7 แฟชั่นผู้ชาย 2023 ต้อนรับหน้าหนาวกับไอเทมเพื่อความอบอุ่น

7 แฟชั่นผู้ชาย 2024 ต้อนรับหน้าหนาวกับไอเทมเพื่อความอบอุ่น

เนื้อหา

แฟชั่นผู้ชาย 2024 เริ่มเข้าหน้าหนาวกันแล้ว แนะนำไอเดียแฟชั่นหน้าหนาวป้องกันลมหนาว อากาศเย็น ๆ วันนี้เราได้รวบรวม 7 แฟชั่นต้อนรับหน้าหนาวกับไอเทมเพื่อความอบอุ่น จะมีไอเทมหรือแฟชั่นผู้ชายแบบไหนที่หนุ่ม ๆ ไม่ควรพลาดมาแนะนำ จะมีไอเทมหรือของที่ต้องมีอะไรบ้าง เราไปดูกันเลยครับ

7 แฟชั่นผู้ชาย 2024

1. วาร์ซิตี้ แจ็กเก็ต

วาร์ซิตี้ แจ็กเก็ต
ภาพจาก : Instagram cmcamel

เปิดด้วยเสื้ออันนี้แหละ เป็นอีกหนึ่งแฟชั่นผู้ชาย ที่ผู้ชายเขาจะมีกัน กับ วาร์ซิตี้ แจ็กเกต เป็นแจ็กเกตที่เหมาะกับผู้ชายที่ต้องการแต่งตัวแนวสปอร์ต นอกจากจะมีความเท่แล้ว ยังใส่เพื่อความอบอุ่นในหน้าหนาวได้ด้วย แมตช์กับไอเทมอื่นเพื่อความปังไปอีกด้วย หมวก แว่นตากันแดด หรือกระเป๋าสะพาย และรองเท้าผ้าใบคู่โปรดสักคู่ มีความเข้ากันอย่างลงตัวเลยทีเดียว

2. สเวตเตอร์ไหมพรมแบบสวมหัว

สเวตเตอร์ไหมพรมแบบสวมหัว
ภาพจาก : Instagram shonminho

อีกหนึ่งไอเทมที่ควรมีอย่างมากเลย คือ สเวตเตอร์ไหมพรมแบบสวมหัว เรียกได้ว่าเป็นเสื้อกันหนาวที่มาอยู่มาอย่างยาวนานและมาแรงสุด ๆ มีให้เลือกทั้งผ้าบางและผ้าบางเลย สามารถสวมใส่ทับเสื้อยืดหรือเสื้อเชิ้ตได้ตามชอบให้ความอบอุ่นอย่างมากเลยทีเดียว ใครที่อยากเป็นหนุ่มหล่อเกาหลีสไตล์โอปป้า สเวตเตอร์ไหมพรมแบบสวมหัว ก็น่าสนใจไม่เบาเลย!

3. แฟชั่นผู้ชาย 2024 เสื้อกันหนาวไหมพรม

เสื้อกันหนาวไหมพรม
ภาพจาก : Instagram bbillkin

เป็นหนุ่มอบอุ่นได้ไม่ยากกับ เสื้อกันหนาวไหมพรม ให้ความอบอุ่นและยังให้ลุคแบบหนุ่มเรียบร้อยเพิ่งทำบัตรประชาชน แถมยังสามารถให้ลุคที่เรียบคูล หรือจะเท่แบบหลบซ่อน ปัจจุบันเสื้อกันหนาวไหมพรมมีหลายสีเลย และยังมีลวดลายหรือไม่มีลวดลายด้วย เลือกได้ตามใจชอบเลย ยังให้ใส่แล้วก็กันหนาวได้ดีเลยแหละ

4. แจ็กเกตผ้าขนสัตว์

แจ็กเกตผ้าขนสัตว์
ภาพจาก : Instagram mark_prin

ไม่พูดถึงไม่ได้เลย แจ็กเกตผ้าขนสัตว์ สำหรับแจ็กเกตนี้ให้ผู้ชายหรือหนุ่ม ๆ ที่สวมใส่จะให้ทำให้เป็นคนน่ารักหรือหนุ่มคูลท่านหนึ่งก็ยังได้ ด้วยเนื้อผ้าที่เป็นขนสัตว์ ทั้งมีความนุ่มนิ่มมาก แถมคุณสมบัติแบบอบอุ่นกำลังดีเลย ใครที่อยากเป็นหนุ่มแฟชั่นนิสต้าแล้วหละก็ แจ็กเกตผ้าขนสัตว์ ก็ทำให้คุณเป็นหนุ่มคนน่ารักได้ไม่ยากเลย ส่วนตัวเคยเห็นของแบรนด์ Uniqlo เนื้อผ้าดีมาก

5. แจ็กเกตยีน

แจ็กเกตยีน
ภาพจาก : Instagram tumcial

แต่งตัวผู้ชาย 2024 อีกหนึ่งไอเทมกันหนาว แจ็กเกตยีน สุดยอดแฟชั่นมาตั้งนมนานเลย เรียกได้ว่ามีความคลาสสิคมานานมาก เอาเข้าจริงก็สามารถสวมใส่ได้หลายโอกาส และทุกฤดูกาลเลย แฟชั่นผู้ชายสุดคลาสสิกที่กระแสแรง เอาเป็นว่าหยิบมาใส่เมื่อไร ก็ไม่มีตกเทรนด์ แถมคอมพลีทลุคได้ง่าย ๆ สวมทับกับเสื้อยืดหรือเสื้อโปโล รองเท้าผ้าใบ คอมพลีทเลยจบ!

6. กางเกงขากว้าง หรือกางเกงวอร์ม

กางเกงขากว้าง หรือกางเกงวอร์ม
ภาพจาก : Instagram jr.joonior

ก่อนหน้านี้กระแสแฟชั่น Y2K ผู้ชาย มาแรงทุกวงการเลย รวมไปถึงวงการเสื้อผ้าด้วย หน้าหนาวทั้งที กางเกงขากว้าง หรือกางเกงวอร์ม ก็น่าจะกันหนาวที่ขาได้ หรือจะมาแมตช์กับเสื้อกันหนาวที่เราแนะนำไปสักตัวมาใส่ด้านบน เอาจริง ๆ มันก็เข้ากันอยู่นะ แถมอบอุ่นร่างกายได้ทั้งตัวเลย

7. แว่นตาสำหรับกันลม

แว่นตาสำหรับกันลม
ภาพจาก : Instagram bank_thiti

ไอเทมไม่ลับหรือเป็นของที่ต้องมีกับ แว่นตาสำหรับกันลม เสื้อผ้าผู้ชาย 2024 ที่จะช่วยเสริมสร้างความเท่ให้การแต่งตัวทุกสไตล์เลยก็ว่าได้ เรียกได้ว่ากันแดดได้ด้วยเอย ยังกันลมได้อีกด้วย คุณสมบัติการใช้งานดีงามเกิน ไม่ว่าจะแมตช์กับอะไรก็ดูดี ใส่แล้วไม่ตกเทรนด์แน่นอน เลือกทรงแว่นที่เข้ากับรูปหน้าตัวเอง หาซื้อสักอันได้ใส่แน่นอนครับ

จบไปแล้วนะครับกับ 7 แฟชั่นผู้ชาย 2567 ต้อนรับหน้าหนาวกับไอเทมเพื่อความอบอุ่น เอาเข้าจริงเลยคือ หน้าหนาวเนี่ยเป็นฤดูกาลที่หลายคนรอคอยอย่างแน่นอน ยิ่งไปกว่านั้นยังมีเสื้อผ้าหรือไอเทมมากมายที่สามารถทำให้ร่างกายอบอุ่น ลองเอาไอเดียของเราที่เราแนะนำไปปรับลุคเปลี่ยนสไตล์กันได้นะครับ

ติดตามบทความน่าสนใจเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ได้ใน Goodlaisatai

Ariya Watkukith

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ