หมวกถัก Prada Crochet Bucket

หมวกถัก Prada Crochet Bucket ใส่ไปคาเฟ่ก็สวย ไปทะเลก็เก๋กรุบ!

เนื้อหา

มาเตรียมแฟชั่นไอเทมให้ครบให้ปังสำหรับหน้าร้อนนี้กันค่ะ ช่วงนี้เห็นหลายคนฮิตใส่แฟชั่นหมวกถัก หลายๆ แบรนด์ เพราะถือเป็นไอเทมที่มาแรงมากจริง ๆ แถมยังเหมาะกับบรรยากาศหน้าร้านแบบนี้สุดๆเลยด้วย วันนี้เราเลยอยากมาแนะนำแบรนด์ Prada Crochet Bucket Hat สุดฮอตฮิต ที่สายแฟชั่นตัวจริงอย่างเราไม่ควรพลาด ซึ่งแต่ละสีคือมีความน่ารัก มีทั้งแนวสีสันสดใส และสีโทนเรียบ ๆ ให้ไปสอยตามกับแต่ละรุ่นจะน่ารักขนาดไหนตามไปดูกันเลยยย

1. Natural Raffia Bucket Hat

Natural Raffia Bucket Hat
ความพิเศษคือลวดลายการถักโครเชต์ในแบบฉบับของ Prada มาพร้อมการปักโลโก้แบรนด์สีดำไว้กลางหมวกเก๋ ๆ

ขอเริ่มกันที่หมวกถักสีเบสิก อย่างสี N atural น้องเป็นสีน้ำตาลอ่อน ๆ ออกเบจ ๆ ครีม ๆ หน่อย ให้ความรู้สึกดูธรรมชาติ เหมาะอย่างยิ่งกับการใส่ไปทะเล ภูเขา ด้วยความที่สีแมตช์ง่ายทำให้แต่งตัวยังไงก็ได้ แค่เติมน้อง ใบนี้ลงไปก็ดูเข้ากันแล้วค่ะ ซึ่งรุ่นนี้ทำมาจาก Raffia หรือเส้นใยของต้นปาล์มที่ใช้สานพวกตะกร้าหรือเสื่อต่าง ๆ คล้าย ๆ กับของคนไทยเลยค่ะ ความพิเศษคือลวดลายการถักโครเชต์ในแบบฉบับของ Prada มาพร้อมการปักโลโก้แบรนด์สีดำไว้กลางหมวกเก๋ ๆ อีกหนึ่ง!

  • ราคา : 32,500 บาท

2. Black Raffia Bucket Hat

Black Raffia Bucket Hat
สีดำแบบนี้แล้วทำให้ดู Contrast ได้ลุคแฟชั่นสตรีท ๆ ไปอีกแบบเหมือนกันนะ

อยากแนะนำหมวกถัก Prada สีเบสิกอีกใบหนึ่ง จะเป็นสีไหนไปไม่ได้นอกจากสีดำนั่นเองค่ะ ทำมาจาก Raffia หรือเส้นใยของต้นปาล์มที่ให้ความรู้สึกธรรมชาติมาก ๆ แต่พอมาตัดกับความเป็นสีดำแบบนี้แล้วทำให้ดู Contrast ได้ลุคแฟชั่นสตรีท ๆ ไปอีกแบบเหมือนกันนะ ตัวหมวกจะมีความติดเงา ๆ วาว ๆ นิดนึงด้วย ส่วนสีดำเค้าจะใช้การปักโลโก้แบรนด์เป็นสีขาว ตัดกันดีกับสีดำได้อย่างลงตัวสุดๆ ใครอยากได้ลุคเท่ ๆ ชิค ๆ แนะนำเป็นสีนี้เล้ยย

  • ราคา : 32,500 บาท

3. Petal Pink Raffia Bucket Hat

Petal Pink Raffia Bucket Hat
แจกความสดใสน่ารักให้โลกฟรุ้งฟริ้งด้วยหมวกถักสีชมพูนมน่ารัก ๆ อย่างสี Petal Pink

แจกความสดใสน่ารักให้โลกฟรุ้งฟริ้งด้วยหมวกถักสีชมพูนมน่ารัก ๆ อย่างสี Petal Pink แมตทีเรียลที่ใช้ทำเป็น Raffia หรือเส้นใยของต้นปาล์มเหมือนเดิมค่ะ แต่ที่เพิ่มเติมคือการนำไปย้อมสีชมพูคิ้วท์ ๆ ทำให้ได้ลุค Natural มีความแบ๊วขึ้นมาทันตา และถ้าสังเกตให้ดีจะเห็นดีเทลเล็ก ๆ อีกอย่างหนึ่งของตรงโลโก้ว่าเค้าถักลายโครเชต์เป็นรูปสามเหลี่ยมให้ Relate กับโลโก้แบรนด์ด้วย น่ารักกกมาก!

  • ราคา : 32,500 บาท

4. White Raffia Bucket Hat

White Raffia Bucket Hat
ใครที่อยากได้โทนสีคลีน ๆ ไว้ใส่กับ Everyday Look แบบไม่ต้องคิดมากต้องใบนี้เลย

ใครที่อยากได้โทนสีคลีน ๆ ไว้ใส่กับ Everyday Look แบบไม่ต้องคิดมาก ทางเราขอแนะนำเป็นหมวกถัก Prada สีขาวใบนี้เลยค่ะ เพราะหมวกสีขาวถือเป็น Must have items ที่สาว ๆ ควรมีติดตู้ไว้แมตช์กับลุคการแต่งตัวได้แบบเซฟ ๆ คือคิดอะไรไม่ออก แต่รู้สึก Total Look ยังขาดอะไรไปบางอย่าง แนะนำให้หยิบสีขาวใบนี้ขึ้นมาคอมพลีตลุคได้เลยค่ะ บอกเลยว่าเริดดดดด!

  • ราคา : 32,500 บาท

5. Tan/Petal Pink Raffia Bucket Hat

TanPetal Pink Raffia Bucket Hat
มีการแมตช์คู่สี 2 สี มาถักลายสลับกันเป็นลายขวางน่ารัก ๆ สาวๆคนไหนชอบความหลากสี แต่ดูคิ้วท์ๆ แนะนำเลย

ขอเปลี่ยนดีไซน์ หมวกถัก Prada มาแนะนำอีกรุ่นหนึ่งบ้างดีกว่า ลวดลายถักโครเชต์ที่แตกต่าง  เพราะลายน้องเค้าจะถี่แบบติด ๆ กันเลย ไม่มีช่องโหว่เหมือนรุ่นก่อนหน้า ส่วนสีก็มีการแมตช์คู่สี 2 สี มาถักลายสลับกันเป็นลายขวางน่ารัก ๆ สาวๆคนไหนชอบความหลากสี แต่ดูคิ้วท์ๆ แนะนำเลยค่ะ

  • ราคา : 35,000 บาท

6. Beige/Yellow Raffia Bucket Hat

BeigeYellow Raffia Bucket Hat
อีกคู่สีหนึ่งทีนคิ้วท์มากกกก สำหรับหมวกถัก Prada Crochet Bucket คู่สี Beige/Yellow น้องเค้ามาพร้อมสีเบจอ่อน ๆ และสีเหลืองโทนสดใส

อีกคู่สีหนึ่งทีนคิ้วท์มากกกก สำหรับหมวกถัก Prada Crochet Bucket คู่สี Beige/Yellow น้องเค้ามาพร้อมสีเบจอ่อน ๆ และสีเหลืองโทนสดใส เหมาะอย่างยิ่งกับการพกไปทะเลรับซัมเมอร์นี้ แอบกระซิบนิดนึงว่าน้องสีเบจตัดกับเหลืองใบนี้เป็นหนึ่งในสีฮิตที่เราเห็นหลายคนใส่เยอะมาก ใครเป็นตัวมัมสายแฟต้องรีบไปสอยด่วนๆ นำมาแมตช์กับการแต่งตัวโทนสดใส ๆ น่ารัก ๆ หน่อย คือเหมาะมากจริง ๆ

  • ราคา : 35,000 บาท

7. Beige/Baltic Blue Raffia Bucket Hat

BeigeBaltic Blue Raffia Bucket Hat
แนะนำว่าให้ใส่กับการแต่งตัวแนวเรียบ ๆ แล้วอยากหยอดลวดลายความแน่นเพิ่มเข้ามา น้องใบนี้ตอบโจทย์มาก ๆ

เป็นหมวกถัก Prada Crochet Bucket อีกสีหนึ่งที่สะดุดตามาก ด้วยความที่คู่สีมีความแตกต่างและตัดกันอย่างชัดเจน Beige/Baltic สีเบจโทนน้ำตาลอ่อน ๆ และสีน้ำเงินกรมมีความเข้มขึ้นมา ทำให้เวลาถักลายสลับกับออกมาแล้วเห็นลายเส้นได้ชัดเจนเลยแหละ แนะนำว่าให้ใส่กับการแต่งตัวแนวเรียบ ๆ แล้วอยากหยอดลวดลายความแน่นเพิ่มเข้ามา น้องใบนี้ตอบโจทย์มาก ๆ

  • ราคา : 35,000 บาท

8. Tan/Light Blue Raffia Bucket Hat

TanLight Blue Raffia Bucket Hat
สำหรับหมวกถัก Prada Crochet Bucket มาในโทนสีพาสเทลน่ารักหวาน ๆ

หมวกถัก  Prada Crochet Bucket มาในโทนสีพาสเทลน่ารักหวาน ๆ อย่างสี Tan/Light Blue โทนพาสเทล คือเป็นสีที่ดูซอฟต์ใสแต่ยังมีความโดดเด่น สาว ๆ คนไหนชื่นชอบความพาสเทล ๆ หน่อย เราว่าใบนี้คือเหมาะมาก แถมยังสามารถแมตช์กับการแต่งตัวโทนเรียบ ๆ แล้วเติมสีสันจากหมวกให้น่ารัก หรือจะใส่แมตช์กับการแต่งตัวสีสันพาสเทลให้สุดไปเลยก็ได้ค่ะ คอนเฟิร์ม!

  • ราคา : 35,000 บาท

ติดตามบทความน่าสนใจเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ได้ใน Goodlaisatai

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ