ช้อปกันให้ตาแตก ร้านเสื้อผ้าแถวสยาม ผู้ชายและผู้หญิง

ช้อปกันให้ตาแตก ร้านเสื้อผ้าแถวสยาม ผู้ชายและผู้หญิง

เนื้อหา

ร้านเสื้อผ้าแถวสยาม วัยรุ่นสยามเตรียมตัวเตรียมใจอัปเดตแฟชั่นกันได้เลย เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำ ร้านเสื้อผ้าย่านสยามสแควร์กัน กับ ช้อปกันให้ตาแตก ร้านเสื้อผ้าแถวสยาม ผู้ชายและผู้หญิง บอกเลยแต่ละ เสื้อผ้าทรงพลังมาก ถ้าใครไม่สะดวก ไม่เป็นไร สามารถซื้อออนไลน์ได้ด้วย โดยเราจะบอกชื่อไอจีแต่ละร้านด้วยนั่นเอง ไปเริ่มอัปเดตแฟชั่นเสื้อผ้าแต่ละร้านกันดีกว่าแก เริ่มเลอะ!

Frank_Garcon

ร้านเสื้อผ้าแถวสยาม Frank_Garcon
IG : Frank_Garcon

ร้านเสื้อผ้าแถวสยาม ร้านแรกเลย Frank_Garcon ทางร้านมีเสื้อผ้าที่หลากหลาย พูดง่าย ๆ คือ เป็นอีกหนึ่งร้านที่เหมาะกับคนที่ชื่นชอบมิกซ์แอนด์แมทช์แฟชั่น ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าสไตล์มินิมอล และแฟชันยุค 2000 อย่าง สไตล์ Y2K ก็ยังมี สินค้ามีหลากหลายอย่างให้เราเลือกเลย อย่าง เสื้อ กางเกง หรือกระโปรง เป็นร้านที่ตอบโจทย์วัยรุ่นสยามทั้งผู้ชายและผู้หญิง อีกหนึ่งอย่างเลยคือ ทางร้านเขาจะอัปเดตแฟชั่นที่กำลังมาด้วย เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งร้านดังของสยามเลยก็ว่าได้แกเอ้ย! สำหรับใครที่ไปที่ร้านไม่สะดวก แต่อยากอัปเดตแฟชั่นหรือต้องการเสื้อสุดเจ๋ง ออกแนวเริสเกิน เพราว่าสามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านออนไลน์ได้ด้วยเด้อ

  • Siamsquare soi 2

The Twentysecond

ร้านเสื้อผ้าแถวสยาม The Twentysecond
IG : thetwentysecond

แบรนด์เสื้อผ้าผู้ชายตอบโจทย์ผู้ชายที่เทสดีทางการนิดหน่อย ด้วย The Twentysecond เป็นร้านเสื้อผ้าผู้ชายที่ให้ความรู้สึกแบบดูเรียบหรู ทางการเล็กน้อย สามารถสวมใส่ได้ในวันสบาย ๆ หรือวันทำงานเลย คุ้มค่ามาก แต่ทางร้านไม่ได้มีสินค้าหรือเสื้อผ้าในรูปแบบสไตล์เดียวเท่านั้นเด้อ เพราะทางร้านมีเสื้อผ้าให้เลือกหลายประเภทเลย ไม่ว่าจะเป็นเชิ้ต เสื้อโปโล เสื้อยืด หรือกางเกง นาฬิกา เข็มขัดแบบเท่ ๆ ช่วยให้ผู้ชายสามารถปรับลุคได้อย่างหลากหลายเลย สนุกกับการแต่งตัวได้เลย

  • Siamsquare soi 2

Daddy And The Muscle Academy

ร้านเสื้อผ้าแถวสยาม Daddy And The Muscle Academy
IG : daddy_and_themuscleacademy

สำหรับ ร้านเสื้อผ้าแถวสยาม ที่เขาว่ากันว่าแหล่งรวมสารพัดความน่ารัก Daddy And The Muscle Academy ทางร้านมีสินค้ามากมาย ทั้งเสื้อผ้าและเครื่องประดับที่มีกลิ่นอายวินเทจยุค 90s เสื้อโอเวอร์ไซซ์ เสื้อยืด เสื้อเชิ้ต กางเกงขาสั้น กระโปรงทรงยาว หรือชุดเดรส กระเป๋าและรองเท้าหลากสี ของตกแต่ง อย่าง สมุด สติกเกอร์ เคสโทรศัพท์  หลายคนอาจจะงงว่า ร้านน่ารักขนาดนี้มีเสื้อผ้าของผู้ชายไหม ขอตอบเลยว่า มีจ้า และน่ารักด้วย อย่าง เสื้อเชิ๊ตทรง oversize สุดเท่ และ เสื้อยืดสีขาว Fast Burn T-Shirt และอีกเพียบเลย บอกเลยว่าร้านน่ารักมากแก ราคาน่ารักเป็นกันเองเหมือนขายเล่น ๆ มาก

  • Siamsquare soi 2

ASAP BKK  

ร้านเสื้อผ้าแถวสยาม ASAP BKK
IG : asapbkk.official

แหล่งช้อปปิ้งวัยรุ่นสยามอีกร้านเลย ASAP BKK ร้านมีขนาดใหญ่ สินค้ามากมายไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า กางเกง ตอบโจทย์การแต่งตัวของกลุ่มวัยรุ่นทั้งผู้ชายและผู้หญิงอย่างแน่นอน อย่าง เสื้อผ้าผู้ชาย จะมีทั้ง เสื้อยืดสกรีนหลากสีสัน เสื้อเชิ้ท กางเกงทรงเท่ ๆ เพียบ เป็นต้น โดยราคาของเสื้อผ้าสินค้าเริ่มต้นหลักร้อยบาทก็มี ทางร้านยังมีอุปกรณ์เสริมอย่างกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หมวก และเครื่องประดับต่าง ๆ สายช้อปปิ้งทั้งหลายห้ามพลาดเด็ดขาด โดยทางร้านเขาจัดสรรพื้นที่แบ่งโซนสินค้าชัดเจนแล้ว

  • Siamsquare soi 3

FREAK Store

ร้านเสื้อผ้าแถวสยาม FREAK Store
IG : freakstore.official

ไม่พูดถึงไม่ได้เลยกับ FREAK Store เป็นร้านเปิดใหม่ได้ไม่นานมาก เป็นศูนย์รวมของเหล่าแฟชั่น คนเท่ คนปัง ๆ เพราะมีสินค้าแฟชั่นสำหรับวัยรุ่นสยามอีกร้านเลยก็ว่าได้ โดยทางร้านมีการอัปเดตเสื้อผ้าใหม่ ๆ หลากหลายสไตล์ให้เราได้เลือกไปมิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างเท่ และยังอัปเดตแฟชั่นเสื้อผ้าของร้านลงในโซเชียลมีเดียด้วย ถ้าพูดถึงราคาบอกเลยว่าราคาน่ารักเป็นกันเอง ตอบโจทย์ทั้งผู้ชายและผู้หญิงอย่างแน่นอน ยังเป็นร้านเสื้อผ้ามัลติแบรนด์อีกด้วย มีหลายแบรนด์ให้เลือกแบบตาแตกจนเลือกไม่ถูกแน่นอนจ้า

  • Siamsquare soi 7

.

เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย กับ ช้อปกันให้ตาแตก ร้านเสื้อผ้าแถวสยาม ผู้ชายและผู้หญิง แต่ละร้านที่ขนมาเสื้อผ้ากางเกง เครื่องประดับ แว่น ตา หมวก กระเป๋า เพียบเลย ที่รอเราไปจับจองเป็นเจ้าของกัน บางร้านก็ดีเกินด้วยการขายเสื้อผ้ามัลติแบรนด์ ราคาติดเล่นเกิน เข้าถึงได้ง่ายมาก ใส่แล้วเท่ ใส่แล้วปัง ใส่แล้วรวยแน่นอน ไม่สะดวกไปช้อปที่ร้าน สามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านไอจีได้ด้วย โลกออนไลน์สมัยนี้เขาปังอยู่แล้ว แกว่าป่ะ!

.

ติดตามบทความน่าสนใจเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ได้ใน Goodlaisatai

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ