winter fashion

สวยจัดเต็ม แฟชั่นหน้าหนาว กับ 8 ร้านเสื้อไหมพรม เสื้อโค้ท ใน IG

เนื้อหา

เข้าสู่ช่วงปลายปีทีไร แฟชั่นหน้าหนาวต้องเตรียมให้พร้อม เราก็มี ร้านเสื้อหนาว เสื้อไหมพรม ใน IG มาให้สาวๆ ได้ตามไปช้อปกัน ใครมีแพลนไปเที่ยวรับอากาศเย็นๆ ทั้งในหรือต่างประเทศ บอกเลยว่าไอเทมเด็ดอย่างเสื้อไหมพรม เป็นอะไรที่ไม่มีติดกระเป๋าไม่ได้เลยค่ะ แต่ละร้านที่เราคัดมาฝากนั้นก็มีให้เลือกเพียบ ที่สำคัญคุณภาพยังอัดแน่น ใส่ถ่ายรูปก็สวย หรือจะใส่กันหนาวก็ดีงาม

1. IG : @rollriroo

IG : @rollriroo
IG : @rollriroo

     ใครที่กำลังมองหาแฟชั่นหน้าหนาว อย่างเสื้อไหมพรมสีหวาน ต้องไม่พลาด rollriroo ร้านนี้แลย เพราะเขามีเสื้อไหมพรมนุ่มๆ สีสันน่ารักๆ ให้เลือกเพียบ ใส่แล้วเพิ่มความน่ารักให้ฟิวลูกคุณเบาๆ แบบคูณสิบไปเลย จะใส่รับอากาศหนาว หรือจะหยิบมาแมทช์กับชุดหวานๆ ก็รับรองว่าถ่ายรูปออกมาน่ารักแน่นอน และราคายังน่ารักอีกด้วย ไม่เอฟไม่ได้แล้วป่ะ

2. IG : @called_p

IG  @called_p
IG  @called_p

    มาถึงร้านที่ 2 กันบ้าง ขอบอกเลยว่าไอเทมแฟชั่นหน้าหนาว เสื้อหนาว เสื้อไหมพรมของเพจนี้อัดแน่นไปด้วยความน่ารัก เพราะว่าทางร้านทำการเปิดจองเมื่อไหร่ของก็หมดเร็วหมดไวสุดๆ ซึ่งความเก๋ของเสื้อผ้าคือเค้าจะให้เราเลือกตัวอักษรที่ติดบนเสื้อได้ตามที่ต้องการเลย จะใส่คนเดียว หรือซื้อไปใส่คู่กับแฟนก็น่ารักแบบแพ็คคู่ไปอีก เปิดจองทีไรก็คือของหมดไวมาก ใครอยากได้ต้องวอร์มมือและเตรียมกดให้ไว

3. IG : @coatsweater

IG  @coatsweater
IG @coatsweater

     ใครที่กำลังมองหา แฟชั่นหน้าหนาวเสื้อกันหนาวเก๋ๆ เสื้อโค้ทสวยๆ ไปใส่รับลมหนาวที่ต่างประเทศ ต้องร้านนี้เลยค่ะ เพราะเขามีเสื้อหนาว เสื้อไหมพรม เสื้อโค้ทตัวสั้นตัวยาวให้เลือกซื้อกันเพียบหลากหลายสไตล์จบครบที่นี่ที่เดียว ซึ่งแต่ละแบบบอกเลยว่าใส่สวยน่ารักสุดๆ จะเที่ยวเกาหลี ญี่ปุ่น หรือจะไปแถบยุโรป รับรองว่าไม่ตกเทรนด์แน่นอน ต้องรีบเข้าไปฟอลกันด่วนๆ เลยค่ะ รับรองว่าเพื่อนๆ จะเอฟกันมันส์มือสุดๆ ไปเลย เรียกได้ว่าล้มละลายกันเลยแหละ

4. IG : @simpledayscoat

IG  @simpledayscoat
IG @simpledayscoat

บอกเลยว่ามี แฟชั่นหน้าหนาว หลากหลายแบบให้เลือกเยอะมาก ทั้งเสื้อกันหนาว เสื้อโค้ทให้เลือกแบบจุกๆ เช่นกันค่ะ จะหนาวเบาๆ ไปจนถึงหนาวติดลบ ร้านนี้เค้าก็มีให้เลือกหลากหลายแบบ สวยเริ่ดกันทั้งนั้น แต่ขอแอบบอกว่าเหล่าดาราเซเลบเค้าซื้อกันเพียบ ใครอยากแต่งตัวไปเที่ยวหน้าหนาวแบบดาราเซเลบคนไหน ต้องมาจัดตามด่วนที่ @simpledayscoat ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะซิส!

5. IG : @howdycoat

IG : @howdycoat
IG : @howdycoat

     ใครที่มองหาเสื้อไหมพรมเก๋ๆ หลากสไตล์ที่นี่ก็มีให้เลือกมากมายค่ะ ทั้งแบบคาร์ดิแกนใส่ชิล หรือจะใส่รับอากาศเย็นๆ เสื้อไหมพรมของร้านนี้จะหนาขึ้นมาหน่อย เหมาะสำหรับคนที่อยากจะไปเที่ยวฝั่งยุโรป เพราะเขามีไปจนถึงเสื้อโค้ท เลกกิ้งบุขน และรองเท้าบูทใส่เที่ยวหน้าหนาวแบบเก๋ๆ หนาวนี้ใครอยากมีไอเทมปังๆ ไปเที่ยว ต้องรีบเข้าไปส่อง ไปเอฟแฟชั่นหน้าหนาวด่วนค่ะ

6. IG : @katcatstore

IG  @katcatstore
IG  @katcatstore

     สำหรับร้านนี้เขาขายเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีหลากหลายแบบ และราคายังถูกแสนถูก มีเสื้อแขนยาว เสื้อไหมพรม เสื้อหนาวให้เลือกแบบแน่นๆ เช่นกัน ซึ่งจะมีแบบใหม่มาอยู่ตลอด และที่สำคัญหมดเร็วหมดไว หากเล็งตัวไหนไว้ต้องรีบสอยกันนะ เพราะของเขาความดีงามจริง อีกอย่างก็คือราคาเบาๆ สบายกระเป๋า เพราะแต่ละตัวราคา 200-350 บาทเท่านั้นเอง

7. IG : @vanilla_mode

IG  @vanilla_mode
IG  @vanilla_mode

    ใครอยากได้เสื้อกันหนาว เสื้อไหมพรมสไตล์เกาหลี แต่ไม่อยากรอพรีออเดอร์นาน จิ้มเข้าไปฟอลกันได้เลยค่ะ เพราะเขามีสินค้าพร้อมส่งแบบไม่ต้องรอนาน แถมแต่ละแบบก็เป็นเสื้อไหมพรมสไตล์เกาหลีทั้งนั้น จะแขนยาว แขนสั้น หรือเสื้อกั๊กไหมพรมสุดฮิตก็มี จ่ายเงินแล้วได้ของเลยไม่ต้องเสียเวลารอพรีออเดอร์

8. IG : @april_ccloset

IG  @april_ccloset
IG  @april_ccloset

แฟชั่นหน้าหนาว ของร้านนี้เขาก็มีเสื้อคลุม เสื้อไหมพรมหลากสไตล์ให้ได้เลือกซื้อกันในราคาไม่แรงค่ะ ไม่ว่าจะเป็นคนชอบสายหวาน หรือสายมินิมอล ก็มีให้เลือกซื้อกันแบบละลานตามาก ทั้งแบบที่เหมาะกับหน้าหนาว และแบบที่หยิบมาใส่ได้ในชีวิตประจำวันด้วย นอกจากแบบจะน่ารักแล้ว ราคาก็สบายกระเป๋า

หน้าหนาวนี้ใครที่ยังไม่มีแฟชั่นหน้าหนาว แต่อยากจะแต่งตัวชิคๆ สวยๆ พร้อมไปปะทะอากาศหนาวต่างประเทศ หรือจะในประเทศ ต้องรีบเข้าไปช้อป เสื้อหนาว เสื้อไหมพรม ใน IG ทั้ง 8 ร้านที่เราเตรียมมาทั้งหมดนี้ให้ไวเลยนะคะ หนาวไม่หนาวไม่รู้ แต่ชุดเราต้องสวยไว้ก่อนจะได้ไม่ตกเทรนด์


ติดตามบทความน่าสนใจเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ได้ใน Goodlaisatai

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ