เห็นแล้วหลงรัก หยางหยาง พระเอกจากซีรี่ส์ กู้ภัยรักนักดับเพลิง

เห็นแล้วหลงรัก หยางหยาง พระเอกจากซีรี่ส์ กู้ภัยรักนักดับเพลิง

เนื้อหา

หยางหยาง พระเอกซีรี่ส์จีนที่มาแรงแซงทางโค้ง เป็นอีกหนึ่งหนุ่มมากความสามารถ เจ้าของตำแหน่งพระเอกเคมีสาธารณะแสดงกับนักแสดงคนไหนเคมีเข้ากันสุด ๆ โดยเฉพาะผลงานอย่าง ซีรี่ส์ กู้ภัยรักนักดับเพลิง ที่ได้เล่นคู่กับ หวังฉู่หรัน ครองอันดับ 1 บน iQIYI ตั้งแต่วันแรกที่ลงจอสตรีมมิ่ง เอาเป็นว่าเราพาไปทำความรู้จักกับพ่อหนุ่มไมโครเวฟให้มากขึ้นกัน บอกเลยว่าอ่านจบบทความนี้ หลงรักไอ้ต้าวคนนี้เพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน

จุดเริ่มต้นวงการบันเทิงของหยางหยาง

หยางหยาง
จุดเริ่มต้นวงการบันเทิงของหยางหยาง

เปิดด้วยจุดเริ่มต้นของการเข้ามาในวงการบันเทิงกันก่อน ต้องย้อนกลับไปตั้งแต่ที่เขาเป็นเด็ก เขาไม่เคยมีความคิดที่จะเป็นนักแสดง เขาได้เข้าเรียนวิทยาลัยศิลปะของกองทัพจีน เพราะว่าความฝันต้องการอยากจะเป็นทหาร แต่สิ่งที่เขาได้จากการเรียนจากวิทยาลัยแห่งนั้น เขาได้มีโอกาส เรียนร้องเพลง เรียนศิลปะ โดยเฉพาะการเต้นบัลเลต์ เขาซ้อมจนได้เป็นตัวแทนไปแข่งขัน และนี่คือจุดเริ่มต้นของเขา คือ ผู้กำกับซีรี่ส์ท่านหนึ่งเห็นแวว จึงได้ชวนเขามารับบทพระเอกเรื่อง กู้ภัยรักนักดับเพลิง ด้วยความสามารถการแสดงทำให้ หยางหยาง ได้รับรางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม ซึ่งตอนนี้เขาดังเป็นพลุแตกเลยทีเดียว

เส้นทางในวงการบันเทิงของหยางหยาง

หยางหยาง
เส้นทางในวงการบันเทิงของหยางหยาง

แน่นอนว่าเส้นทางของใครหลายคนคงต้องมีอุปสรรคเข้ามาบ้าง หยางหยางก็เช่นกัน ช่วงแรก ๆ ถูกกระแสโจมตีเรื่องความสามารถหรือฝีมือการแสดง แต่ความเก่งของเขาคือ ไม่เคยยอมแพ้หรือท้อแท้ เขาได้พัฒนาตัวเองตลอดเวลา จนตอนนี้กลายเป็นพระเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงจีนไปแล้ว เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จไปหลายเรื่อง เช่น You Are My Glory (ดุจดวงดาวเกียรติยศ) แสดงคู่กับ ตี๋ลี่เร่อปา , The King’s Avatar (เทพยุทธ์เซียนกลอรี่) ซึ่งเรื่อง Firework of My Heart (กู้ภัยรักนักดับเพลิง) ก็เป็นผลงานของเขาอีกด้วย แสดงคู่กับนางเอกชื่อว่า หวังฉู่หรัน นั่นเอง

หยางหยางกับการเป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์

หยางหยาง
หยางหยางกับการเป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์

ประสบความสำเร็จแบบสุด ๆ เขาได้รับเลือกให้เป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ของ Bulgari ยังไม่หมดด้วยความที่เสน่ห์และความหล่อเหลา ซูเปอร์สตาร์ตัวพ่อ หยางหยาง ยังได้ตำแหน่งแบรนด์แอมบาสซาเดอร์น้ำหอมของ Bulgari ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นคือ เขายังถูกเลือกจาก Valentino ให้มาดำรงตำแหน่ง Valentino Di.Vas อีกคนของแบรนด์ เหนือชั้นขึ้นไปอีก งานอีเวนต์เปิดตัวแฟลกชิปสโตร์วาเลนติโน ณ นครเซี่ยงไฮ้ เขามาในลุคจากคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2024 Menswear ที่ยังไม่เคยมีใครหน้าไหนได้ใส่ แต่เขาได้ใส่!

ในซีรี่ส์เป็นผู้ชายเท่ ตัวจริงเป็นผู้ชายขี้อาย อารมณ์ดี ซุกซน

หยางหยาง
ในซีรี่ส์เป็นผู้ชายเท่ ตัวจริงเป็นผู้ชายขี้อาย อารมณ์ดี ซุกซน

ไม่แปลกใจเลย เพราะว่าหลายคนติดภาพจำหรืออินกับผลงานของเขา ว่า หยางหยางว่าเป็นผู้ชายเท่ๆ ด้วยตัวละครในซีรี่ส์หรือสไตล์การแต่งตัวตอนที่ไปอีเว้นท์หรือออกงาน ความจริงก็คือเขาเป็นผู้ชายเซอร์ ๆ คนนึงนี่แหละ ที่ ขี้อาย อารมณ์ดี ซุกซนขี้เล่น และไม่เคยถือตัว รับฟังความคิดเห็นของผู้อื่นตลอด คนใกล้ตัวจะสัมผัสกับมวลพลังงานดี ๆ ส่วนนี้ของเขาได้ คนที่เคยร่วมงานกับเขาจะพูดตรงกันหมด และอยากร่วมงานกับพ่อหนุ่มคนนี้อีก

หยางหยาง
เขาเป็นคนชอบท่องเที่ยวกับครอบครัวและเพื่อน

นอกเหนือไปจากบุคลิกที่แสนอบอุ่น เขาเป็นคนชอบท่องเที่ยวกับครอบครัวและเพื่อนของเขาไปตามสถานที่ต่าง ๆ ทั้งในประเทศหรือต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ฮ่องกง ตุรกี อิตาลี และที่สำคัญเขาเคยมาเที่ยวประเทศไทยบ้านเราด้วย เขาพึ่งมาเที่ยวและพักผ่อนกับครอบครัวในช่วงวันตรุษจีนที่ผ่านมา ยางหยางชอบออกไปใช้ชีวิตนอกบ้านเหมือนเป็นการเพิ่มพลังให้ตัวเอง

มูลนิธิของหยางหยาง Sunshine Special Fund

หยางหยาง
มูลนิธิของหยางหยาง Sunshine Special Fund

หยางหยางมีมูลนิธิที่มีชื่อว่า Sunshine Special Fund เป็นมูลนิธิที่เน้นความช่วยเหลือเด็กกำพร้าและเด็กที่อยู่ในถิ่นทุรกันดาร จะเข้าไปช่วยให้เข้าถึงการเรียนและให้การศึกษาขั้นพื้นฐาน พร้อมยังสนับสนุนความเป็นอยู่ให้ดีขึ้น โดยหยางหยางเขาก่อตั้งมูลนิธิด้วยความหวังว่า กำลังเล็ก ๆ ของเขา จะสามารถช่วยเด็กน้อยเหล่านี้ให้ใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขในสังคม ลันี่ด็อาจจะเป็นอรกหนึ่งเหตุผลว่าทำไมหยางหยางถึงเป็นที่รักของแฟนคลับหลายคน ใครสนใจติดตามเรื่องราวของหนุ่มคนนี้สามารถติดตามได้ทางอินสตาแกรม yang_0099 หรือ Weibo ในชื่อ 杨洋 ได้เลย

.

ติดตามบทความน่าสนใจเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ได้ใน Goodlaisatai

Nichakorn Ithiwatnakun

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ