NAVY TONE สนุกกับการแต่งตัวสีน้ำเงินเข้มหรือสีกรมให้ดูไม่น่าเบื่อ!

Navy Tone สนุกกับการแต่งตัวสีน้ำเงินเข้มหรือสีกรมให้ดูไม่น่าเบื่อ!

เนื้อหา

สวัสดีครับ เสื้อผ้าโทน Navy Tone คงเป็นเสื้อหรือกางเกงสีผู้ชายส่วนใหญ่มีอย่างแน่นอน เพราะมันสามารถใส่ง่าย ดูดี และเท่ ยังไม่พอนะครับ ใส่แล้วจะเสริมความมั่นใจในการแต่งตัวและด้วยความสีน้ำเงินเข้มหรือคนไทยส่วนใหญ่เรียกคือสีกรมท่านั่นเอง เรามาเริ่มกันดีกว่าครับว่าแต่งตัวด้วยสี Navy Tone ยังไงดี มาเริ่มกันเลย!!

Navy Tone ผู้ชายส่วนใหญ่มีติดตู้เสื้อผ้า

Navy Tone ผู้ชายส่วนใหญ่มีติดตู้เสื้อผ้า
สีน้ำเงินเป็นสีที่คุ้นตาคุ้นใจอยู่แล้ว (@oabnithi)

มาเริ่มกันที่ไอเดียการแต่งตัวสำหรับผู้ชายที่ชอบแต่งตัวหรือหาไอเดียการแต่งตัว เราจะพาทุกคนไปตามดูแฟชั่นจากการหยิบเสื้อผ้าในโทนสี Navy Tone หรือสีใกล้เคียงกัน ยกตัวอย่าง สีน้ำเงินละกันครับ แน่นอนครับว่าเป็นสีที่คุ้นตาคุ้นใจอยู่แล้ว เรียกได้ว่าเป็นสีพื้นฐานของผู้ชายที่มีอย่างแน่นอนเลยก็ว่าได้ เพราะด้วยความเป็นสีที่พื้นๆ ใส่ได้ไม่รู้สึกเบื่อและยังสามารถสวมใส่ได้หลากหลายโอกาสด้วย เรามาตามดูไอเดียการแต่งกันดีกว่าครับ

Navy Tone ไม่ได้เหมาะกับทุกสีสัน

Navy Tone ไม่ได้เหมาะกับทุกสีสัน
โทนสีกรมเป็นโทนสีที่สุดคลาสสิคมาก ได้หลากหลายโอกาส (@veget_ahn)

หลายคนรู้ดีว่าโทนสีกรมเป็นโทนสีที่สุดคลาสสิคมาก และความคูลของสีกรมสามารถใส่ได้หลากหลายโอกาส ยังไม่พอยังสามารถเป็นสีที่ขับผิวได้ดีด้วย ทำให้ผู้สวมใส่ดูดี โดดเด่น ดังนั้นเสื้อผ้าโทนนี้สามารถใส่ได้แบบไม่ตกเทรนด์แน่นอน ยังใส่ได้ตามความต้องการด้วย ยิ่งไปกว่านั้นยังสวมใส่กับการจับคู่สีในการแต่งตัวได้อย่างมากมายหลายสไตล์ด้วยนะครับ โดยโทนสีที่มีความเหมาะหรือเกิดมาคู่กันคือ สีเบจ สีดำ สีขาว สีน้ำตาล แต่เรารู้สึกว่าสีกรมไม่ค่อยเหมาะกับสีสันสดใสเท่าไหร่ครับ

Navy Tone สามารถเข้าได้กับทุกสีผิว

Navy Tone สามารถเข้าได้กับทุกสีผิว
สีเสื้อโทนนี้เป็นคนที่อบอุ่น สุภาพ คุณชายท่านหนึ่ง (@jr.joonior)

Navy Tone หรือ Navy Blue ถ้าคนไทยอย่างเราเรียกก็คือสีน้ำเงินเข้มหรือไม่ก็สีกรม ส่วนตัวเราเองมีความชื่นชอบโทนสีนี้มาก เพราะเป็นโทนที่เข้ากับแทบทุกสีเลยก็ว่าได้ ยังไม่พอนะครับ ลักษณะสีของสีจะให้อารมณ์ที่สุขุม สงบ เยือกเย็น ทำให้ผู้สวมใส่สีเสื้อโทนนี้เป็นคนที่อบอุ่น สุภาพ คุณชายท่านหนึ่ง แต่ยังแอบมีความเท่ซ่อนอยู่ไปในตัวด้วย อีกความรู้สึกเราคือรู้สึกว่ามันสื่อถึงความใหม่หรือของใหม่ และยังสามารถขับผิวให้เราขาวขึ้นได้ด้วย เป็นอีกสีหนึ่งที่เรามีติดตู้ไว้หลายตัวมากๆเลย

Navy Tone ใส่ได้หลายลุคอยู่ที่ตัวคุณเลือกใส่

Navy Tone ใส่ได้หลายลุคอยู่ที่ตัวคุณเลือกใส่
ลุคนี้ใส่เสื้อสีกรม แต่เติมความสดใสด้วยรองเท้าโทนชมพู (@jr.joonior)

แน่นอนอยู่แล้วละเนอะว่าบางที่เราก็อาจจะใส่เลื้อผ้าโทนสี Navy Tone จนมีความเบื่อ เพราะใส่บ่อยก็อาจจะมีความเบื่อบางหรืออาจรูสึกว่าใส่บ่อยกลัวคนจำได้ เพื่อไม่ให้การใส่เสื้อผ้าสีโทนนี้มันดูน่าเบื่อ จำเจ จืดชืด หมดปัญหาไปเลยพ่อคุณ เราได้รวบรวบไอเดียการแต่งตัวที่หยิบโทนสีน้ำเงินโทนนี้มาให้เท่กันสุดๆ หนุ่มคนไหนที่อยากหล่อหรือมีความสนใจเสื้อผ้าสีโทนนี้

หลังจากที่เราได้ไปดูไอเดียการแต่งตัวกันแล้วนะครับ ไม่ได้เหมาะเฉพาะแค่ลุคเดียว แต่ที่แท้จริงแล้วมันสามารถใส่ได้หลากหลายลุคเลย ไมว่าจะเป็นมินิมอล ฮิปสเตอร์ สามารถส่เสื้อสีนี้ได้อย่างสบายใจ ถ้าอย่างงั้นใครที่มีเสื้อผ้าโทนสีอยู่แล้ว ดีใจด้วยนะครับ จากเสื้อสีธรรมดาลองเอามาแต่งกันจริงๆ ก็หล่อระเบิดกันไปเลยสุดๆ เรายังมีบทความที่น่าสนใจอีกมาก คลิกที่นี่ goodlaisatai

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ