6 เครื่องแต่งหนวดเครา ให้ได้รูปทรงที่ต้องการ

6 เครื่องแต่งหนวดเครา ให้ได้รูปทรงที่ต้องการ

เนื้อหา

แนะนำอุปกรณ์ไอเท็มไม่ลับสำหรับผู้ชาย เครื่องแต่งหนวดเครา เพราะว่าเส้นผมเรายังต้องตัดให้ได้ทรงผมผู้ชายที่เข้ากับรูปหน้า หนวดเคราก็งอกและเจริญเติบโตไม่ต่างจากเส้นผมเลย เอาเป็นว่าบทความนี้จะมาแนะนำเครื่องแต่งหนวดเคราเป็นตัวช่วยในการเก็บทุกเส้นให้เนี้ยบจนใบหน้าเกลี้ยงเกลา แถมให่ได้รูปทรงที่ต้องการอีก ไปดูกันเลย บอกเลยว่าราคาดีมีคุณภาพทั้งนั้น

6 เครื่องแต่งหนวดเครา

1. Dollar Shave Club Double Header Electric Trimmer ราคา : 2,565 บาท

Dollar Shave Club Double Header Electric Trimmer

เปิดมาด้วย เครื่องแต่งหนวดเครา รุ่นนี้เลย สามารถปรับเปลี่ยนหัวโกนได้ถึง 2 แบบ ยังมาพร้อมใบมีดโกนที่มให้ความคมไม่ระคายเคืองผิวด้วยเซรามิค ในส่วนของอุปกรณ์อย่าง หัวโกน เป็นสแตนเลสที่ออกแบบให้มาใช้งานในการจัดการกับเส้นขนบนร่างกายและเส้นผมได้ บอกเลยว่าตัดแต่งเส้นขนได้เร็วมาก ด้วย มอเตอร์ที่ทำงานได้ 7000 รอบต่อนาที ยังมาพร้อมราคาที่ไม่แพง 2,565 บาทเท่านั้น คุณภาพมาก วัสดุดีเยี่ยม น้ำหนักเบาด้วย

2. Panasonic Er-gb 80 ราคา : 2,375 บาท

Panasonic Er-gb 80

เครื่องโกนหนวดเครา พานาโซนิค รุ่นนี้ใช้งานได้สะดวกสบาย ออกแบบมาให้ปรับระดับที่ด้ามจับได้ถึง 39 ระดับ มาพร้อมอุปกรณ์เสริม 3 ชิ้น เพิ่มฟังก์ชันในการจัดการเส้นขนได้อย่างดีเลยทีเดียว ยิ่งไปกว่านั้นคือ ใบมีดแบบนาโนระดับ 45 องศา ช่วยจัดการกับระดับเส้นขนได้ที่ความยาว 0.5 มม. ทำให้ตัดและเล็มขนได้อย่างหมดจดเลยทีเดียว ราคาเพียง 2,375 บาทเท่านั้น ใครกำลังมองหาเครื่องโกนหนวดไฟฟ้า ลองเลย น้ำหนักยังเบาอีก น่าใช้มาก ๆ เลยท่านชายทั้งหลาย

3. Remington Vacuum Beard & Stubble Trimmer 6000 ราคา : 2,200 บาท

Remington Vacuum Beard & Stubble Trimmer 6000

ไม่พูดถึงไม่ได้เลย กับ เครื่องตกแต่งหนวดเครา เป็นอุปกรณ์ที่สามารถเก็บรายละเอียดของเส้นขนบนใบหน้าและเส้นผมได้มีประสิทธิภาพ บอกเลยว่าเป็นเครื่องแต่งหนวดเคราระบบสูญญากาศ ตัวเครื่องยังมีระบบลับคมในตัวที่ช่วยให้ใบมีดคมตลอดการใช้งาน ในส่วนของราคาเพียง 2,200 บาท ถือว่าถูกมากด้วยฟังก์ชันเมื่อเทียบเทียบกับราคา รุ่นนี้ยังมาพร้อมกับการปรับแต่งความยาวของหัวตัดได้ถึง 13 แบบ เรียกได้ว่าสร้างสรรค์รูปทรงของหนวดเคราของเราได้ตามต้องการ หล่อง่าย ๆ หลักพันบาทเอง

4. Wahl Aqua Blade 9899 ราคา : 5,760 บาท

Wahl Aqua Blade 9899

เครื่องแต่งหนวดเครา ราคาถูก ช่วยให้เก็บเส้นขนบนใบหูและขนจมูกอย่างแม่นยำ สำหรับรุ่นนี้ได้ผลิตออกแบบมาให้มีหัวโกนแบบ T-Blade บอกเลยว่าปรับไปตามรูปหน้าของผู้ใช้ ยิ่งไปกว่านั้นคือ สามารถเก็บรายละเอียด ไม่ว่าจะ หนวดหรือเครา รวมถึงไรผมได้อีกด้วย ใช้งานง่ายด้วยหัวโกนแบบทริมเมอร์ที่ปรับหมุนนั่นเอง ราคาเพียง 5,760 บาท ให้ตัดแต่งหนวดเคราได้ตามสไตล์ที่ต้องการ รุ่นนี้ยังมีอุปกรณ์หวีไกด์แถมมาให้อีก 9 ชิ้นมาให้อีก คุ้มค่าสุด ๆ เลยทีเดียว

5. Braun Mgk 5360 ราคา : 2,990 บาท

Braun Mgk 5360

อีกหนึ่งไอเท็มผู้ชายที่น่าใช้งานมาก กับ เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า มีระบบชาร์จไฟด่วนเพียง 5 นาทีก็หยิบมาใช้ได้ทันที สำหรับรุ่นนี้ มีอุปกรณ์มาให้อีก 8 ชิ้น บอกเลยว่าโกนตัดแต่งได้สบาย ๆ ไม่ว่าจะเป็น การแต่งหนวด เครา ขนหู และขนจมูก รวมไปถึงโจนผมหรือทรงผมได้ด้วย คุ้มค่ามากแน่นอน ด้วยหัวตัดปรับระดับได้ตั้งแต่ 0.5 – 20 มม. ใช้งานเสร็จล้างทำความสะอาดได้อีก ราคาเพียงแค่ 2,990 บาท ใครกำลังมองหาเครื่องโกนหนวด ราคาถูก ชาร์จไฟด่วนเพียง 5 นาที แบรนด์นี้เลยครับ ตอบโจทย์มาก

6. Philips Grooming Series 7000 Mg772015 ราคา : 2,390 บาท

Philips Grooming Series 7000 Mg772015

ปิดท้ายด้วย เครื่องตกแต่งหนวดเคราแบบที่มาพร้อมกันนี้ยังมีอุปกรณ์เสริม 14 ชิ้นใน 1 ตัวเครื่อง ที่ได้รับการออกแบบมาให้หยิบจับง่าย เหมาะกับการใช้งาน รวมไปถึงความคล่องตัว ตัดแต่งทรงหนวดเครา ตกแต่งเส้นขนบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพการเก็บรายละเอียดที่แม่นยำ ราคา 2,390 บาทเองทุกคน ใช้งานง่าย สะดวกสบายสุด ๆ ง่ายต่อการตกแต่งส่วนโค้งบนใบหน้าและมีระบบลับคมด้วยตัวเอง

เป็นยังไงกันบ้างกับ 6 เครื่องแต่งหนวดเครา ให้ได้รูปทรงที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ขนหู ขนจมูก หรือแนวเส้นผม เช่น บริเวณท้ายทอยที่มีลูกผม หรือ จอนผม ก็เป็นเรื่องง่าย สะดวกสบายไม่ต้องพึ่งมีดโกนอีกต่อไป รับรองว่าได้ใช้อย่างคุ้มค่าแน่นอน ใช้งานง่ายได้ที่บ้านเลยทุกคน สามารถใช้ประโยชน์ในการตัดแต่งเส้นขนได้อีกหลายส่วนด้วย ล้างทำความสะอาด ชาร์จแบตไม่นาน ใช้งานได้เลย คุ้มค่ามาก ราคายังดีอีกด้วยครับ

ติดตามบทความน่าสนใจเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ได้ใน Goodlaisatai

Nichakorn Ithiwatnakun

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ