แชร์ 5 ไอเดียวิธีใส่ กางเกงเอวต่ำ ยังไง ให้สวยแซ่บไม่แพ้ใคร

แชร์ 5 ไอเดียวิธีใส่ กางเกงเอวต่ำ ยังไง ให้สวยแซ่บไม่แพ้ใคร

เนื้อหา

เหล่าแฟชั่นในยุคก่อน ๆ เริ่มถูกนำกลับมาเป็นเทรนด์กันอีกครั้งอย่างแฟชั่น Y2K ซึ่ง กางเกงเอวต่ำ  ถือเป็นหนึ่งในไอเท็มที่วนกลับมาฮิตอีกครั้ง หลังจากเคยฮิตมาแล้วในยุค 2000s แต่ในยุคนี้ได้ถูกปรับเปลี่ยนเทรนด์ให้ดูโมเดิร์น ดูแซ่บขึ้นกว่าเดิม รวมไปถึงมีหลากหลายสไตล์มากยิ่งขึ้น ใส่แล้วสบายตัว เหมาะกับอากาศบ้านเราด้วย Goodlaisatai เลยไม่พลาดที่จะมาแชร์ไอเดียในการหยิบแฟชั่นนี้มา  Mix&Match ยังไงให้ดูเป็นสาวเปรี้ยว สุดแซ่บ ตามไปดูกัน

1. โชว์ขอบอันเดอร์แวร์

โชว์ขอบอันเดอร์แวร์
โชว์ขอบอันเดอร์แวร์ แบบแซ่บๆ เหมือนตัวแม่

กางเกงเอวต่ำ ใส่แบบเบสิกก็นับว่าเก๋อยู่แล้ว แต่เทรนด์ยุคนี้ต้องเอวต่ำกว่านั้นด้วยการดึงขอบให้ต่ำลงมาจนเผยให้เห็นอันเดอร์แวร์อย่างชัดเจน และนำไปแมตช์กับเสื้อครอปสั้น หรือจะเป็นเกาะอกตัวจิ๋วสุดเก๋ก็ได้เหมือนกัน แต่ส่งที่เพิ่มเติมขึ้นมาสักหน่อยสำหรับใครอยากจะได้ลุคเท่ๆ แนะนำให้เลือกอันเดอร์แวร์สีพื้นเข้มตัดกับสีผ้าหรือมีแถบยางยืดโชว์โลโก้แบรนด์ หรือจะเลือกแบบที่เป็นลูกไม้ก็ได้หากอยากเพิ่มระดับความเซ็กซี่เย้ายวนให้กับลุคดูเป็นสาวแซ่บขึ้น

2. พับขอบกางเกงลง

พับขอบกางเกงลง
อีกหนึ่งเทคนิคพับขอบกางเกงลงดชว์ซิกแพคไปเลย

สำหรับสาว ๆ คนไหนแนวนี้ สามารถหยิบชุดที่มีอยู่แล้ว แม้ไม่ได้เป็นเอวต่ำแต่ก็สามารถเอามาปรับได้ง่ายๆ เพียงแค่ปลดตะขอออกและพับขอบผ้าลงหนึ่งชั้น เผยให้เห็นขอบสีขาวด้านในของผ้า ต้องบอกเลยว่าสไตล์นี้กำลังเป็นเทรนด์ยอดนิยมมากๆ ในตอนนี้ จนมีดีไซน์แฟชั่นนี้ทำออกมาในรูปแบบขอบเอวพับออกมาให้เห็นกันเยอะมาก  และส่วนใหญ่ก็ยังนิยมแมตช์กับเสื้อครอปหรือเสื้อเกาะอก ลุคที่ได้ออกมาก็จะดูเป็นสาวเปรี้ยวเท่ปนเซ็กซี่เล็กน้อย จากการโชว์หน้าท้องอีกด้วย

3. ดึงกางเกงให้ต่ำลงแบบสะใจ

ดึงกางเกงให้ต่ำลงแบบสะใจ
ดึงกางเกงให้ต่ำลงแบบสะใจ

หากขอบของชุดอยู่ใต้สะดือเรียกว่าเอวต่ำแล้วยังรู้สึกว่าไม่สะใจ ก็ดึงลงมาอีกเลยแม่ โดยที่ขอบจะยังสามารถเกาะสะโพกเอาไว้ได้ ซึ่งการใส่กางเกงเอวต่ำขนาดนี้ไม่ได้ดึงให้ต่ำเพื่อความสะใจเท่านั้นนะคะ แต่มันคือทริคในการใส่ เพื่อช่วยให้เห็นส่วนเว้าส่วนโค้งของร่างกายเราชัดเจนมากขึ้นนั่นเองค่ะ  โดยเฉพาะบริเวณหน้าท้อง เอวคอด และสะโพกผาย ทำให้คนหุ่นตรงดูมีทรวดทรงมากยิ่งขึ้น และสำหรับใครมีหุ่นแบบนาฬิกาทรายหรือหุ่นลูกแพร์จะยิ่งมีเสน่ห์มาก

4. จับคู่กับบิกินี่เว้าสูง

จับคู่กับบิกินี่เว้าสูง
ทริคนี้ต้องถูกใจสาว ๆ ที่ชื่นชอบความเซ็กซี่

ทริคนี้ต้องถูกใจสาว ๆ ที่ชื่นชอบความเซ็กซี่อย่างแน่นอน เรียกว่าเป็นคู่ที่ขาดกันไปไม่ได้แล้วสำหรับกางเกงเอวต่ำและบิกินี่เว้าสูง เพราะเทรนด์ตอนนี้นอกเหนือไปจากจะนิยมใส่ให้โชว์ขอบอันเดอร์แวร์แล้ว อีกทางเลือกหนึ่งที่ฮิตไม่แพ้กันคือการใส่บิกินี่เว้าสูงตัวจิ๋ว ตามด้วยใส่กางเกงเอวต่ำทับอีกที โดยสาวๆ สามารถเพิ่มความเซ็กซี่และน่าค้นหาด้วยการเลือกบิกินี่เว้าสูงสายเดี่ยวเส้นเล็กๆ หรือมีดีเทลสายไขว้ช่วงเอวก็สวยชิกไปอีกแบบ

5. ประดับเอวด้วยสร้อยหรือโซ่แซ่บขึ้นแบบคูณสิบ

ประดับเอวด้วยสร้อยหรือโซ่แซ่บขึ้นแบบคูณสิบ
ประดับเอวด้วยสร้อยหรือโซ่แซ่บขึ้นแบบคูณสิบ

เทรนด์เดี๋ยวนี้ไม่ได้มีแค่สร้อยคอหรือสร้อยข้อมือเท่านั้นนะคะ  แต่เอวก็มีเครื่องประดับกับเค้าด้วยเช่นกันไม่ว่าจะสร้อย โซ่ หรือสายคล้องเอวทั้งหลาย กลายเป็นแอ็กเซสเซอรี่ และมักจะถูกหยิบมาประดับเอวทุกครั้งที่โชว์เรือนร่างของสาว ๆ โดยสามารถเลือกดีไซน์ได้ตามใจชอบเลย ไม่ว่าจะเป็น สีเงิน สีทอง สีโรสโกลด์ หรือแบบซ้อนกันหลายเลเยอร์ นอกจากนี้จะช่วยเสริมลุคให้ดูมีกิมมิกที่เก๋และเซ็กซี่มากขึ้นแบบคุณสิบไปเลยค่ะ อีกทั้งยังเพิ่มความหรูหราได้ด้วยนะว่าไม่ได้ นอกจากนี้ยังเป็นไอเท็มเด็ดช่วยให้หน้าท้องของเราไม่รู้สึกโล่งจนเกินไปเมื่อใส่เสื้อตัวจิ๋วคู่กับกางเกงเอวต่ำนั่นเองค่า

สาว ๆ คนไหนไม่อย่างตกเทรนด์ และเบื่อกับการใส่แฟชั่นแบบเดิม ๆ อยู่ก็ลองหาซื้อ กางเกงเอวต่ำ สักตัวแล้วนำ 5 ไอเดียที่ Goodlaisatai เอาทริคดี ๆ มาแชร์ไปปรับใช้ดูค่ะ รับรองเลยว่าแฟชั่นของทุกคนจะดูไม่น่าเบื่ออีกต่อไป และที่สำคัญจะไม่ตกเทรนด์กับคนอื่นเขาด้วยนะ ใครชอบสไตล์ไหนก็ลองเอามาปรับลุคให้เข้ากับตัวเองได้เลย สวยแซ่บแบบตะโกนทุกลุคไปเลยค่ะสาว

ติดตามบทความน่าสนใจเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ได้ใน Goodlaisatai

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ