6 แฟชั่นหน้าหนาวผู้ชาย 2023 ไอเทมสุดเท่ต้อนรับอากาศเย็น

6 แฟชั่นหน้าหนาวผู้ชาย 2024 ไอเทมสุดเท่ต้อนรับอากาศเย็น

เนื้อหา

แฟชั่นหน้าหนาวผู้ชาย 2024 ถึงแม้ว่าตอนนี้จะพายุเข้ามานิดหน่อย แต่ตอนเช้ายังแอบมีลมเย็นแบบอ่อน ๆ ต้อนรับหน้าหนาวด้วยแฟชั่นผู้ชายสุดเท่ 6 ไอเดีย แฟชั่นหน้าหนาว ผู้ชาย เอาไว้เสริมลุคต้อนรับฤดูกาลที่หลายคนรอคอย จะมีแบบไหนบ้าง มาอัปเดตไปพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า

6 แฟชั่นหน้าหนาวผู้ชาย 2024

สเวตเตอร์แบบโอเวอร์ไซซ์

ฟชั่นหน้าหนาว ผู้ชาย สเวตเตอร์แบบโอเวอร์ไซซ์
ภาพจาก : Instagram gun_atthaphan

เปิดด้วยไอเทมที่ แฟชั่นหน้าหนาว 2567 ควรมีเลย มันฮอตฮิตแบบสุด ๆ ทุกปีเลย มีทั้งแบบที่เป็นแจ็กเกตสวมถอดได้และแบบสวมทับ แบบมีฮู้ดไม่มีฮู้ด แต่บอกเลยว่ามันแต่งหรือเอาไปแมตช์กับกางเกงได้แบบหลากหลาย แถมยังมาพร้อมความอบอุ่นและมีความโคตรเท่ฉบับผู้ชายที่หวานนะ แต่แอบเท่เบา ๆ ด้วย

คาร์ดิแกนไหมพรม

คาร์ดิแกนไหมพรม
ภาพจาก : Instagram tumcial

หลายคนต้องรู้จัก คาร์ดิแกนไหมพรม เป็นไอเทมที่มีความเป็น Unisex สามารถสวมใส่ได้ทั้งชายและหญิงเลย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมเลยก็ว่าได้ที่สามารถนำมาแมตช์ได้กับเสื้อผ้าอื่น ๆ และยังให้ความอบอุ่นและดูเป็นผู้ชายอบอุ่นขึ้นมาแบบทันทีเลย ยิ่งถ้าใส่กับเลือกแว่นตาเลนส์ใส เหมือนเด็กเนิร์ดมาก

เสื้อแจ็กเกตผ้าร่ม

เสื้อแจ็กเกตผ้าร่ม
ภาพจาก : Instagram bbrightvc

แต่งตัวหน้าหนาวผู้ชาย 2024 ชายแท้ควรมีเลย กับ เสื้อแจ็กเกตผ้าร่ม เหมาะกับหนุ่มสายลุยแต่ขี้หนาว คุณสมบัติของไอเทมนี้ยังกันลมกันฝนได้อย่างดีอีกด้วย เราอาจจะเคยเห็นผู้ชายที่ทำงานชอบใส่กัน เพราะว่าแอร์มันเย็นกันหนาวได้ดีในระดับหนึ่งเลย หนุ่มๆต้องมีไว้ครอบครองกัน

แจ็กเก็ตหนัง เสื้อกั๊กหนัง

แจ็กเก็ตหนัง เสื้อกั๊กหนัง
ภาพจาก : Instagram jr.joonior

เปิดใจชายแท้กับไอเทมแจ็กเก็ตหนัง เสื้อกั๊กหนัง มันเป็นไอเทมที่ฮิตมากในช่วง 90’s เลย แต่ปัจจุบันมันน้อยลงกว่าแต่ก่อน แต่มันเป็นไอเทมที่คนชอบใส่ไปเที่ยวต่างประเทศกันมากกว่า เพราะมันใส่กันอากาศเย็นได้ แถมยังให้เราดูเหมือนลูกคุณหนู ลูกชายท่านทูตอย่างอีกด้วย

เสื้อโค้ทตัวยาว

เสื้อโค้ทตัวยาว
ภาพจาก : Instagram gun_atthaphan

สำหรับไอเทมนี้ในไทยไม่นิยมกันหรอก แต่ต่างประเทศนิยมกันมาก กับ เสื้อโค้ทตัวยาว เป็นไอเทมกันหนาวที่ต้องมีความมั่นใจไม่กลัวสายตาคน แต่มันเท่นะว่าไม่ได้เลย แถมเสื้อโค้ทผ้าไม่หนาด้วย แมตช์ได้หลายสไตล์เช่นกัน แถมยังมาพร้อมความอุ่นสบายและให้ลุคสุดคูลกับชายหนุ่มด้วย

หมวกและผ้าพันคอกันหนาว

แฟชั่นหน้าหนาวผู้ชาย 2024 หมวกและผ้าพันคอกันหนาว
ภาพจาก : Instagram thanapob_lee

ไอเทมหน้าหนาวที่ขาดไม่ได้เลยกับ หมวกและผ้าพันคอกันหนาว คือมันเป็นไอเทมที่มีหลากหลายสไตล์และหลายทรงเลย เพราะว่ามันไม่ใช่แค่หมวกหรือผ้าพันคอ แต่มันทำให้เราสามารถคอนพลีทลุคของเราได้อย่างสมบูรณ์เลย แถมยังให้ความน่ารักและมีความเท่ขึ้นมากอีกด้วย เลยทำให้เป็นไอเทมที่ควรมีอีกหนึ่งชิ้นเลย

เป็นยังไงกันบ้างกับ 6 แฟชั่นหน้าหนาว ผู้ชาย 2567 ไอเทมสุดเท่ต้อนรับอากาศเย็น แต่ละไอเทมที่เราขนมาคือมันค่อนข้างตอบโจทย์ในฤดูหนาวมาก แถมยังให้ความอบอุ่นได้ดีด้วย นอกจากนั้นเองยังเพิ่มความเท่อีกด้วย เอาเป็นว่าหน้าหนาวเอา แฟชั่นของเราไปลองแต่งตามกันได้ ยังไงก็ตามอย่าลืมดูแลสุขภาพกันด้วย เจอกันบทความหน้าจ้า

ติดตามบทความน่าสนใจเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ได้ใน Goodlaisatai

Nichakorn Ithiwatnakun

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ