รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง แบรนด์ดัง ใส่แล้วลุยก็ไม่ขาดง่าย ๆ

รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง แบรนด์ดัง ใส่แล้วลุยก็ไม่ขาดง่าย ๆ

เนื้อหา

รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง เอาอย่างนี้ใครจะเถียงไหมว่า รองเท้าไม่ได้สำคัญอะไรมาก ก็คงไม่มีเนอะ! หลายคนคงทราบกันดีอยู่แล้วว่า รองเท้ามีผลต่อการแต่งตัวหรือลุคในแต่ละวันของเรา วันนี้เราจะพาไป รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง แบรนด์ดัง ใส่แล้วลุยก็ไม่ขาดง่าย ๆ แต่ละแบรนด์มีคือเดอะเบสจริง ๆ เราไปเริ่มกันเลยย!

New Balance 530 White Silver Navy

มาเริ่มต้นที่รองเท้าผ้าใบในดวงใจของใครหลายคน ด้วย New Balance 530 White Silver Navy เรียกได้ว่าร้อนแรงสุด ๆ ในย่านนี้เลย สำหรับรองเท้าผ้าใบควรค่าแก่การมีไว้ครอบครองมาก เพราะไม่ว่าจะคนมีชื่อเสียง ดารา นักแสดง เน็ตไอดอลใส่กันเพียบ ราคาไม่แรงมาพร้อมคุณภาพ ใส่ไปได้สะดวกสบาย สวยเก๋สุด ๆ ดังนั้นเรามาแนะนำ ถ้าไม่มีถือว่าแปลกเลยนะ เป็นของที่ต้องมีมากทุกคน

  • ราคาประมาณ 3,990 บาท

Keds Champion

มาแรงไม่แพ้รุ่นหรือแบรนด์อื่นแน่นอน กับ Keds Champion  รองเท้ารุ่นผ้าใบรุ่นนี้คือเดอะเบสที่สุดในดวงใจ เรียกง่าย ๆ เลยคือฮอตฮิตของสาวสวยตัวแม่เลยทีเดียว สำหรับรองเท้าแบรนด์นี้คือมีความคลาสสิคที่การันจีได้เลยว่า ใส่แล้วไม่ตกเทรนด์ พี่อยู่มาทุกยุคแล้วน้อง!  ในส่วนของดีไซน์รองเท้ารุ่นนี้เหมาะกับเท้าของคุณผู้หญิงอย่างแน่นอน มาพร้อมความสะดวกสบาย ทรงเรียบง่าย สีขาวคุมโทน สปอยนิดนึงว่าใส่รองเท้าคู่นี้แต่งตัวยังไงก็เข้ากันสุด ๆ สวยแบบไม่ตั้งใจมาก ถือว่าเป็นไอเทมที่ไม่ควรพลาดเลย

  • ราคาประมาณ 2,050 บาท

Converse Chuck Taylor All Star

เอาจริง ๆ แค่เห็นชื่อแบรนด์แล้วก็รู้สึกว่าสบายใจแล้ว! ด้วย Converse Chuck Taylor All Star รุ่นนี้คือมีความคลาสสิคแต่มีลูกเล่นที่ทำให้ไม่ตกเทรนด์ตลอดกาล ขอแนะนำรุ่นนี้ที่เป็นสีขาวเลย เพราะสามารถนำแมทช์กับเสื้อผ้าของเราได้แบบหลากหลาย เอาจริง ๆ คือ รองเท้าสีขาวมันแมทช์ง่ายอยู่แล้วด้วยแหละ ไม่พูดถึงคงไม่ได้ รองเท้ามีความเท่ไม่เบา ทรงของรองเท้าคือตอบโจทย์รูปเท้าของเราได้อย่างดี ไม่ว่าสาวสวยคนนั้นจะเป็นสไตล์ไหน รองเท้า Converse รุ่นนี้เขาเอาอยู่!

  • ราคาประมาณ 2,000 บาท

Adidas Stan Smith

สุดยอดแบรนด์ที่เห็นแล้วอุ่นใจไม่แพ้แบรนด์ใดในโลกจากแบรนด์ Adidas รุ่น Stan Smith  รุ่นนี้ได้ออกแบบให้กับ Stan Smith นักเทนนิสชื่อดังนั่นเอง เป็นรองเท้าที่ดีไซน์เรียบหรู ใส่แล้วดูดีแล้วรวย ยิ่งไปกว่านั้นคือสามารถสวมใส่ได้หลากหลายโอกาส ยังไม่จบแค่นั้นใครที่เป็นสายชอบการแต่งตัว บอกเลยว่ารองเท้า Adidas Stan Smith เอาอยู่ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวเปรี้ยว สายหวานส้มสายน้ำผึ้งก็รอด ต้องมีสักคู่แล้วมั้ยทุกคน!

  • ราคาประมาณ 4,000 บาท

Muji Walk-Support Water Repellent

มาถึงรองเท้าแบรนด์สุดท้ายกันแล้วนะ งั้นเราเอาใจสายชอบราคาไม่แรงแต่ต้องการคุณภาพดี ต้องแบรนด์ญี่ปุ่นอย่าง Muji สปอยแบบหนัก ๆ เลย ใส่สบายมาก ดีไซน์เรียบง่าย เบาสุด ๆ เหมือนถอดรองเท้าเดินมาก สามารถนำมาแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์ ใส่ได้หลายโอกาส แนะนำเลยใครที่เป็นสายลุยแต่กลัวว่าลุยแรงไปรองเท้าจะขาดหรือเสียหาย สบายใจได้เลย Muji Walk-Support Water Repellent ถึงราคาไม่แรงแต่คุณภาพเกินราคามากเด้อ!

  • ราคาประมาณ 790 บาท

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ