เสื้อแขนยาว ผู้ชาย ไม่หนาวก็ใส่ได้ แมตช์กับเสื้อผ้าได้หลายลุค

เสื้อแขนยาว ผู้ชาย ไม่หนาวก็ใส่ได้ แมตช์กับเสื้อผ้าได้หลายลุค

เนื้อหา

เสื้อแขนยาว หลายคนอาจคิดว่าไม่เหมาะกับสภาพอากาศร้อนหรืออากาศเมืองไทย แต่เอาจริง ๆ เสื้อที่มีแขนยาว สามารถใส่ได้หลายหลากสไตล์เลย ถึงแม้ว่าอากาศส่วนใหญ่จะอยู่ที่ร้อน ร้อนมาก และร้อนที่สุด แต่เรื่องแฟชั่นการแต่งตัวเรื่องใหญ่ สามารถหยิบมาแมตช์ในวันทำงานหรือไปเที่ยวพักผ่อนก็ได้ ดังนั้นบทความนี้เราจะพามาดูเทคนิคการเลือก เสื้อแขนยาวผู้ชาย อากาศไม่หนาวก็ใส่ได้กัน มาเริ่มกันเลยจ้า

เลือก เสื้อที่มีแขนยาว ผู้ชาย อากาศไม่หนาวก็ใส่ได้

1. เลือกเนื้อผ้าโปร่ง ระบายอากาศได้ดี

เลือกเนื้อผ้าโปร่ง ระบายอากาศได้ดี

บนโลกนี้เสื้อแขนยาวมีหลากหลายประเภท หลายเนื้อผ้า ดังนั้นการเลือกเนื้อผ้าโปร่ง ระบายอากาศได้ดี จะช่วยให้เราสามารถใส่ได้แบบสบาย ๆ ไม่ว่าอากาศจะร้อนแค่ไหนก็ตาม เพราะว่าถ้าเราเลือกเนื้อผ้าไม่ดี ส่งผลกับร่างกายแน่นอน ให้เราเลือกเนื้อผ้าฝ้าย หรือฝ้าลินินที่ระบายอากาศได้ดี ดังนั้นต้องเลือกเนื้อผ้าที่โปร่งเบา ไม่หนาสามารถระบายอากาศได้ดีทำให้เราไม่รำคาญแน่นอน ปัจจุบัน แฟชั่นการแต่งตัว 2024 เขาเริ่มไม่สนเรื่องสภาพอากาศกันแล้วด้วยครับ ไม่ว่าอากาศจะร้อนแค่ไหนก็ตามเขาก็ใส่กันมากมาย

2. เสื้อแขนยาว ใส่กันแดดได้

เสื้อแขนยาว ใส่กันแดดได้

อย่างที่เรารู้กัน เสื้อที่แขนยาว สามารถใส่กันแดดได้ แสงแดดในไทยจะร้อนแรงและแผดเผาขนาดไหน แต่ไอเท็มเสื้อนี้สามารถใส่เสื้อแขนยาวเอาไว้เพื่อกันแสงแดดแผดเผา หรือทำให้ผิวไหม้ได้นั่นเอง คิดดูนะว่า คนส่งอาหารเดลิเวอรี่เขายังใส่เสื้อแขนยาวเลย แถมปัจจุบันยังมี เสื้อกัน uv ยูนิโคล่ และแบรนด์อื่น ๆ ที่สามารถป้องกันแดดได้ด้วย หรือใครที่กำลังจะไปทะเลหรือต้องออกไปใช้ชีวิตกลางแดด ให้เราหยิบเสื้อแขนยาวมาใส่ก็ได้ แฟชั่นผู้ชาย 2024 ที่น่าสนใจอีกหนึ่งรูปแบบเลย

3. ใส่เป็นเสื้อคลุม

ใส่เป็นเสื้อคลุม

การใส่เสื้อแขนยาวแบบติดกระดุมในวันที่อากาศร้อนจัด อาจจะทำให้เราอึดอัด และระบายอากาศได้ไม่ดี ดังนั้น เราขอแนะนำให้ลองเปลี่ยนสไตล์มาใส่เป็นเสื้อคลุมดู ซึ่งก็จะช่วยระบายอากาศได้ดี และไม่ร้อนมาก แถมยังดูสดใสและมีสไตล์อีกต่างหาก ใครที่กำลังเบื่อ ๆ ไม่รู้จะหยิบเอาเสื้อผ้าแบบไหนมา ปัจจุบันมีตัวอย่างหรือเรฟการแต่งตัวที่สามารถแต่งตามได้ง่ายมาก ๆ แนะนำว่าให้ลองจับมาใส่หน้ากระจกกันก่อนเลย มิกซ์แอนด์แมตช์ง่าย ๆ ได้ทุกวันเลย

4. เสื้อกันหนาวใส่อยู่ในห้องแอร์

เสื้อกันหนาวใส่อยู่ในห้องแอร์

ปิดท้ายด้วย เทคนิคการเลือก เสื้อแขนยาวผู้ชาย กับ เสื้อกันหนาวหรือเสื้อแขนยาวใส่อยู่ในห้องแอร์ได้ ใครที่ทำงานออฟฟิศต้องเห็นแน่นอน เพราะว่าเป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลย แนะนำว่าให้เลือกใส่วันที่เราต้องเข้าออฟฟิศ หรือเดินห้างสรรพสินค้าที่มีกาศเย็น ใครที่อยากใส่เสื้อแขนยาวหนา ๆ ฟีลเหมือนอยู่เกาหลีก็แนะนำเลย แถมยังเป็นลุคการแต่งตัวสุดเท่ ใครที่ทำงานในกรุงเทพต้องเห็นบนบีทีเอสอย่างแน่นอน

ติดตามบทความน่าสนใจเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ได้ใน Goodlaisatai

Ariya Watkukith

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ