ร้านกล้องดิจิทัลมือสอง เอาใจสายวัยรุ่น y2k ตัวแม่ตัวปัง!

ร้านกล้องดิจิทัลมือสอง เอาใจสายวัยรุ่น y2k ตัวแม่ตัวปัง!

เนื้อหา

ร้านกล้องดิจิทัลมือสอง เรียกได้ว่ากระแสกลับมาอีกครั้งเลยก็ว่าได้ เพราะด้วยคำว่า y2k มาแรงมากในยุคนี้ ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ทำให้กล้องคอมแพคดิจิทัลนิยมขึ้นไปอีก ด้วยความที่เสน่ห์ของกล้องมันอยู่ที่ความเบลอ แฟลชหนัก ๆ และภาพไม่ได้คมชัดแบบกล้องยุคปัจจุบัน แต่มันคือเสน่ห์สุดเจ๋งโดนใจวัยรุ่น ซึ่งวันนี้เราเองจะมาแนะนำหรือเรียกอีกอย่างว่าบอกบุญเกี่ยวกับร้านกล้องดิจิทัลมือสอง ใน IG มาฝากกัน แต่ละร้านคือตัวแม่ตัวปังกล้องทั้งนั้น ต้องเจอเลย!

ar.camerarolls

มา ๆ เริ่ม ๆ เปิดมาด้วยร้านกล้องดิจิทัลมือสองกับ ar.camerarolls ร้านนี้จะเน้นกล้องคอมแพคดิจิทัลส่วนมาก แต่บาปบุญนาน ๆ ครั้งจะมีกล้องแฮนดี้แคมสุดน่ารักมาบ้าง พูดตรงนี้เลยว่า ร้านนี้คือเดอะเบสตอบโจทย์วัยรุ่น y2k ที่ชื่นชอบกล้องคอมแพคดิจิทัลแปลกนะ แต่หายากด้วย ยิ่งไปกว่านั้นคือหลากหลายแบรนด์ให้เลือกตามความชอบ แต่ต้องมีบุญนิดนึง เพราะว่า คนโอนเงินซื้อเร็วมาก เป็นฟีลแบบแข็งขันกันซื้อกล้อง ซึ่งรายละเอียดของกล้องแต่ละตัวหรือรุ่น ทางร้านบอกละเอียดมาก ทั้ง สภาพ การทำงาน ราคา สิ่งที่ได้ แจ้งค่อนข้างละเอียดเลย โดยที่เรานั้นไม่ต้องถามเยอะมากมาย


Sunnyfilmcamera

เอาใจสายวัยรุ่นใจร้อนร่างกายต้องการกล้อง ต้องเจอกับร้าน Sunnyfilmcamera ซึ่งร้านนี้เขามีหน้าร้านอย่ที่ตึกแดง ชั้น 3 โซน A เลย โดยไบโออินสตาแกรมของร้านบอกว่า ขายกล้องฟิล์ม/ดิจิตอลราคาน่ารัก เปิดวันศุกร์-วันอาทิตย์ เวลา 15.00 – 20.00 น. โดยร้านนี้จะขายกล้องสุดน่ารักตะมุตะมิ อย่าง  กล้องฟิล์ม กล้องโพลารอยด์ และยังเอาใจสายกล้องคอมแพคดดิจิทัลอีกด้วย แต่ความปังของร้านคือ เขาบอกรายละเอียดกล้องที่ขายอย่างละเอียดประมาณนึงเลย ทั้ง ชื่อรุ่น การทำงาน สภาพของกล้อง ราคา รวมไปถึงสิ่งที่จะได้รับจากการซื้อ นอกเหนือจากนั้นเขายังรีวิวกล้องและสภาพด้วย


chufilm.2nd

ก่อนอื่นเลยร้านนี้คือคุมโทนการถ่ายรูปกล้องมาก กับร้านที่มีชี่อว่า chufilm.2nd ร้านนี้เขามีกล้องแฮนดี้แคมออกแนวสไตล์ y2k ถือกล้องถ่ายวีดีโอแบบตัวแม่ตัวปัง ยังไม่พอแค่นั้นเด้อ เขายังมีกล้องฟิล์ม กล้องดิจิทัล แบรนด์ต่าง ๆ เพียบเลย โดยกล้องแต่ละตัวมาเหมือนเดอะแฟลช โพสต์ปึ้บขายได้ปั้บ แรงเกินจ้า! แล้วทางร้านบอกรายละเอียดสินค้าแบบครบมากแบบ อย่าถามเยอะจ้า ฉันบอกคุณละเอียดแล้วนะ! บอกถึงรายละเอียดว่า กล้องทำงานเต็มระบบ แฟลชติด ถ่ายได้นิ่งมาก เป็นต้น ยิ่งไปกว่านั้นคือ ทางร้านการันเตอทูการันตีด้วยประกัน 14 วันไปเลย


digicat.shop

ร้านนี้ตอบโจทย์วัยรุ่น y2k โดยเฉพาะผู้หญิงมากแกเอ้ย! กับร้าน Digicat.shop เลย โดยร้านนี้กล้าพูดได้เลยว่า เน้นกล้องคอมแพคดิจิทัล สำหรับทางร้านเองเขาให้ข้อมูลของกล้องได้อย่างอ่านแล้วเข้าใจง่าย ใครที่ต้องการกล้องหรือเป็นมือใหม่อ่านแล้วเข้าใจง่าย ทางร้าน digicat.shop เอง มีกล้องให้เลือกอย่างหลากหลาย และตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการอยากจะเห็นภาพถ่ายก่อนซื้อ บอกเลยว่าร้านนี้เข้ามีรูปถ่ายของกล้องเอาไว้รูปที่ถ่ายไว้รูปท้าย ๆ เลย และกล้องบางรุ่นยังมีวีดีโอรีวิวแบบตัวกล้องอีกด้วย มั่นใจได้เลยว่า สินค้าตรงปกแน่นอนจ้า!


Filmcamerapapa

มาถึงร้านกล้องดิจิทัลมือสองร้านสุดท้ายกันเลยทุกคน จะพลาดไปได้ไงกับร้าน Filmcamerapapa เป็นร้านสุดปังที่การันตีด้วยยอดผู้ติดตาม 25K ทางร้านมีทั้งกล้องคอมแพคดิจิทัลสุดคลาสสิค กล้องฟิล์มมือสองสภาพมือหนึ่งให้เราเลือกได้อย่างสบายใจเลยถ้าเอฟทัน สำหรับร้านนี้แนะนำสักนิดว่า เหมาะกับคนมีเวลาที่ต้องการจะเอฟกล้องร้านนี้จริง ๆ เพราะด้วยความที่ทางร้านโพสต์ขายเมื่อไหร่ จะโดนจองแบบทันทีเลย ทันสมัยซื้อใจลูกค้าขึ้นไปอีกด้วย Reels รีวิวภาพถ่ายที่โคตรสวยจากกล้องบางตัวเอามาให้ดู เพื่อการตัดสินใจซื้อ สำหรับใครที่อดใจไม่ไหว ทางร้านมีหน้าร้านให้เราไปดู ตั้งอยู่ที่ Mega Plaza สะพานเหล็ก ร้านนี้คือเดอะเบสของวัยรุ่นที่ร่างกายต้องการกล้องมาก ต้องไปจัดเลย!

Nichakorn Ithiwatnakun

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ