10 ร้านชุดว่ายน้ำในไอจี

10 ร้านชุดว่ายน้ำในไอจี สายหวานก็มี มินิมอลก็มา ซัมเมอร์นี้ต้องแซ่บ!

เนื้อหา

อากาศร้อนๆ เข้าสู่ช่วงซัมเมอร์แบบนี้ ถึงเวลาไปทะเลแล้วค่ะสาว และไอเท็มที่ขาดไม่ได้สำหรับการไปทะเลนั่นก็คือ ชุดว่ายน้ำ นี่ล่ะ! ต้องบอกเลยค่ะว่าการซื้อบิกินี่เดี๋ยวนี้นอกจากจะดูจากฟังก์ชั่นการใช้งานของเราแล้ว เรื่องความสวยงามและดีไซน์เก๋ๆ น่ารักปุ๊กปิ๊กก็เป็นเรื่องใหญ่ไม่น้อยเลยล่ะ เพราะไหนจะต้องถ่ายรูป ไหนจะต้องอัพโซเชียลเรียกยอดไลค์รัวๆ บอกเลยว่า จะซื้อ swimming costume เดี๋ยวนี้ต้องขอสวยและแซ่บไว้ก่อน

แต่นอกจากเรื่องความสวยแล้ว เรื่องของราคาก็คิดหนักไม่แพ้กันใช่มั้ยคะสาวๆ ก็เพราะบางคนใส่ครั้งเดียวก็อยากเปลี่ยนแบบหลายแบบกันนะสิ งานนี้เราก็ขอเอาใจสาวๆ ซะหน่อย โดยไปสอดส่องหาร้านชุดว่ายน้ำในไอจี มีทั้งแบบสวยราคาสูงนิดๆ และแบบดีไซน์เก๋แต่ราคาสบายกระเป๋า มาให้ช้อปกันค่ะ ใครอยากได้ชุดสวยๆ ไปเที่ยวช่วงวันหยุดมาส่องให้ไวเลยจ้า

1. IG : cotedsoleil

สายมินิมอลมินิใจบอกเลยว่าต้องไม่พลาดกับ cotedsoleil เพราะชุดดีไซน์ของเขาบอกเลยว่าสวยสไตล์มินิมอลมากๆ ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นวันพีซหรือทูพีซ ก็จะเน้นรูปแบบเรียบๆ เนื้อผ้าดีดูแพง มีความเก๋ น้อยแต่มากมีอยู่จริง ส่วนสีของชุดก็มีให้เลือกเพียบเลย จะสวยหวานๆ หรือสายเท่ๆ ก็เลือกได้เลย แถมราคาชุดว่ายน้ำในไอจีร้านนี้น่ารักเอื้อมถึงแน่นอนจ้า

2. IG : sugarcoat.swimwear

ใครที่ไม่ชอบชุดว่ายน้ำในไอจีแบบเรียบๆ แต่อยากได้แบบมีลวดลายมีสีสันสดใสหน่อย เข้าไอจีไปที่sugarcoat.swimwear นี้เลยจ้า มีบิกินี่เหมาะกับสายหวาน สายสดใสเพียบ เรียกว่าเลือกกันแบบตาแตกไปเลย จะลายดอก หรือแนวมีสีสันตัดกันแบบเก๋ๆ ใส่ไปทะเลรับรองสวยเด่นสุดๆ

3. IG : swimsaic

เป็นสายลวดลาย แต่เบื่อแล้วลายดอก อยากได้ลายเก๋ๆ ไม่เหมือนใคร เราขอแนะนำ swimming costumeเลยค่าา โดยเค้าจะเน้นพวกที่มีแพทเทิร์นเก๋ๆ แปลกๆ ซ่อนความแซ่บนิดหน่อย แต่ช่วยพรางหุ่นได้ดีมากๆ แถมดีไซน์แต่ละตัวก็ไม่เหมือนใครด้วยนะคะ ใส่แล้วสวยเก๋ไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน

4. IG : when.we.summer

ใครที่มองหาร้านชุดว่ายน้ำในไอจีแบบเว้าหลังได้ฟีลเซ็กซี่ แถมสดใสซุกซนล่ะก็ ต้องร้านนี้เลยค่ะ นอกจากจะีแบบเว้าหลังให้สาวๆ ได้เลือกช้อปเพียบแล้ว ยังมีแนวน่ารักๆ แบบอื่นๆ ให้เลือกกันด้วยนะวันพีซก็มี หรือใครชอบใส่แบบทูพีซเอวสูงปิดพุงหน่อยๆ ก็มีเช่นกัน

5. IG : waterandothers

สาวไหนที่ชอบแบบไม่มีลวดลาย ดูเรียบๆ แต่เน้นสีสันน่ารักๆ น่าเอ็นดู ไม่อยากให้พลาดร้านนี้เลยจริงๆ เพราะชุดของเค้านั้นอัดแน่นไปด้วยความน่ารักแบบคูณสิบเลยค่า ไม่มีต้องมีลวดลาย แต่ดีไซน์กับสีที่เค้าเลือกมาทำ swimming costume ก็คือน่ารักแบบเทใจให้ไปเลย ใส่ถ่ายรูปทีขึ้นกล้องสุดๆ

6. IG : swifty.th

สำหรับใครที่ชอบแบบวันพีซ หรือไม่กล้าใส่เปิด หรือโชว์ความแซ่บแบบทูพีซ ต้องตามมาส่องร้านชุดว่ายน้ำในไอจี swifty.th นี้เลยค่าา เพราะเขามีวันพีซหลากสไตล์ให้เลือกเพียบเลย หรือจะทูพีซแบบไม่โป๊เกินไปก็มี แบบสายเกาหน่อยๆ แถมราคาก็เบ๊าเบา เริ่มต้นที่ 490 บาทเท่านั้นเอง

7. IG : bikiniwishshop

ใครที่อยากได้บิกินี่แซ่บๆ มีให้เลือกหลายสีหลายแบบต้องพุ่งตัวไปช้อป ร้านชุดว่ายน้ำในไอจี จาก bikiniwishshop เลยค่ะ มีบิกินี่ทั้งแบบเรียบๆ หรือมีลวดลายเก๋ๆ ให้เลือกเพียบเลย ราคาก็น่าคบหาสุดๆ เริ่มต้นที่ 390 บาทเท่านั้น แถมมีหน้าร้านให้ได้เลือกได้จับผ้าอีกด้วย ใครสนใจก็พุ่งตัวไปกันได้เลย

8. IG : herecomesthesummer

สำหรับใครชอบความมีลวดลายน่ารัก สีสันสดใส เหมาะกับวันรุ่นอย่างเราๆ ใส่ถ่ายรูปแล้วเด่นๆ ปังๆ แต่ละลายบอกเลยว่าน่ารักมาก แบบ ก ไก่ ล้านตัว แถมมีให้เลือกทั้งทูพีซและวันพีซ ราคาก็เริ่มที่ 390 บาทเช่นกันค่า ซัมเมอร์นี้อยากสดใสไปสอยเลย!

9. IG : bewish_anana

บิกินี่สายฝ. แซ่บๆ ต้องยกให้ bewish_anana เลยจ้า ไม่ว่าจะเป็นเกาะอก บิกินี่ หรือแบบวันพีซแบบเซ็กซี่ๆ ก็มีให้เลือกซื้อกันมากมายเลยทีเดียวค่ะ ใครไม่เน้นลวดลายแต่ชอบหยิบท่อนบนไปแมทช์กับกางเกงบอกเลยว่าได้มาก

10. IG : maillotco.swimwear

สำหรับใครที่ไม่ใช่สายฝ. แต่ชอบบิกินี่แบบสาวเกา ดูมีความเกาหลีหน่อยๆ เข้าไปส่อง ร้านชุดว่ายน้ำในไอจี อย่าง maillotco.swimwear เลยค่าาคุณข๋า เพราะเขามีบิกินี่วันพีซสวยๆ สไตล์เกาหลีให้เลือกเพียบบบเลย แบบเลือกไม่หวาดไม่ไหวกันไปเลย แถมราคาก็ไม่แพงจนเกินไป ดูดี น่าสอยทุกตัว แนะนำเลยค่ะ พส

ติดตามบทความน่าสนใจเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ได้ใน Goodlaisatai

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ