ไอเทมหน้าร้อน แดดร้อนหรอ ไม่กลัว เจอกันหน่อย

ไอเทมหน้าร้อน แดดร้อนหรอ ไม่กลัว เจอกันหน่อย

เนื้อหา

ไอเทมหน้าร้อน ประเทศไทยพูดตรง ๆ เลยคือร้อนทุกเดือนไม่มีวันไหนที่ไม่ร้อน ถึงแม้จะเป็นหน้าหนาว แต่ก็ยังมีความร้อนแบบอ่อน ๆ อยู่ และตอนนี้ประกาศเข้าหน้าร้อนแล้ว ยิ่งไปกว่านั้นคือใกล้วันสงกรานต์อีก นอกจากความร้อนแล้วยังมีฝุ่นละออง วันนี้เราเลยรวบรวมไอเทมหน้าร้อนมาฝากกัน รับรองว่าร้อนไหน ร้อนมากร้อนมายก็เอาอยู่อย่างแน่นอน

หมวกกันแดดติดพัดลม

หมวกกันแดดติดพัดลม
หมวกกันแดดติดพัดลม ความเก๋คือมันมีพัดลมติดมาด้วย

เริ่มต้นที่ไอเทมหน้าร้อนกันเลยด้วย หมวกกันแดดติดพัดลม เหมาะกับผู้ที่ต้องการความเก๋แต่ไม่แคร์สายตาคนเวลามอง และที่สำคัญความเก๋คือมันมีพัดลมติดมาด้วย เย็นจับใจเมื่อใช้เลย เย็นไปทั่วหน้าแบบติดแอร์ให้ที่หน้า สำหรับใครที่ต้องออกไปใช้ชีวิตประจำวัน ออกไปไหนไม่ต้องกลัวอีกต่อไป กันลมกันแดด หมดปัญหาเรื่องเป็นลมเป็นแล้ง ชาร์จแค่เพียงไม่นาน เปิดได้หลายชั่วโมง และยังมีสีให้เพียบเลย ใส่ได้ทุกเพศทุกวัย ตัวแม่ตัวปังก็สามารถใส่ได้ด้วยเด้อ

ร่มพับได้สะท้อน UV

ร่มพับได้สะท้อน UV
ร่มพับได้สะท้อน UV นาดกำลังดี พกพาง่าย

หลายคนคือคิดไปแล้วนะ สิ่งที่กันแดดได้ดีที่สุด คือ ต้องเป็นร่มเท่านั้น ก็จริงแหละ! แต่ร่มของเราคือพิเศษขึ้นไปอีก อย่าง ร่มพับได้สะท้อน UV ดูเหมือนจะเรียบง่าย แต่เรียบหรูจ้า เพราะร่มสะท้อน UV พับได้คันนี้ ตอบโจทย์อย่างแน่นอน มีร่มคันเล็กติดไว้ปลอดภัยสบายใจหายห่วง ไม่ว่าฝนจะตกหรือแดดออก เอาอยู่จ้า! ร่มกันแดดส่วนใหญ่จะมีน้ำหนักที่เบา ขนาดกำลังดี พกพาง่ายติดกระเป๋าสะพายได้เลย มีติดไว้อุ่นใจแบบตัวแม่

พัดลมโซล่าเซลล์

พัดลมโซล่าเซลล์
พัดลมโซล่าเซลล์ ร้อนด้วยแต่แอบประหยัดไฟด้วย

ไม่ว่าโลกจะร้อนขนาดไหน แต่อุ่นใจได้ด้วย พัดลมโซล่าเซลล์ ร้อนด้วยแต่แอบประหยัดไฟด้วย อยากเย็นแค่ไหนจัดไปเลยสิ รับรองว่าแบตเตอรี่อึด ทนทานสุด ๆ ใช้งานได้เกือบทั้งวันเลย เรียกได้ว่าใช้ความร้อนให้เป็นประโยชน์ได้แบบคุ้มค่าแน่นอนด้วยไอเทมสุดมินิมอล ในส่วนของพัดลมโซล่าเซลล์มีหลากหลายขนาด ราคา และสีให้เลือกมากมายอยู่แบรนด์ต่าง ๆ จะดีไซน์หรือออกแบบมานั้นเอง หน้าร้อนนี้ประหยัดค่าไฟไปด้วยเจ้าพัดลมโซล่าเซลล์กันเลย

แก้วเก็บความเย็น

แก้วเก็บความเย็น
แก้วเก็บความเย็น สามารถช่วยลดโลกร้อนได้

ไม่ว่าคุณจะเจอกับอากาศร้อนแค่ไหน แต่น้ำเย็นจะช่วยให้คุณสดชื่นสดใจขึ้นมา กับไอเทมนี้ แก้วเก็บความเย็น ที่จะเข้ามาช่วยคงความเย็นของน้ำของคุณ แนะนำว่าให้เลือกตัวแก้วที่ทำจากวัสดุที่ดี ปลอดภัยในระยะยาว เก็บความเย็นได้นาน และที่สำคัญเลยนอกจากจะช่วยเก็บความเย็นได้แล้ว ยังสามารถช่วยลดโลกร้อนได้อีกด้วย นั่นคือการประหยัดแก้วพลาสติกเวลาไปซื้อน้ำ แนะนำให้ยื่นแก้วเก็บความเย็นให้กับคนทำน้ำเลย บางร้านลดราคาให้ด้วย แก้วเก็บความเย็นตอบโจทย์หน้าร้อนได้ดีเยี่ยมเลย

เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย กับ ไอเทมหน้าร้อน แดดร้อนหรอ ไม่กลัว เจอกันหน่อย ที่เรานั้นได้รวบรวมมาแนะนำหรือบอกต่อ จริง ๆ บนโลกมีสินค้าสุดเจ๋งอีกเพียบเลยที่สามารถกันร้อนได้ เอาไว้คราวหน้าเราจะหามารวบรวมใหม่ วันนี้เราพาไปแล้ว บายยย!

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ