5 ลิปมันผู้ชาย 2023

5 ลิปมันผู้ชาย 2024 ไม่ลอกเป็นแผ่น บำรุงสุดปากสุดๆ

เนื้อหา

วันนี้เราขอแนะนำ ลิปมันผู้ชาย เพื่อให้คุณได้ซื้อลิปมันที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับการใช้งานในแบบผู้ชาย อีกทั้งยัง 5 อันดับ ลิปมันผู้ชายจากหลายแบรนด์ดังที่ช่วยบำรุงริมฝีปากที่แห้งแตกและลอกเป็นขุยได้ดี 5 ลิปมันผู้ชาย 2024 จะมีลิปยี่ห้ออะไรบ้างมาดูกันเลย

ลิปมันผู้ชาย 2024 Labocare Panteno Lips Healbalm

ลิปมันผู้ชาย Labocare Panteno Lips Healbalm
แพนทีนอลทำหน้าที่ให้ความชุ่มชื้น ไม่แห้งเป็นขุย ผิวบอบบางใช้ได้

ตัวนี้เป็นหนึ่งในลิปแคร์ที่หลายคนชื่นชอบและติดใจกันมาก บำรุงริมฝีปากได้ดี ตัวนี้จะแตกต่างจากตัวอื่นคือไม่มีสี เหมาะกับทุกคนเลยไม่ว่าจะชายหรือหญิง เนื้อไม่แห้งและนุ่มละมุน เหมาะกับอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อยหรือใครที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศ พกพาง่ายสุดๆ ไม่หนักกระเป๋า ขนาดกำลังน่ารักเลย อย่างลิปมันผู้ชาย 2024 จาก Mediheal เป็นแบรนด์จากประเทศเกาหลีที่มีคุณสมบัติเป็นยาที่ให้ความชุ่มชื้น รักษาริมฝีปากแห้งลอกเป็นขุยให้กลับมามีสุขภาพดี นุ่มอิ่มฟูริมฝีปาก สามารถใช้กับผิวที่บอบบางได้ด้วย อันนี้ดีมากเลยครับ!!

 • คุณสมบัติ บำรุงริมฝีปากแห้งที่ลอกเป็นขุยและแห้งแตกให้กลับมามีความชุ่มชื้น ป้องกันริมฝีปากคล้ำให้กลับมาชมพู
 • ส่วนผสมสำคัญ Panthenol
 • ปริมาณ 10 ml
 • ราคา 199 บาท

ลิปมันผู้ชาย 2024 Uriage Xemose Moisturizing Lipstick

ลิปมันผู้ชาย Uriage Xemose Moisturizing Lipstick
ไฮยาลูรอนิคเข้ามาเติมความชุ่มชื้น ปากเนียนนุ่มด้วยวิตามินซีและอี

สำหรับชายหนุ่มหลายคน ชอบไม่บำรุงริมฝีปากตัวเองหรือไม่ค่อยใช้ลิปบำรุงกัน อาจทำให้ริมฝีปากแห้งแตกและลอกเป็นขุยได้ วันนี้เราเลยมาแนะนำลิปมันผู้ชายแบรนด์ Uriage เหมาะกับผู้ชายอย่างเราๆมาก ใครที่ประสบปัญหาริมฝีปากแตก ไม่มีความชุ่มชื้น หมดปัญหากวนใจได้เลย เพราะลิปมันตัวนี้ช่วยลดการระคายเคืองมีส่วนผสมของน้ำแร่จากธรรมชาติด้วย กรดไฮยาลูรอนิคช่วยเติมความชุ่มชื้น ริ้วรอยของริมฝีปาก ยังไม่พอนะครับ ลิปตัวนี้ยังมีวิตามินเป็นส่วนผสมอักด้วย นั่นคือวิตามินซีและวิตามินอีช่วยบำรุงริมฝีปากผู้ชายอย่างเราให้เนียนนุ่มสุขภาพดี รวมถึงป้องกันมลภาวะที่เราพบเจอตามที่ต่างๆได้ด้วย ทาง่าย และไม่เหนียวเหนอะอย่างแน่นอน เพราะลิปบางตัวเจออากาศร้อนหน่อยก็เรื่มไม่สบายปากแล้ว

 • คุณสมบัติ บำรุงริมฝีปากที่แห้งแตกให้สุขภาพดี
 • ส่วนผสมสำคัญ Uriage Thermale Water, Hyaluronic Acid, Shea Butter, Vitamin C & E
 • ปริมาณ 4 g
 • ราคา 290 บาท

ลิปมันผู้ชาย 2024 Kiehl’s Lip Balm #1

ลิปมันผู้ชาย Kiehl’s Lip Balm #1
เนื้อเข้มข้น ติดทนนาน ฟื้นฟูและให้ความชุ่มชื้นในขณะใส่มาสก์

แน่นอนเลยนะครับว่าเวลาเราพูดหรือออกไปพบปะผู้คนในสังคม ถ้าเรามีริมฝีปากที่แห้งแตกอาจทำให้เสียบุคลิกภาพได้ ซึ่ง Kiehl’s Lip Balm #1 เป็นลิปบาล์มที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนนาน เอาจริงแค่เห็นชื่อแบรนด์ก็น่าไว้วางใจแล้วว่าดีอย่างแน่นอน สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย อุดมไปด้วยสารบำรุงจากธรรมชาติชั้นดีที่พร้อมมาช่วยมอบความชุ่มชื้นริมฝีปากที่แห้งแตกของเราได้ดีอีกด้วย เนื้อสัมผัสลื่น ทาง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม พาราเบน ยังเป็นลิปมันผู้ชายควรมีเอาไว้ดูแลริมฝีปากจากอากาศหนาวได้เป็นอย่างดีเลย!!

 • คุณสมบัติ แพ้ง่ายสามารถใช้ได้ บำรุงริมฝีปากแห้งแตก ลอกเป็นขุยได้อย่างดี
 • ส่วนผสมสำคัญ Omega Plus, 3X Natural Oils
 • ปริมาณ 4.8 g
 • ราคา 390 บาท

ลิปมันผู้ชาย Mentholatum Therapy Lip Balm

ลิปมันผู้ชาย Mentholatum Therapy Lip Balm
ลดการอักเสบ ริมฝีปากเรียบเนียน อาการแตกค่อย ๆ ดีขึ้น

คนเราส่วนมากใช้ชีวิตประจำวันจะอยู่ข้างนอก เช่น ออกไปทำงาน พบปะผู้คน อาจจะเจออากาศที่เราคาดเดาไม่ได้เนอะ ซึ่งลิปที่เราได้เอาแนะนำเป็นลิปที่ดีและเหมาะกับผู้ชายสายลุย เพราะเป็นลิปสูตรพิเศษจาก Mentholatum Therapy Lip Balm ทำหน้าที่ช่วยบำรุงหรือถนอมริมฝีปากเราให้สุขภาพดี ยังไม่พอนะครับสามารถลดอาการแห้งแตกเป็นขุยเหมือนหิมะหรือปากลอกเป็นแผ่นได้ด้วย สุดยอดมากเลย!! มีส่วนประกอบจากการบูรลดการอักเสบและมีส่วนผสมที่มอบความชุ่มชื่นให้กับปากอีกด้วย ซึ่งลิปมันแบรนด์นี้มี SPF 15 ช่วยปกป้องริมฝีปากผู้ชายจากแสงแดดและเพิ่มความสดชื่นด้วยความเย็นด้วยส่วนผสมอย่างเมนทอลนนั่นเอง

 • คุณสมบัติ บำรุงริมฝีปากที่แห้งแตกและลอกเป็นขุยหรือเป็นแผ่น มีกันแดดช่วยป้องกันริมฝีปากคล้ำ
 • ส่วนผสมสำคัญ Camphor, Petrolatum
 • ปริมาณ 3.5 g
 • ราคา 89 บาท

Derma Repair

ลิปมันผู้ชาย Derma Repair
เนื้อเข้มข้น ติดทนนาน ฟื้นฟูและให้ความชุ่มชื้นในขณะใส่มาสก์

มาต่อที่ลิปมันผู้ชาย 2024 อันสุดท้ายกันเลย ริมฝีปากที่คนส่วนใหญ่ชื่นชอบต้องเป็นริมฝีปากที่เนียนนุ่ม สุขภาพดี ไม่แห้งกร้านขาดความชุ่มชื่น เพราะถ้าริมฝีปากแห้งสามารถทำให้เสียบุคคลิกไปได้เลย ดังนั้นลิปมันของแบรนด์ Nivea ตัวนี้จะตอบโจทย์ผู้ชายเป็นอย่างมาก เพราะเป็นลิปมันที่เกิดมาเพื่อมอบความชุ่มชื่น บำรุงริมผีปากให้เนียนนุ่มน่าจูบ สามารถใช้ออกแดดได้ด้วย เพราะอะไรหรอ? เพราะมันมีกันแดด SPF 15 ไงหละ!! มีส่วนผสมจากโอเมก้าพลัสและส่วนประกอบชนิดอื่นๆ ที่พร้อมบำรุงปากของเราไม่ให้แตกลอกเป็นแผ่นหรือขุย บำรุงให้เนียนนุ่ม ทาง่าย ติดทนนาน เข้มข้นสุดๆ เหมาะกับสถานการณ์บ้านเมืองเราตอนนี้มาก เพราะสามารถฟื้นฟูให้ความชุ่มชื่นในขณะที่ใส่มาสก์ได้ด้วยแกเอ้ย สุดยอดไปเลยอะดิ!!

 • คุณสมบัติ บำรุงริมฝีปากแห้งแตก ลอกเป็นขุย และมีแนวโน้มแพ้ง่าย
 • ส่วนผสมสำคัญ Omega Plus, 3X Natural Oils
 • ปริมาณ 4.8 g
 • ราคา 109 บาท

เลือกลิปมันให้เหมาะกับริมฝีปากตัวเอง

เป็นยังไงกันบ้างครับกับ 5 ลิปมันผู้ชาย 2024 ที่เรารวบรวมแนะนำมา ลิปมันถือว่าเป็นสิ่งที่ควรทาเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ โดยควรเลือกจากปัญหาจากปากที่เรากำลังเผชิญอยู่ เช่น ปากแห้ง หรือปากลอก เป็นต้น ต้องเลือกให้ใช่สำหรับริมฝีปากตัวเองด้วยนะครับ เรายังมีบทความที่น่าสนใจอีกมาก คลิกที่นี่ goodlaisatai

Nichakorn Ithiwatnakun

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ