารถปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่าถึง SPF 30 เลยทีเดียว ยิ่งไปกว่านั้นเองเนื้อกันแดด ยังมีส่วนผสมเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง อย่าง เซราไมด์ รวมไปถึงมี ไนอะซินาไมด์ และ กรดไฮยาลูโรนิค หึความชุ่มชื่นแน่นอน ตัวนี้ในไทยนยังมีขาย อยากได้ต้องพรีออเดอร์เอง ระวังของปลอมตอนนี้มีข่าวอยู่ว่า ครีมกันแดด เซราวี ปลอม กำลังระบาด

6. ครีมกันแดดสำหรับผิวมัน 2024 Supergoop! Mattescreen SPF 40

  • ขนาด 20 ml ราคา 950 บาท
  • ขนาด 45 ml ราคา  1580 บาท
ครีมกันแดดสำหรับผิวมัน 2024 Supergoop! Mattescreen SPF 40

ครีมบำรุงผิวหน้า สำหรับผิวมัน กับ Supergoop! Mattescreen SPF 40 เป็นไอเท็มอีกตัวที่เหมาะกับคนผิวมันที่มาในแพ็กเกจหลอดน่ารักสดใส เนื้อครีมมีความบางเบา ไม่หนักผิว มีส่วนผสมของ รากหม่อน ช่วยเบลอรูขุมขน และปรับให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นได้อีกด้วย ตอบโจทย์คนผิวมันแบบสุดๆ แถมยังสามารถทาแล้วลงเมคอัพได้เลย เบาหน้ามาก ผลิตภัณฑ์แบรนด์นี้มี 2 ขนาด คือ 20 ml กับ 45 ml นั่นเอง ถ้าจะซื้อแนะนำเลยให้ซื้อหลอดใหญ่ไปเลย คุ้มค่ากว่า


7. Paula’s Choice Extra Care Non-Greasy Sunscreen SPF 50

  • ขนาด 145 ml ราคา 945 บาท
Paula’s Choice Extra Care Non-Greasy Sunscreen SPF 50

ปิดท้ายด้วย 7 ครีมกันแดดสำหรับผิวมัน 2567 กับ Paula’s Choice Extra Care Non-Greasy Sunscreen SPF 50 เหมาะกับคนที่ชื่นชอบกับทำกิจกรรมแบบสุดๆ ชอบใช้ชีวิตแบบลุย ๆ สำหรับครีมกันแดดคนผิวมัน เป็นกันแดดสูตรกันน้ำ กันเหงื่อใครชอบกิจกรรมทางน้ำ แนะนำเลย แถมยังปกป้องผิวจากแสงแดด และยูวีได้อีก เนื้อกันแดดสามารถเกลี่ยไปกับผิวได้ง่าย ครีมทาหน้ากันน้ำ 2024 ติดแน่นทนนานอยู่บนผิวจากแบรนด์นี้เราแนะนำเลย คุมมันได้ด้วย กันน้ำได้ด้วย แนะนำเลยจ้า

ติดตามบทความน่าสนใจเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ได้ใน Goodlaisatai

Nichakorn Ithiwatnakun

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ