เคสไอโฟน คอลเลกชัน Alice in Wonderland

น่ารักเกิ๊น! เคสไอโฟน คอลเลกชั่น Alice in Wonderland สุดคิ้วท์จาก Casetify

เนื้อหา

Casetify ในคอลเลกชัน Alice in Wonderland ขอบอกเลยว่าเห็นครั้งแรกคือเตะตามาก ด้วยความน่ารักสดใสของน้องเค้าที่มาในคอลเลกชั่นใหม่ เลยจะพาเพื่อนๆทุกคนไปส่องเคสน่ารัก ๆ ของแบรนด์นี้กันค่ะ บอกเลยว่าเค้าขนคาแรกเตอร์มาเกือบทั้งเรื่อง ใครชอบตัวละครไหนก็เลือกได้ตามใจชอบเลยค่ะ วันนี้เราเลยหยิบความน่ารักของเคสไอโฟนมาป้ายยาให้สาวกไอโฟนได้ใจเต้นกันค่ะ บอกเลยว่าแต่ละลวดนั้นน่ารักจนใจเจ็บ!  

Alice Card Case

Alice Card Case
ลายเคสของน้องเค้าคือน่ารักมากกกก เป็นลายคาแรกเตอร์อลิซกำลังเปิดขวดดื่มน้ำวิเศษที่ทำให้น้องกลายร่างเป็นตัวจิ๋ว

ขอเริ่มด้วยลายตัวการ์ตูนคาแรกเตอร์หลักในเรื่อง Alice in Wonderland อย่างสาวอลิซเลยจ้าาา น้องคนนี้คือเตะตาเราที่สุดแล้วในคอลเลกชั่นนี้ เพราะลายเคสของน้องเค้าคือน่ารักมากกกก เป็นลายคาแรกเตอร์อลิซกำลังเปิดขวดดื่มน้ำวิเศษที่ทำให้น้องกลายร่างเป็นตัวจิ๋วตามเนื้อเรื่องในการ์ตูน แถมสีก็คือน่ารักไม่ไหว น้องเป็นโทนสีฟ้า เหลือง และขาว สีเอกลักษณ์ของคาแรกเตอร์อลิซเค้าแหละ แนะนำให้ใส่แมตช์กับ iPhone เครื่องสีขาวนะ เพราะจะได้คอมพลีตลุคที่น่ารักสุด ๆ เห็นแล้วใจสั่นเว่อร์!

 • ราคา : 2,499 บาท
 • พิกัด : Casetify

Queen of Hearts Card Case

Queen of Hearts Card Case
ถึงแม้ว่าตัวละคร Red Queen นี้เค้าจะเป็นคาแรกเตอร์ร้าย ๆ ในเรื่อง แต่พอนำมาใส่ใน iPhone Casetify เวอร์ชันนี้แล้วคือน่ารักไม่ไหวววว

อีกหนึ่งลายเคสไอโฟนที่น่ารักมาก ๆ ในคอลเลกชั่นนี้เลยค่ะ นั่นก็คือ Queen of Hearts ถึงแม้ว่าตัวละคร Red Queen นี้เค้าจะเป็นคาแรกเตอร์ร้าย ๆ ในเรื่อง แต่พอนำมาใส่ใน iPhone Casetify เวอร์ชันนี้แล้วคือน่ารักไม่ไหวววว แล้วควีนเค้าไม่ได้มาคนเดียวนะแต่ยกกองทัพพลทหารไพ่มาคุ้มครองด้วยจ้า ตัวเคสจะเป็นสีใสนะคะ เพราะฉะนั้นพื้นหลังก็จะเป็นสีตาม iPhone เราเลยจ้าาา ใครชอบรีบกดช้อปด่วนจ้ะ

 • ราคา : 2,299 บาท
 • พิกัด : Casetify

Cheshire Cat Card Case

Cheshire Cat Card Case
อีกหนึ่งตัวละครที่ใครหลาย ๆ คนโปรดปรานในเรื่อง Alice in Wonderland

อีกหนึ่งตัวละครที่ใครหลาย ๆ คนโปรดปรานในเรื่อง Alice in Wonderland นั่นก็คือเจ้าแมวเหมียว Cheshire ที่ปรากฏตัววาร์ปไปวาร์ปมาในเรื่อง โดยมีรอยยิ้มที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์สุดๆ สำหรับเคสไอโฟนอันนี้เค้ามีสีม่วงน่ารักมาก ซึ่งเป็นสีประจำตัวละครนี้นั่นเอง พื้นหลังเป็นสี Bubble Gum คิ้วท์ ๆ ส่วนลายแมว Cheshire จะแยกร่างกระจายอยู่เต็มเคสไอโฟนเลย ก็คือทะเล้นให้เราแบบคิ้วท์ ๆ ใครชอบสีม่วงชมพูเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ก็ต้องจัดน้องคนนี้เค้าแล้วล่ะ

 • ราคา : 2,299 บาท
 • พิกัด : Casetify

White Rabbit Card Case

White Rabbit Card Case
White Rabbit คนรับใช้ของพระมหากษัตริย์ ที่เป็นตัวการทำให้อลิซตกหลุมกระต่ายเข้าไปในดินแดนมหัศจรรย์

สำหรับอีกหนึ่งตัวละครสำคัญในเรื่องอย่าง White Rabbit คนรับใช้ของพระมหากษัตริย์ ที่เป็นตัวการทำให้อลิซตกหลุมกระต่ายเข้าไปในดินแดนมหัศจรรย์ เลยขอมาแนะนำเคสลาย White Rabbit ในคอลเลกชันนี้ น้องคนนี้เป็นเคสไอโฟนสีเหลืองโปร่งแสงน่ารัก ๆ สีสันสดใสเว่อร์ ๆ มีคุณกระต่ายขาว White Rabbit ยืนเป่าทรัมเปตอยู่ตรงกลางด้วย น่ารักยิ่งขึ้นไปอีก และยิ่งใครเลิฟโทนสีเหลืองอยู่แล้ว จะต้องหลงรักน้องคนนี้แน่นอนจ้า

 • ราคา : 2,299 บาท
 • พิกัด : Casetify

Alice in Wonderland Playing Card Cover Case

Alice in Wonderland Playing Card Cover Case
Casetify ลายเรียบง่าย แต่ยังแสดงความเป็นการ์ตูน Alice in Wonderland อย่างโดดเด่น

มาถึงเคสไอโฟน Casetify ลายเรียบง่าย แต่ยังแสดงความเป็นการ์ตูน Alice in Wonderland โดดเด่นอยู่ ด้วยดีไซน์คล้าย ๆ กับไพ่ แต่ไม่ใช่ลายไพ่นะจ๊ะ เพราะเป็นลายหรูหรา ๆ สีขาวจาง ๆ บนพื้นหลังสีฟ้า อีกหนึ่งความปังคือด้านหลังน้องคนนี้เป็นกระจก มาพร้อมกรอบที่เป็นกระจกเงินดูหรูหราโมเดิร์น เป็นเคสในคอลเลกชั่นนี้อีกหนึ่งลายเหมาะกับทุกสีเลยค่ะ

 • ราคา : 2,499 บาท
 • พิกัด : Casetify

Alice in Wonderland Stickermania Case

Alice in Wonderland Stickermania Case
เค้ารวมธีมสุดฮิตของตัวละครในเรื่อง Alice in Wonderland มาในดีไซน์เหมือนการแปะสติกเกอร์ลงบนเคสไอโฟนแบบแรนดอมรอบ ๆ เลย

สำหรับ เคสไอโฟน Casetify ลายสุดท้ายที่เราหยิบมาแนะนำก็น่ารักไม่แพ้ลายอื่น ๆ เลยค่ะ เพราะเค้ารวมธีมสุดฮิตของตัวละครในเรื่อง Alice in Wonderland มาในดีไซน์เหมือนการแปะสติกเกอร์ลงบนเคสไอโฟนแบบแรนดอมรอบ ๆ เลย แต่น้องคนนี้เป็นแบบใสนะคะ ใส่เข้ากับทุกสีแน่นอน เห็นลายชัดไม่จม สำหรับใครเลือกไม่ได้ว่าชอบตัวละครไหน แนะนำว่าให้เลือกลายนี้ไปเลยจ้า

 • ราคา : 2,499 บาท
 • พิกัด : Casetify

ได้รับพลังความน่ารักจากเหล่า เคสไอโฟน Casetify ในคอลเลกชั่น Alice in Wonderland กันไปเรียบร้อยแล้ววววว ถึงเวลาของเหล่าสาวก Alice จะต้องเลือกเคสที่ใช่ลายที่ชอบ แล้วไปกดช้อปตามได้เลยจ้าาา บอกเลยว่าเป็นคอลเลกชันน่ารักๆ ห้ามพลาดเลยค่ะ เพราะแต่ละลายคือน่ารักจริงงง แบบจึ้งมาก เห็นครั้งแรกแล้วต้องไปส่องต่อเลยล่ะ ใครมีแล้วก็อย่าลืมถ่ายรูปมาอวดกันด้วยนะจ๊ะ

ติดตามบทความน่าสนใจเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ได้ใน Goodlaisatai

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ