ร้านเสื้อผ้าผู้ชาย ใน IG ซื้อติดตู้ไว้ ใส่ได้หล่อเท่ได้ทุกวัน

ร้านเสื้อผ้าผู้ชาย ใน IG ซื้อติดตู้ไว้ ใส่ได้หล่อเท่ได้ทุกวัน

เนื้อหา

ร้านเสื้อผ้าผู้ชาย ใน IG คนหันมาขายของหรือซื้อของผ่านในอินสตาแกรมมากมายในปัจจุบัน เพราะด้วยความที่มีหลากหลายสไตล์ วันนี้เราได้คัดมาให้กับทุกคนแล้ว บอกเลยว่าลองไปส่องร้านที่เราเอามาแนะนำได้เลย กับ ร้านเสื้อผ้าผู้ชายในไอจีมีร้านไหนบ้าง ไปดูกันเลย!

_aboutboy

มาเปิดไปด้วยร้านเสื้อผ้าผู้ชาย ใน IG ด้วย _aboutboy เป็นร้านเสื้อผ้าที่ขาย ทั้ง เสื้อยืด เสื้อเชิ้ท กางเกงยีนส์ กางเกงสแลค สไตล์ของเสื้อผ้าออกไปทางเกาหลีเกาใจมาก สามารถใส่ไปทำงานหรือไปเที่ยวก็ดูดีขี้เล่นได้เลย นอกจากนั้นทางร้านยังมีรูปที่คนใส่ให้เราดูอีกด้วย หนุ่มคนไหนที่แต่งตัวไม่เก่ง เพราะทางร้านเหมือนไกด์การแต่งตัวให้เราเห็นว่า ใส่เสื้อกับกางเกงตัวนี้ ใส่ยังไงให้แมทช์  ใครที่อยากดูดีออกแนวสไตล์พ่อหนุ่มเกาหลี ต้องไปโดนร้านนี้จริง ๆ !

cloudbrand.th

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by CLOUD (@cloudbrand.th)

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by CLOUD (@cloudbrand.th)

มาต่อกันที่ร้านที่สอง แต่เสื้อผ้าคือเดอะเบสสุด ๆ อย่าง cloudbrand.th เสื้อเชิ้ทโอเวอร์ไซซ์ดีไซน์เยี่ยม จับมาแมทช์กับกางเกงตัวโปรด ตบท้ายด้วยรองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าคู่เก่ง เข้ากันสุด ๆ ร้านนี้ก็มีเสื้อเชิ้ตโอเวอร์ไซซ์หลายแบบให้เลือกช้อป เสื้อบางตัวหรือกางเกงบางตัวสามารถใส่ออกงานแบบจริงจังได้เลย สำหรับร้านนี้เด้อ นอกจากจะขายผ่านไอจีแล้ว ยังมีหน้าร้านด้วย โดยตั้งอยู่ที่แหล่งแฟชั่นของวัยรุ่น คือ Union Mall : ชั้น F4 ห้อง 4C-20 สามารถออกไปดูของจริงได้เลยเด้อ

Yourspectacles

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ขายเสื้อผ้า/กระเป๋า/แฟชั่น (@yourspectacles)

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ขายเสื้อผ้า/กระเป๋า/แฟชั่น (@yourspectacles)

ไม่พูดถึงคงไม่ได้เลย กับ Yourspectacles เป็นร้านที่รวมเสื้อผ้าหลากหลายแนวและหลายสไตล์เลย ไม่ว่าจะเป็น ทั้ง เข็มขัด สร้อยคอ กระเป๋า นอกจากนั้นยังมีเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีที่ออกแนวแฟชั่นสตรีท เท่ ดุดัน เข้ากันสุด ๆ ความพิเศษอยู่ตรงนี้เลย เสื้อผ้าสไตล์นี้บางร้านต้องพรีออเดอร์ แต่ร้านนี้คือเดอะเบส เพราะสินค้าพร้อมส่งไม่ต้องรอพรีนั่นเอง และยังส่งของวันอังคาร – วันศุกร์ เลย ใครที่ต้องการเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับต่าง ๆ ร้านนี้ครบจบเลย!

zamio.official

เสื้อผ้าผู้ชายอปป้าสไตล์อีกหนึ่งร้านกับร้านที่มีชื่อว่า zamio.official มีทั้ง เสื้อผ้าผู้ชาย กางเกงผู้ชาย ร้านนี้การันตีว่าลูกค้าเยอะมาก ยอดติดตามในอินสตาแกรม 177K เลย โดยทางร้านจะขายเสื้อผ้าผู้ชาย ทั้ง เสื้อแขนกุดทรง Oversize ให้เลือกหลายหลายสไตล์เลย ซามีโอ้ มี 5 สาขา Siam Grande , Future zpell , Maga bangna , freak siam , Kim&Co Siam ใครใกล้สาขาไหนไปกันได้เลย ราคาก็สบายกระเป๋าด้วย

truffle.officialbkk

มาถึงร้านสุดท้ายกันแล้วเด้อ กับ truffle.officialbkk ร้านนี้มีกางเกงคาร์โก้ทรงสวย ๆ ทั้ง แบบขาสั้น ขายาว ใส่ง่าย แมทช์ง่าย ได้ลุคสบายที่ดูดี นอกจากจะสามารถซื้อได้ทางช่องทางออนไลน์แล้ว ยังสามารถไปดูสินค้าจริงที่สาขาได้ด้วย ทั้ง Official Store Ekkamai15 , Frank_garcon Siam , Husband and Wife , Playworks Shop&Cafe Chiangmai (สาขาเชียงใหม่) ใครชอบแบบนี้มาลองส่องไอเท็มน่าโดนกันเลยนะ

เป็นยังไงกันบ้างเอ่ยกับ ร้านเสื้อผ้าผู้ชาย ใน IG ซื้อติดตู้ไว้ ใส่ได้หล่อเท่ได้ทุกวัน ใครที่ชื่นชอบเสื้อผ้าแต่ไม่ค่อยมีเวลา ลองหันมาซื้อผ่านออนไลน์หรือทางอินสตาแกรมได้นะ งั้นคราวหน้าเราจะมารวบรวมเสื้อผ้าผู้ชายใน IG อีกแน่นอน งั้นวันนี้เราลาไปก่อน เจอกันบทความหน้า!

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ