สวนสัตว์เปิดเขาเขียวเปิดตัว กางเกงกะปิปลาร้า แฟนคลับรออุดหนุน

สวนสัตว์เปิดเขาเขียวเปิดตัว กางเกงกะปิปลาร้า แฟนคลับรออุดหนุน

เนื้อหา

กระแสตอบรับดีมาก กางเกงกะปิปลาร้า ที่ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ ขาหมู แอนด์เดอะแก๊ง สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ชลบุรี โพสต์ภาพเปิดตัวกางเกง “กะปิปลาร้า” เจ้าหนูยักษ์ดาวเด่นมือวางอันดับหนึ่งของทางสวนสัตว์ ซึ่งน้องเป็น คาปิบารา ที่มีรูปร่างคล้ายหมู หรือหนูตะเภาตัวใหญ่ โดยในภาพได้ระบุข้อความว่า “กางเกง Soft Power สวนสัตว์เปิดเขาเขียว กางเกง “กะปิปลาร้า” เปิดตัวกางเกง Soft Power ลายกะปิปลาร้าพร้อมกับจุดเช็กอินใหม่ “เขาเขียว” เร็วๆ นี้ สายถ่ายรูป เช็กอิน ห้ามพลาด! ที่สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ชลบุรี” นั่นเอง ทางเพจเฟซบุ๊คยังได้โพสต์อีกด้วยว่า “ตอนแรกจะทำไว้ใส่เอง อะขายก็ได้ ตอนนี้ทางสวนสัตว์กำลังเร่งดำเนินการผลิต จะมีพรีออเดอร์ด้วย รอนิดนึงนะครับ”

หลังจากที่ได้เพจได้แชร์เรื่องราวดังกล่าวออกไป มีแฟนคลับทั้งแชร์หรือเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น จะไปเสาร์นี้แล้วเย็บกางเกงทันมั้ยคะแอด , จองด้วยค่ะ 3 ตัว , จะมีลายคุณแฟลช กับหมูตุ๋น ด้วยมั้ยคะ , จะทำลายแก๊งพี่ขาหมูด้วยมั้ยครับ อยากได้ , รอเลยจ้า มีไซส์เด็กด้วยก็ดีนะคะ และยังมีบอกอีกด้วยว่า กางเกงทำเสร็จเมื่อไหร่ พร้อมที่จะ F ทันที รอเลยจ้า เป็นต้น

กางเกงกะปิปลาร้า สวนสัตว์เปิดเขาเขียว
กางเกงกะปิปลาร้า สวนสัตว์เปิดเขาเขียว

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ทางเพจได้ชี้แจงว่า “เบื้องต้นน่าจะทำมาขายที่สวนสัตว์ก่อนนะครับ ส่วนออนไลน์ต้องดูอีกที” และว่า “ถ้ากางเกงมาเมื่อไหร่ เดี๋ยวใส่ให้ดู” และยังแจกพิกัดคนออกแบบด้วยนั่นก็คือ เพจ EDU zoo say นั่นเอง

สำหรับ กระแสของ กางเกงกะปิปลาร้า เรียกได้ว่ากระแสตอบรับดีมาก ทางเพจเฟซบุ๊ค ขาหมู แอนด์เดอะแก๊ง ยังอัปเดตข่าวสารเรื่องกางเกงอยู่ตลอด ซึ่งยังโพสต์อีกด้วยว่า ตอนนี้คนทักเข้ามาเยอะมาก ซึ่งยังไม่ได้เริ่มผลิต เดี๋ยวเปิดจองแล้วจะมาแจ้งอีกที เอาเป็นว่าใครที่รอพรีออเดอร์หรือเตรียมกดสั่งออนไลน์ต้องมาซื้อให้ทัน ยิ่งไปกว่านั้นคือ เผลอๆต้องกดซื้อแข่งกันกับชาวบ้านท่านอื่นด้วย

ติดตามบทความน่าสนใจเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ได้ใน Goodlaisatai

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ