ตามส่องคอลเลกชัน Prada Soft Padded

ตามส่องคอลเลกชัน Prada Soft Padded รองเท้าผู้หญิง นุ่มฟู ใส่แล้วดูคิ้วท์สุด ๆ

เนื้อหา

ตามส่อง รองเท้าผู้หญิง Prada Soft Padded น่ารัก ๆ คอลเลกชันใหม่ที่กำลังมาแรงมากในตอนนี้! มีความเป็นฟองน้ำนุ่มฟูคิ้วท์ ๆ ส้นหนา ใส่แล้วดูขาเรียวสวย นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังทำออกมาหลากหลายแบบ หลายสไตล์มาก ทั้งแบบแตะใส่ในวันชิวๆ  แบบรัดส้นพร้อมลุย รองเท้า Loafers รวมไปถึงส้นสูงเริ่ดๆ แต่ละคู่มีดีไซน์ Soft Padded ทำให้น้องมีความนุ่มนิ่ม นุ่มฟูสุด ๆ นอกจากจะใส่สบายแล้วน้องเค้ายังมีความคิ้วท์มากเว่อร์ แต่ละคู่จะน่ารักขนาดไหนตามมาดูกันเล้ยยยยย!

Soft Padded Nappa Leather Wedge Sandals

Soft Padded Nappa Leather Wedge Sandals
ราคา : 40,000 บาท

เริ่มด้วยรองเท้าผู้หญิงทรง Sandals ส้นเตารีดแพลตฟอร์มหนาที่สาว ๆ ตัวเล็กจะต้องเลิฟ เพราะน้องเค้าช่วยเพิ่มส่วนสูงให้เราได้เยอะเลยค่ะ ด้วยดีไซน์ส้นความหนาประมาณ 35 mm ไปเลยจุก ๆ ดีไซน์สายคาดเป็นแถบหนาไขว้กัน ทำให้มีความเป็นแตะสไตล์ญี่ปุ่นหรือรองเท้าเกี๊ยะอยู่ บวกกับความเป็น Soft Padded หนา ๆ นุ่มฟู ทำให้มีความน่ารักขึ้นไปอี๊ก ยังไม่พอตัวน้องเค้ายังมีดีเทลเป็นสายคาดรัดส้นด้านหลังบาง ๆ และประดับด้วยโลโก้ Prada สามเหลี่ยมด้านข้างด้วย มีความน่ารักมาก ใส่แมตช์กับถุงเท้าหุ้มข้อสีเนื้อ ๆ แล้วคิ้วท์สุด ๆ ไปเลยจ้า

 • ราคา : 40,000 บาท
 • พิกัด : Prada

Soft Padded Nappa Leather Slides

Soft Padded Nappa Leather Slides
ราคา : 35,000 บาท

ไหน ๆ ก็แนะนำรองเท้าผู้หญิงสีน้ำตาล Caramel ไปแล้ว เป็นแตะทรง Slides สี Caramel อีกคู่ดีกว่าค่ะ น้องคนนี้ดีไซน์เรียบง่าย แต่ยังดูมีดีไซน์และดูดีด้วยความเป็นสายคาดแบบ Soft Padded ด้านบน ทำให้ Prada คู่นี้มีความนุ่มนิ่มน่ารัก ใส่ได้ทุกวันแบบไม่เบื่อเลยค่ะ ตัวส้นรองเท้าแตะเป็นยางส้นหยัก ๆ หนาประมาณ 20 mm ตัวพื้นเท้าถูกสกรีนชื่อแบรนด์ Prada สีขาวเอาไว้ ตัดกับสีน้ำตาลได้อย่างลงตัว จะแต่งตัวแบบ Everyday Look ก็แมทช์เข้ากันมากๆ ที่มีความน่ารักนุบนิบ

 • ราคา : 35,000 บาท
 • พิกัดรองเท้าผู้หญิง : Prada

Soft Padded Nappa Leather Sandals

Soft Padded Nappa Leather Sandals
ราคา : 37,500 บาท

มาถึงแตะทรง Sandals ที่มีแพลตฟอร์มหนา ๆ เอาใจสาวตัวเล็กตัวน้อยอีกสักคู่ กับ Soft Padded Nappa Leather Sandals ซึ่งดีไซน์น้องเค้าทำออกมาได้ค่อนข้างดีเลยล่ะ แถบคาดด้านบนที่ทำจาก Soft Padded เส้นหนา มีความนุ่มนิ่มนุ่มฟูตามสไตล์ของดีไซน์นี้ ด้านข้างของแถบจะประดับด้วยโลโก้ Prada สามเหลี่ยมเท่ และอีกจุดเด่นคือดีไซน์ของส้นรองเท้าที่มีความหยักและหนา Monolith Rubber Sole มีความ Chunky เทอะทะหน่อย ๆ แต่ให้ลุคเท่ ๆ ตามสไตล์ Prada เค้าแหละ

 • ราคา : 37,500 บาท
 • พิกัดรองเท้าผู้หญิง : Prada

Soft Padded Nappa Sandals

Soft Padded Nappa Sandals
ราคา : 41,000 บาท

ใครว่าคอลเลกชันรองเท้าผู้หญิง Prada Soft Padded เค้ามีแค่รองเท้าแตะกันล่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาส้นสูงทางแบรนด์เค้าก็มีเหมือนกันเด้อ อย่างน้องคนนี้ Prada Soft Padded Nappa Sandals คู่นี้เลย น้องเป็นส้นสูงทรง Sandals เก๋กรุบ ดีไซน์ของส้นรองเท้าจะเป็นทรงสามเหลี่ยมเรขาคณิตเฉียบ ๆ คม ๆ เพิ่มความสูงได้ประมาณ 65 mm และสายคาดด้านบนเป็นดีไซน์นุ่มนิ่มจาก Soft Padded เบรกความเปรี้ยว ๆ เท่ ๆ ให้มีความน่ารักขึ้น พื้นเท้าเป้นแบบกูสกรีนทับด้วยชื่อแบรนด์ Prada สีขาวตัดกับหนังสีดำอย่างเท่ แถมยังมีดีเทลโลโก้ Prada สามเหลี่ยมสีเงินเท่ ๆ อีก ถือเป็นส้นสูงสำหรับสาวมินิมอลที่มีความชิคอยู่ในตัว

 • ราคา : 41,000 บาท
 • พิกัด : Prada

Soft Padded Nappa Leather Loafers

Soft Padded Nappa Leather Loafers
ราคา : 44,000 บาท

รองเท้าผู้หญิงที่ถือว่าเป็น Signature ของแบรนด์ Prada เลยก็ว่าได้ และคงหนีไม่พ้นรองเท้าหนัง Loafers เท่ ๆ ตามสไตล์แบรนด์ รุ่นนี้มีความพิเศษคือเค้าทำมาจาก Soft Padded นุ่มนิ่มน่าสัมผัส  Loafers มีความหนาและ Oversized อยู่แล้วก็ยิ่งทำให้รองเท้าดูใหญ่ขึ้นไปอีก  มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร เหมาะกับสาว ๆ สายแฟชั่นเป็นที่สุด นอกจากนี้น้องเค้ายังมีความโมเดิร์นร่วมสมัยไปจนถึงส้นเท้าแพลตฟอร์มหยักส้นหนา 55 mm และยังประดับด้วยโลโก้ Prada สามเหลี่ยมโดดเด่นอยู่ ใส่แล้วดูเป็นสาวเปรี้ยวที่ซ่อนความเท่ไว้ด้วย

 • ราคา : 44,000 บาท
 • พิกัด : Prada

Soft Padded Nappa Leather Sabots

Soft Padded Nappa Leather Sabots
ราคา : 35,000 บาท

ใครอยากได้รองเท้าผู้หญิงใส่ง่าย ๆ แต่ดูสุภาพเรียบร้อยไม่ว่าจะไปออกงานก็คือเอาอยู่ ขอแนะนำรุ่น Prada Soft Padded ทรง Sabots เลยค่ะ น้องเป็น Slip-on เปิดส้นเท้าด้านหลังทำให้ใส่เข้าและถอดออกได้ง่าย ดีไซน์ก็มีความโมเดิร์นและเรียบง่ายอยู่ แต่เพิ่มด้วยความนุ่มนิ่มจาก Soft Padded หนานุ่ม มีความชิล ๆ ง่าย ๆ แต่ว่ายังสามารถใส่ออกงานง่าย ๆ ให้ดูสุภาพได้เหมือนกันนะ ส่วนสาว ๆ คนไหนชอบแต่งตัวเอิร์ธโทนขอแนะนำสี Desert Beige เลยค่ะ น้องจะออกโทนสีครีม ๆ เบจ ๆ มีความละมุนมาก สามารถแมตช์เข้ากับหลาย ๆ ลุคเลย เป็นอีกหนึ่งคู่ที่ต้องมี!

 • ราคา : 35,000 บาท
 • พิกัด : Prada

.

ติดตามบทความน่าสนใจเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ได้ใน Goodlaisatai

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ