11 ทรงผมอันเดอร์คัต ทรงผมชาย คัดมาแล้วทรงสมัยใหม่และดั้งเดิม

11 ทรงผมอันเดอร์คัต ทรงผมชาย คัดมาแล้วทรงสมัยใหม่และดั้งเดิม

เนื้อหา

หนุ่มคนไหนที่กำลังมองหา ทรงผมอันเดอร์คัต ทรงผมชาย เรียกได้ว่ามาแรงอย่างมาก เป็นทรงผมที่มาสไตล์เป็นเอกลักษณ์เหมาะกับลุคเท่ เข้ม วันนี้เราได้ไปเสาะหา 11 ทรงผมอันเดอร์คัต มาแบ่งปันเอาไว้เป็นไอเดีย ถ้าใครอยากเปลี่ยนลุคเปลี่ยนสไตล์ ทรงนี้ตอบโจทย์ เราไปดูกันดีกว่าว่าจะมีแบบไหนบ้าง ตัดยังไง ไปดูกันได้เลย

1. ทรงผมชาย The Classic Undercut + Slick Back

ทรงผมชาย The Classic Undercut + Slick Back

ทรงผมชายที่ดูคูลมากอีกหนึ่งทรงเลย เป็นทรงอันเดอร์คัตแบบยาวดูคูลแต่แอบเท่ไม่เบา คือเป็นการโชว์ด้านข้าง อาจจะตัดเกรียนหรือรองหวีก็ได้ ถ้าอยากได้ทรงที่เส้นผมดูเงางามใช้ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมตอนที่ผมเปียกหมาดและเซ็ตด้วยนิ้ว

2. ทรงผมชาย Men’s Undercut Fade: Styled Two Ways

ทรงผมชาย Men’s Undercut Fade: Styled Two Ways

สำหรับหนุ่มคนไหนที่ต้องการตัดแต่จัดเต็มได้หลายแบบ ต้องทรงนี้เลย รูปซ้ายจะทำให้ผมหนาด้วยการใช้น้ำมันจัดแต่งทรงผม ส่วนด้านขวาจะได้ผมที่เป็นทรงเท่แบบเซอร์ ๆ ปล่อยไปเส้นผมไม่ต้องเซ็ตผมให้เสียเวลา

3. ทรงผมชาย Undercut For Curly Hair

ทรงผมชาย Undercut For Curly Hair

เอาใจหนุ่มผมหยิกกันหน่อย เป็นทรงผมชายอีกแบบที่น่าสนใจมาก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกเลยก็ว่าได้ เวลาที่เราเซ็ตผมให้ใช้น้ำยาจัดแต่งผม จัดเป็นทรงให้เป็นลอนเด้ง ผมเส้นตรงทำไม่ได้นะแบบนี้ หยักศกทำได้!

4. ทรงผมชาย High Fade Undercut with Thick Waves

ทรงผมชาย High Fade Undercut with Thick Waves

สำหรับทรงนี้เห็นได้บ่อยมาก เป็นทรงที่ไถสูงทำให้เห็นผมสีดำหนาด้านบนเป็นการโชว์ความสวยงามของหัวของเรา แนะนำให้จัดแต่งเป็นลูกคลื่นก็น่าสนใจให้ความเท่ไปอีกแบบเลย หรือจะเซ็ตด้วยการใช้หวีห่างก็ได้ จะได้ทรงอีกแบบหนึ่งเลย

5. ทรงผมชาย Hard Part Pompadour Undercut

ทรงผมชาย Hard Part Pompadour Undercut

ใครที่กำลังมองหาอันเดอร์คัตแบบธรรมชาติ เป็นทรงที่ไล่ระดับ โชว์เฟด คือ ด้านบนยาวให้เราใช้เป่าผมให้แห้งเพื่อความเป็นธรรมชาติ แนะนำว่าไม่ต้องเซ็ตอะไรมากมายจะดีกว่า

6. ทรงผมชาย Cool Pompadour Undercut

ทรงผมชาย Cool Pompadour Undercut

ทรงนี้อาจจะดูเหมือนรองทรงแบบธรรมดา แต่จริง ๆ แล้ว ทรงนี้จะให้ด้านบนไว้ยาวมาก แต่ด้านหลังตัดเป็นรูปตัววี ทรงนี้ไม่ต้องอะไรมากมาย แค่เป่าผมให้แห้งแล้วเซ็ตเล็กน้อยเท่านั้น คอมพลีทลุคได้ง่าย ๆ เลย

7. ทรงผมชาย High Fade Undercut With Medium Textured Hair + Line Up

ทรงผมชาย High Fade Undercut With Medium Textured Hair + Line Up

จัดแต่งทรงผมไดร์เป่าผมเพื่อให้ได้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ ต้องทรงนี้เลย จะได้ทรงผมแบบดูเท่ด้วยการเฟดสูงมากจนทำให้ผมบริเวณหน้าผาก ซึ่งด้านบนไว้ยาวปานกลาง ตบท้ายด้วยการเป่าผมเซ็ตนิดหน่อยเท่านั้น

8. ทรงผมชาย Hidden Undercut + Long Hair

ทรงผมชาย Hidden Undercut + Long Hair

ทรงนี้เป็นตัวอย่างที่ดีของหนุ่มๆ ที่ชอบไว้ผมด้านบนยาว สำหรับทรงนี้เรียกได้ว่าเป็นการไล่ระดับความยาว ด้วยการไถสูงทิ้งผมด้านบนให้ยาวโชว์ความเงางามของเส้นผม จะทำให้ได้ลุคแบบโคตรดี เพียงเราทำให้ผมเราให้แห้ง ใช้หวีแปรงผมจากหน้าไปหลัง ก็จะทรงแบบในรูปแล้ว

9. ทรงผมชาย Under-Hawk

ทรงผมชาย Under-Hawk

ฮิปฮอปสุด ๆ ทรงนี้ค่อนข้างเฟดสูงมาก ทำให้ได้ทรงแบบคล้ายทรงโมฮอว์กเบา ๆ สำหรับทรงนี้โชว์ด้านข้างของหัวเรา ใครที่มั่นใจไม่กลัวต้องตัดแบบนี้เลย

10. ทรงผมชาย Medium Hair Undercut

ทรงผมชาย Medium Hair Undercut

ใครที่อยากทรงแบบคลาสสิคแบบนี้ ไม่ยากเป็นการเซ็ตอันเดอร์คัตแบบสั้นๆ เพียงเป่าผมให้แห้งเท่านั้น ทรงนี้การไล่ระดับความสูงของเส้นผม ใครที่ทำสีผมคือสวยมาก

11. ทรงผมชาย Side Swept Undercut Hairstyle

ทรงผมชาย Side Swept Undercut Hairstyle

คนไหนที่ผมยาวแนะนำให้ปัดผมไปตามธรรมชาติ ทรงผมชายโคตรดี ด้วยทรงที่ปัดไปด้านข้างเวลาเช็ตผมอาจจะเพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผมด้วยน้ำยาจัดแต่งทรงผม เซ็ตตอนผมเปียกหมาด ๆ และเป่าให้แห้ง ตบท้ายด้วยหวีคือคอมพลีทลุคได้เลย

Ariya Watkukith

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ