ป้ายยา 8 รองเท้ายางกันน้ำ ใส่เล่นสงการนต์ เปียกแค่ไหนก็ไม่หวั่น

ป้ายยา 8 รองเท้ายางกันน้ำ ใส่เล่นสงการนต์ เปียกแค่ไหนก็ไม่หวั่น

เนื้อหา

สงกรานต์ปีนี้จะให้สาวๆสายแฟชั่นอย่างเราจะเล่นน้ำธรรมดา ๆ ได้ยังไงกันล่ะเรามันตัวมัมมาเล่นน้ำสงกรานต์ด้วยไอเทมสายแฟที่มาแรงสุดๆในช่วงนี้! กับรองเท้ายางกันน้ำจากแบรนด์หรู ซึ่งทางเราคัดมาแล้วว่าปังว่าเริ่ดที่สุด และนอกจากจะเป็นไอเทมกำลังมาแรงมาก ๆ ในช่วงนี้แล้ว ยังเหมาะม๊ากกมากกกับช่วงเทศกาลสงกรานต์แบบนี้ เพราะสามารถเล่นน้ำได้แบบชิล ๆ กับ รองเท้ายางกันน้ำ แบบไม่ต้องกลัวเปียกเลอะเทอะ หรือกลัวลื่น ปีนี้มาเล่นน้ำสงกรานต์แบบตัวมัมด้วยรองเท้ายางกันน้ำสุดหรูตามลิสต์นี้เลยจ้า

Bottega Veneta Puddle Ankle Boot

Bottega Veneta Puddle Ankle Boot
มีความโค้งเว้าไปตามอุ้งเท้าทำให้ใส่สบาย เดินแล้วไม่เมื่อย

ขอเริ่มด้วยรองเท้ายางกันน้ำจากแบรนด์ Bottega Veneta ถือว่ามาแรงมาก ๆ ในช่วงนี้ น้องเค้าเป็นรองเท้าที่ทำจากยางแบบ 100% เลยค่ะดีไซด์ก็เก๋ เป็นทรงรองเท้าบู๊ทความสูงประมาณเหนือข้อเท้ามานิดนึง เป็นความสูงที่กำลังพอดี ๆ ส้นหนาประมาณ 6 ซม. มีความโค้งเว้าไปตามอุ้งเท้าทำให้ใส่สบาย เดินแล้วไม่เมื่อย ส่วนเรื่องของดีไซน์จะมีความเรียบง่าย ไม่ได้มีลวดลายอะไรนอกเหนือจากลายเส้นเป็น Curve ตามรูปเท้าเล็กน้อย ใส่แล้วดูคิ้วท์สุด ๆ

 • ราคา : 28,400 บาท
 • พิกัด : Bottega Veneta

Balenciaga Pool Crocs™ Slide Sandal

Balenciaga Pool Crocs™ Slide Sandal
ใส่ได้ใน Everyday Look หน้าตาอาจจะดูคุ้น ๆ เพราะน้องเค้าอยู่ในคอลเลกชั่น Balenciaga x Crocs™ มีความเป็นเอกลักษณ์ของ Crocs™ ผสมผสานอยู่

สำหรับน้องตัวนี้มาในรูปแบบของรองเท้าแตะยางใส่ง่าย ๆ ใส่ได้ใน Everyday Look หน้าตาอาจจะดูคุ้น ๆ เพราะน้องเค้าอยู่ในคอลเลกชั่น Balenciaga x Crocs™ มีความเป็นเอกลักษณ์ของ Crocs™ ผสมผสานอยู่พอสมควรเลยแหละ น้องเป็นรองเท้ายางกันน้ำที่มีแพลตฟอร์มหนาประมาณ 5 mm. แบบสวมง่าย ๆ ไม่ได้มีที่รัดส้นใด ๆ ดีไซน์จะมีความโฉบเฉี่ยว ดูทะมัดทะแมง และความเท่ ๆ ชิค ๆ ส้นรองเท้าจะมีปุ่มเล็ก ๆ กระจายตัวอยู่ฝ่าเท้า เหมือนได้กดจุดไปด้วยเลย ฟิน ๆ

 • ราคา : 21,300 บาท
 • พิกัด : Balenciaga

Bottega Veneta Slider

Bottega Veneta Slider
น้องคนนี้โดดเด่นด้วยสีเขียว Parakeet ที่เป็น Signature ของแบรนด์เค้ามาแต่ไกล

ต่อมาขอแนะนำรองเท้ายางกันน้ำจากแบรนด์ Bottega Veneta อีกหนึ่งคู่ น้องคนนี้โดดเด่นด้วยสีเขียว Parakeet ที่เป็น Signature ของแบรนด์เค้ามาแต่ไกล แมตช์กับดีไซน์รองเท้ามี Texture เป็นลายตรงตัดสลับกันไปสวยมาก อีกหนึ่งความปังคือตัว Insole เค้าดีไซน์ตามหลัก Ergonomic ทำให้ใส่สบาย ใส่ได้นาน ๆ ไม่มีเมื่อย ตัวรองเท้าทำจากยาง 100% เป็นแตะที่ปิดนิ้วเท้าด้านหน้า ทำให้ดูเรียบร้อยและมีความทางการกว่ารองแตะทั่ว ๆ ไป ใส่ได้หลายโอกาสเลยค่ะ

 • ราคา : 20,600 บาท
 • พิกัด : Bottega Veneta

Balenciaga Trooper Rubber Boot

Balenciaga Trooper Rubber Boot
น้องเป็นบู๊ทยางที่มีความชิคมากกก เหมาะสำหรับสายแฟชั่นอย่างเราเป็นที่สุดเลย

ขอขยับมาแนะนำรองเท้ายางกันน้ำทรงบู๊ทดีไซน์แบบ Chunky อีกสักคู่ น้องเป็นบู๊ทยางที่มีความชิคมากกก เหมาะสำหรับสายแฟชั่นอย่างเราเป็นที่สุดเลย ด้วยดีไซน์แบบ Sharp ชัดเจนแต่ Smooth ด้วยแมตทีเรียลยางไร้รอยต่อ ทำให้มีความเนียนและกลมกลืนมาก ๆ ส่วนส้นบู๊ทมีความหนาอยู่พอสมควร เพิ่มส่วนสูง ๆ ให้สาว ๆ ตัวเล็กได้ดีทีเดียวค่ะ เห็นน้องเป็นทรงโฉบเฉี่ยวแบบนี้แต่ความจริงแล้วเค้ามีสัมผัสที่นุ่มนิ่มและยืดหยุ่นอยู่พอสมควรเลยนะ ใครชอบบู๊ทยางเท่ ๆ น้องคนนี้เหมาะทีเดียวเลยค่ะ

 • ราคา : 28,000 บาท
 • พิกัด : Balenciaga

Prada Rubber Booties

Prada Rubber Booties
ยืดหยุ่นมาก ๆ แถมน้ำหนักเบา ใส่ง่าย ใส่สบาย แมตช์ได้หลายลุคทีเดียว

อีกหนึ่งรองเท้าบู๊ทยางดีไซน์โมเดิร์นดูทันสมัยจากแบรนด์หรูอย่าง Prada น้องคนนี้เป็นรองเท้ายางกันน้ำสีชมแซ่บๆ ยืดหยุ่นมาก ๆ แถมน้ำหนักเบา ใส่ง่าย ใส่สบาย แมตช์ได้หลายลุคทีเดียว ใครชอบแต่งตัวแนวมินิมอล คลีน ๆ น้องคนนี้ตอบโจทย์มากเลยค่ะ ดีไซน์เรียบง่าย ทำจากยางเรียบเนียนไร้รอยต่อ ส่วนตัวส้นรองเท้าจะทำจากหนังทำให้มีความแข็งแรง ทนทาน ด้านข้างมีโลโก้สามเหลี่ยมที่เป็นเอกลักษณ์ของ Prada ปั๊มอยู่แบบเนียน ๆ เป็นรองเท้ายางอีกคู่ที่สาวสายแฟชั่นต้องช้อปเก็บไว้เลยนะ

 • ราคา : 26,000 บาท
 • พิกัด : Prada

Gucci Interlocking G Slide Sandal

Gucci Interlocking G Slide Sandal
รองเท้ายางกันน้ำกลิตเตอร์น่ารัก ๆ สไตล์ 90s จากแบรนด์ Gucci มีความโดดเด่นกว่ารองเท้ายางคู่อื่น ๆ

รองเท้ายางกันน้ำกลิตเตอร์น่ารัก ๆ สไตล์ 90s จากแบรนด์ Gucci มีความโดดเด่นกว่ารองเท้ายางคู่อื่น ๆ ตรงที่แมตทีเรียลยาง ทางแบรนด์เค้าใช้เป็นเมทัลลิกสีเงินน่ารัก ๆ วิบวับและโดดเด่นสุด ๆ ส่วนดีไซน์แตะยางคู่นี้ได้แรงบันดาลใจมาจากยุค 90s ที่มีแพลตฟอร์มค่อนข้างหนา ส้นหนาประมาณ 1.7 นิ้ว ตัวส้นมีความหยัก ไม่ได้เรียบแบน ๆ ธรรมดานะจ๊ะ ส่วนตัวแถบคาดรองเท้าด้านบนเป็นลายปั๊มโลโก้ GG ขนาดใหญ่โดดเด่น เป็นรองเท้าแตะยางที่มีความใส่ง่าย ใส่สบาย แถมมีความเป็น Gucci แบบตะโกนนน

 • ราคา : 23,000 บาท
 • พิกัด : Gucci

Gucci GG slip-on Sandal

Gucci GG slip-on Sandal
รองเท้าแตะยางที่มีความคิ้วท์จากสีสันพาสเทลน่ารัก ๆ

ขอมาแนะนำรองเท้าแตะยางที่มีความคิ้วท์จากสีสันพาสเทลน่ารัก ๆ เพราะน้องโดดเด่นด้วยสีพาสเทลน่ารัก ๆ แถมยังสุดปังด้วยดีไซน์รองเท้าเป็นเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใคร เพราะได้แรงบันดาลใจมาจากยุค 90s มีความวินเทจอยู่พอสมควร และดีเทลเป็นลาย Laser-cut เป็นโลโก้ GG motif เรียงต่อกับเป็นแพตเทิร์นเก๋ ๆ ตัวส้นมีความหนาประมาณ 2.2 นิ้ว เอาจริง ๆ มีความคิ้วท์สูงมากกกก สามารถใส่คอมพลีตลุคสไตล์สาวแฟชั่นได้เลยอะ ช่วยให้ลุคการแต่งตัวของเราโดดเด่นขึ้นเป็นกองเป็นตัวแม่สายแฟสุดๆ

 • ราคา : 19,000 บาท
 • พิกัด : Gucci

Prada Foam Rubber Sandals

Prada Foam Rubber Sandals
ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์มาก ๆ ด้วยเส้นสายที่สานกันของรองเท้าทำให้ดีไซน์ไม่เหมือนใคร

มาถึง รองเท้ายางกันน้ำ คู่สุดท้ายแล้วค่ะ เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี เพราะน้องค่อนข้างฮอตฮิตมาก ๆ เพราะไม่ใช่รองเท้าแตะยางธรรมดา ๆ แต่ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์มาก ๆ ด้วยเส้นสายที่สานกันของรองเท้าทำให้ดีไซน์ไม่เหมือนใคร แถมยังมีสายรัดส้นเท้าด้านหลังอีกด้วย ส่วนส้นก็มีความสูงอีกแล้ว สูงถึง 55 mm เลยค่ะ ช่วยเพิ่มความสูงได้เยอะทีเดียว ด้านบนรองเท้าประดับด้วยโลโก้ Prada สามเหลี่ยมเก๋ ๆ เข้ากับสีฟ้าอ่อนได้ดีมาก

 • ราคา : 30,000 บาท
 • พิกัด : Prada

ติดตามบทความน่าสนใจเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ได้ใน Goodlaisatai

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ