คอลเลคชันเสื้อยืด UNIQLO x KAWS วางขายจำหน่ายแล้วพร้อมทั่วโลก

คอลเลคชันเสื้อยืด UNIQLO x KAWS วางขายจำหน่ายแล้วพร้อมทั่วโลก

เนื้อหา

คอลเลคชันเสื้อยืด UNIQLO x KAWS แน่นอนว่าแบรนด์ยูนิโคล่เป็นแบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกที่ล่าสุดเลยได้ประกาศร่วมมือกับ KAWS ศิลปินร่วมสมัยชื่อดังจากนิวยอร์ก ยังเปิดตัวคอลเลคชันเสื้อยืด UT ใหม่ พร้อมกับการเปิดอาร์ตบุ๊คเล่มล่าสุดไปด้วย ตอนนี้ได้เปิดวางจำหน่ายแล้วเมื่อวันที่ 8 กันยายนที่ผ่านมาวางจำหน่ายที่ร้านสาขาของยูนิโคล่ทั่วโลกและผ่านเว็บไซต์ uniqlo.com

คอลเลคชัน UNIQLO x KAWS ใส่ได้ทั้งทุกเพศ

คอลเลคชันเสื้อยืด UNIQLO x KAWS

สำหรับลายของเสื้อยืดและเสื้อสเวตเตอร์ในคอลเลคชัน UNIQLO x KAWS ประกอบไปด้วยคาแรคเตอร์ประจำตัวของ KAWS อย่างคอมพาเนียน (COMPANION) บีเอฟเอฟ (BFF) คาแรคเตอร์ตัวล่าสุดที่มาในสีชมพูสดใส หน้าปกของหนังสือใหม่ และสัญลักษณ์ไอคอนิกรูป XX ของ KAWS ไอเทมต่างๆ ประกอบด้วยเสื้อผ้าสำหรับผู้ใหญ่ ที่ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย (Unisex) และเสื้อผ้าสำหรับเด็ก พร้อมให้ทุกคนเข้าสู่โลกของ KAWS

คอลเลคชันเสื้อยืด UNIQLO x KAWS
คอลเลคชันเสื้อยืด UNIQLO x KAWS

นอกจากเสื้อผ้าแล้ว ยูนิโคล่ยังมีของขวัญแบบลิมิเต็ด เอดิชัน หลากหลายรูปแบบสำหรับลูกค้าที่ซื้ออาร์ตบุ๊คและสินค้าจากคอลเลคชันนี้ เพื่อร่วมฉลองการกลับมาร่วมมือกันอีกครั้ง โดยร้านสาขายูนิโคล่ขนาดใหญ่บางร้านทั่วโลกจะตกแต่งกำแพงหน้าด้านนอกร้านที่ออกแบบขึ้นจากคาแรคเตอร์ของ KAWS อีกด้วย

คอลเลคชันเสื้อยืด UNIQLO x KAWS

ไบรอัน ดอนแนลลี ศิลปินที่รู้จักกันดีในนามของ KAWS พูดถึงผลงานล่าสุดนี้ว่า “ผมดีใจที่ได้เปิดตัวซีรีส์หนังสือศิลปินร่วมสมัยของ Phaidon เล่มใหม่แบบเอ็กซ์คลูซีฟร่วมกับยูนิโคล่ ซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์ที่ร่วมงานกับผมมาอย่างยาวนาน ผมออกแบบแคปซูลคอลเลคชันเล็กๆ ของเสื้อยืดและเสื้อสเวตเตอร์ซึ่งจะวางจำหน่ายเฉพาะช่วงนี้ ผมหวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอลเลคชันนี้ของผม!” 

คอลเลคชันเสื้อยืด UNIQLO x KAWS

ศิลปินร่วมสมัย KAWS คืออะไร

KAWS สื่อสารกับผู้คนนอกเหนือจากพื้นที่ในพิพิธภัณฑ์หรือหอศิลป์ ซึ่งเป็นสถานที่ที่ KAWS จัดแสดงผลงานอยู่เป็นประจำ เป็นระยะเวลากว่า 20 ปี ที่ KAWS สร้างความสำเร็จในสายอาชีพของตัวเองด้วยผลงานที่นำเสนอความเป็นศิลปินได้อย่างชัดเจน เช่นเดียวกับไหวพริบในแบบของตัวเอง การไม่ยึดติดกับกฎเกณฑ์ และความหลงใหลในยุคปัจจุบัน เขาเริ่มร่วมงานกับยูนิโคล่ในหลากหลายโปรเจกต์ รวมไปถึงการออกแบบลายสำหรับโปรเจกต์เสื้อยืดการกุศล PEACE FOR ALL ในปี 2022 ซึ่งประสบความสำเร็จทั่วโลกในวงกว้าง

คอลเลคชันเสื้อยืด UNIQLO x KAWS

ราคา UNIQLO x KAWS 2023

  • เสื้อยืดสำหรับผู้ใหญ่ (UNISEX) 3 ลวดลาย 590 บาท 
  • เสื้อสเวตเตอร์สำหรับผู้ใหญ่ (UNISEX) 2 ลวดลาย 990 บาท 
  • เสื้อยืดสำหรับเด็ก 3 ลวดลาย 390 บาท 
  • เสื้อสเวตเตอร์สำหรับเด็ก 2 ลวดลาย 790 บาท 
  • อาร์ตบุ๊ค KAWS 1,990 บาท 

สาขาที่วางจำหน่าย : ร้านยูนิโคล่ทุกสาขาและ Uniqlo.com

Nichakorn Ithiwatnakun

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ