5 น้ำหอม JO MALONE กลิ่นหอมสุดฮิตในดวงใจ ติดอันดับขายดี

5 น้ำหอม JO MALONE กลิ่นหอมสุดฮิตในดวงใจ ติดอันดับขายดี

เนื้อหา

น้ำหอม JO MALONE ที่มีกลิ่นหรูในใจของสาว ๆ สำหรับแบรนด์นี้เองมีน้ำหอมที่โด่งดังและได้รับความนิยมมาก มาดูกันว่ากลิ่นน้ำหอมขวดไหนจากทางแบรนด์ที่เป็นกลิ่นฮิตขายดิบขายดีที่สุดจากทางแบรนด์ จะได้ไปลองใช้ตามกัน งั้นเรามาตามไปดูกันเลยว่าจะมีกลิ่นอะไรบ้าง

5 น้ำหอม JO MALONE

English Pear & Freesia Cologne

น้ำหอม JO MALONE English Pear & Freesia Cologne

เปิดด้วยน้ำหอม JO MALONE ที่ให้ความสดใหม่ของลูกแพร์ที่ห้อมล้อมด้วยช่อดอกไม้ฟรีเซียสีขาว บอกเลยว่ากลิ่นนี้ที่ขายดีมาก ว่ากันว่าเหมาะกับสาวไทยหัวใจรักน้ำหอม ด้วยกลิ่นที่เป็นตัวแทนของฤดูใบไม้เปลี่ยนสี สัมผัสแห่งความสดใหม่ผลไม้ที่มีความละมุนละไม อย่าง ลูกแพร์ ทำให้รู้สึกสดชื่นและชุ่มฉ่ำ เป็นน้ำหอมกลิ่นหวานไม่เลี่ยน สดชื่นแบบ Fresh ใครที่กำลังมองหาน้ำหอมสไตล์ลูกคุณหนูต้องจัด!

Pomegranate Noir Cologne

น้ำหอม JO MALONE Pomegranate Noir Cologne

อีกหนึ่งน้ำหอม JO MALONE ที่มาพร้อมกลิ่นน้ำหอมแนว Fruity Floral ให้ความสดชื่นแบบสุด ๆ และยังให้ความงดงามและลึกลับ กลิ่นราสป์เบอร์รี่ พลัม ตัดกับพริกไทยสีชมพู กลิ่นอายของความหรูหราและลึกลับผสมผสานเข้าไปอย่างลงตัว สำหรับกลิ่นหอมนี้สดชื่นแบบไม่ธรรมดา ผสมผสานของกลิ่นหอมฟลอรัลที่มีบุคลิกของ Casablanca Lily อันเผ็ดร้อนและน่าลุ่มหลง ใครอยากลองอะไรใหม่ ๆ กลิ่นใหม่ ๆ น้ำหอมกลิ่นนี้ตอบโจทย์เลยทีเดียว

Lime Basil & Mandarin Cologne

น้ำหอม JO MALONE Lime Basil & Mandarin Cologne

น้ำหอมที่ให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวา สดใส และมีความคลาสสิกน่าหลงใหลที่ให้กลิ่นผล Limes, Peppery basi โก้หรู น้ำหอมที่ชวนให้หลงใหล มีเสน่ห์ กลิ่นคลาสสิกเหนือกาลเวลา ซึ่งยังเป็นหนึ่งในกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ของน้ำหอม JO MALONE อีกด้วย แถมยังให้ความหลงใหลที่ละมุนด้วย กลิ่น Woody ที่มีกลิ่นคล้ายอำพันที่นำความอบอุ่นมาสู่กลิ่นหอม กลิ่นโหระพาอันอบอุ่นของโหระพาพร้อมขอบแบบพริกไทยช่วยเพิ่มความบิดเบี้ยวด้วยนั่นเอง

Poppy & Barley Cologne

น้ำหอม JO MALONE Poppy & Barley Cologne

สำหรับน้ำหอม JO MALONE ขวดนี้โดดเด่นอย่างมาก Poppy & Barley Cologne กลิ่นกุหลาบและดอกป็อปปี้สีสันสดใส เริงร่าท่ามกลางสายลม โดดเด่นขึ้นด้วยกลิ่นหอมของกุหลาบ และดอกไวโอเลต ผสานความสดฉ่ำของผลไม้ Blackcurrant หอมเข้มข้นของผลไม้ที่สุกฉ่ำ มอบสัมผัสที่เป็นประกายระยิบระยับ น้ำหอมกลิ่นสดชื่นอีกหนึ่งกลิ่นที่ได้รับความนิยมมาก ยังได้กลิ่นหอมจากรำข้าวและบาเลต์ นุ่มนวล กลิ่นหอมแบบวู้ดบางเบาเป็นน้ำหอมกลิ่นธรรมชาติสุด ๆ

Wood Sage And Sea Salt Cologne

น้ำหอม JO MALONE Wood Sage And Sea Salt Cologne

ไม่พูดถึงไม่ได้เลยกับ Wood Sage And Sea Salt Cologne เป็นน้ำหอม JO MALONE ที่ให้ความสดชื่นจากคลื่น ละอองความหอม ปลุกชีวิตชีวาและความสงบ นิ่ง และให้ความภูมิฐาน แต่ชวนหลงใหลเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์กับน้ำหอมกลิ่น Woody กลิ่นแบบผู้หญิงที่มีความเรียบ เท่ มินิมอล เป็นธรรมชาติ เพิ่มกลิ่นหอมแบบ Woody ที่มาพร้อมไอดินให้ความลึกซึ้งที่เป็นธรรมชาติ แถมยังได้เสียงกระซิบของคลื่น และสายลม บนหาดสีขาวจาก Sea Salt ด้วยนั่นเอง

เป็นยังไงบ้างกับ 5 น้ำหอม JO MALONE กลิ่นหอมสุดฮิตในดวงใจ ติดอันดับขายดี ซึ่งเราได้เอามาแนะนำถึง 5 กลิ่น 5 สไตล์เลยทีเดียว บอกเลยว่าแต่ละกลิ่นให้ความรู้สึกเหมือนเป็นลูกคุณหนูมาก ๆ เอาเป็นว่ากลิ่นน้ำหอมขวดไหนจะเหมาะกับเรา ต้องลองฉีดดูจริง ๆ เวลาฉีดน้ำหอมที่ตัว เราอาจจะให้ความรู้สึกที่แตกต่างจากการได้กลิ่นจากขวดเลยก็ได้ ซื้อเป็นของขวัญให้เพื่อนหรือฝากแฟนสาวก็ได้ น่ารักสุด ๆ เลย

Ariya Watkukith

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ