นาฬิกา tommy สำหรับผู้ชาย ซื้อใส่เอง ดูดีเอง เป็นคนมีเวลา

นาฬิกา tommy สำหรับผู้ชาย ซื้อใส่เอง ดูดีเอง เป็นคนมีเวลา

เนื้อหา

นาฬิกา tommy สำหรับผู้ชาย แน่นอนอยู่แล้วว่านาฬิกาเป็นเครื่องประดับที่ใส่แล้วทำให้เราเป็นคนมีเวลา บางคนไม่ได้มีแค่เพียงเรือนเดียวเท่านั้น บางคนมีหลายเรือน นอกจากจะทำให้เราเป็นคนมีเวลา ยังสามารถทำใหเราดูดี เท่ และที่สำคัญไม่ต้องแต่งตัวอะไรมากมาย แค่มีเพียงนาฬิกาสักเรือน ไอเทมที่ผู้ชายควรค่าแก่การมีจริง ๆ วันนี้เราได้รวบรวม นาฬิกา tommy สำหรับผู้ชาย มาฝากกันไปเริ่มเลยครับ ⌚

นาฬิกา Tommy รุ่น Tony สีทอง

นาฬิกา Tommy รุ่น Tony สีทอง
นาฬิกา Tommy รุ่น Tony สีทอง

สุดยอดนาฬิกาผู้ชายสีทองตัดด้วยน้ำเงิน อย่าง นาฬิกา Tommy รุ่น Tony สีทอง เป็นนาฬิกาที่มีความหรูหรากำลังพอดีไม่เกินตัว ตัวเรือนเป็นสแตนเลสสีทอง หน้าปัดเป็นสีน้ำเงิน ระบบควอทซ์ ระดับการกันน้ำ 3 ATM ใส่แล้วดูหรูหรา สะดุดตาสะดุดใจผู้พบเห็น และยังมาในขนาดหน้าปัดขนาด 46 มม. สำหรับตัวสายเป็นสีทอง เป็นทองแบบไม่ได้ทองแบบทองจนเกินไป ตัดด้วยตัวหน้าปัดสีดูแพงอย่างสีน้ำเงิน เห็นได้เลยว่ามีความลงตัว หรูหรา เอาจริง ๆ แค่มีแล้วมองเฉย ๆ ก็เท่จนห้ามใจแล้วหรือซื้อเป็นของขวัญให้ตัวเองหรือแฟนในดวงใจก็ได้เช่นกัน

  • 💵ราคา : 8,300 บาท

นาฬิกา Tommy รุ่น Ryan

นาฬิกา Tommy รุ่น Ryan
นาฬิกา Tommy รุ่น Ryan

ใครที่ต้องการนาฬิกาใส่แล้วดูเท่ แหวกแนวดูเป็นคนสนุกสนาน ต้อง นาฬิกา Tommy รุ่น Ryan มาพร้อมดีไซน์สุดแปลกที่มีขนาดหน้าปัดใหญ่ 46 มม. หน้าปัดเป็นสีดำตัวเรือนสแตนเลสสีดำเหมือนกัน ยังมาพร้อมกระจกหน้าปัดเป็นกระจกมิเนอรัล ตัวสายเป็นซิลิโคนสีเขียว และยังสามารถกันน้ำได้ถึง 5 ATM ใครที่เป็นสายผจญภัยออกรบต้องนาฬิการุ่นนี้เลย ส่วนตัวนิดนึงเห็นสายครั้งแรกนี่มันสีเขียวทหารป่ะ ออกไปตำกันได้เลย!

  • 💵ราคา : 8,300

นาฬิกา Tommy รุ่น The Denim Navy Blue

นาฬิกา Tommy รุ่น The Denim Navy Blue
นาฬิกา Tommy รุ่น The Denim Navy Blue

ใครก็ตามที่เบื่อนาฬิกาแบบเดิมๆ นาฬิกาผู้ชายดีไซน์สุดเก๋ อย่าง นาฬิกา Tommy รุ่น The Denim Navy Blue รุ่นนี้ใส่ออกมาแล้วทำให้ดูวัยรุ่น ตัวเรือนเป็นเรซิน สีน้ำเงินเนวี่ สีของหน้าปัดมีทั้งสีน้ำเงิน และสีขาวแดง ขนาดหน้าปัด 42 มม. เอกลักษณ์และจุดขายของรุ่นนี้ ทันสมัย ไม่เหมือนใครเป็นนาฬิกาที่ไม่ว่าใครจะใส่ก็ดูเท่ ดูหล่อขึ้น และยังมาพร้อมระบบควอทซ์ ระดับการกันน้ำ 3 ATM อีกด้วย คนมีอายุใส่แล้วอายุลดลง อันนี้พูดจริง!

  • 💵ราคา : 7,100  บาท

นาฬิกา Tommy รุ่น Macy’s

นาฬิกา Tommy รุ่น Macy’s
นาฬิกา Tommy รุ่น Macy’s

นาฬิกา tommy ที่ราคาไม่แรงจนเกินไป กับ นาฬิกา Tommy รุ่น Macy’s ดีไซน์สุดทันสมัยที่มาในขนาด 44 มม. เหมาะสำหรับวัยรุ่นหรือคนที่งบน้อย และยังเป็นนาฬิกาที่ออกแบบมาเข้าใจวัยรุ่นสุด ๆ ตัวเรือนสแตนเลสสีดำดูดุดัน และเป็นสีดำที่ไม่แก่ หน้าปัดกระจกมิเนอรัลสีเทา มาในระบบควอทซ์ ระดับการกันน้ำ 3 ATM เหมาะกับผู้ชายรุ่นใหม่ วัยทำงาน ใส่แล้วดูเท่ห์ เหมาะกับคนที่ต้องการความดูดีแต่งบน้อยหรือวัยรุ่นสร้างตัวไปเลย

  • 💵ราคา : 5,700  บาท

นาฬิกา Tommy รุ่น Henry

นาฬิกา Tommy รุ่น Henry
นาฬิกา Tommy รุ่น Henry

ลายตุยล่าหู! เท่เกินแก ใส่แล้วรวยของแท้กับนาฬิกาดีไซน์ดูเรียบง่าย แต่ไม่ง่าย ต้อง นาฬิกา Tommy รุ่น Henry ดูคลาสสิก แต่ไม่ตกรุ่น ตัวเรือนผลิตมาจากสแตนเลส หน้าปัดขนาด 44 มม. ระบบควอทซ์ ระดับการกันน้ำ 5 ATM เป็นรุ่นที่ฮอตฮิตสุดในกลุ่มผู้ใหญ่วัยทำงานหรือคนที่ต้องการความเรียบง่าย จะซื้อใส่เองก็ดูเท่ ซื้อเป็นของขวัญฝากใครก็โดนใจ สามารถใส่ได้ทุกวัน แมทช์ง่ายกับทุกสไตล์การแต่งตัวสุด ๆ กับนาฬิการุ่นนี้

  • 💵ราคา : 9,500  บาท

.

เป็นยังไงกันบ้างจ๊ะพี่จ้า กับ นาฬิกา tommy สำหรับผู้ชาย ซื้อใส่เอง ดูดีเอง เป็นคนมีเวลา ซึ่งเรารวบรวบเอามาแนะนำถึง 5 รุ่นเลย ราคาแตกต่างกัน ฟังก์ชันสไตล์ไม่ซ้ำ เอาจริงเลยผู้ชายใส่นาฬิกาไม่ต้องแต่งตัวอะไรมากมายก็หล่อเท่โดนใจสาว ๆ กันทั้งนั้นแหละ เอาเป็นว่าเป็นของที่ต้องมีเลยก็ว่าได้ แต่ใส่นาฬิกาแล้วมีเวลาใกล้ตัวจริง แต่ถ้าไม่มีเวลาให้คนอื่นก็แรงเกินเนอะ ออกไปซื้อมาใส่กันได้เลยหรือสามารถซื้อออนไลน์ได้เลยนะครับ

.

ติดตามบทความน่าสนใจเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ได้ใน Goodlaisatai

Nichakorn Ithiwatnakun

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ