8 สีผมหน้าสว่างผิวสองสี 2023 ย้อมแล้วดูหน้ามีออร่า หน้าไม่มืด

8 สีผมหน้าสว่างผิวสองสี 2024 ย้อมแล้วดูหน้ามีออร่า หน้าไม่มืด

เนื้อหา

สีผมหน้าสว่างผิวสองสี 2024 เอาใจสายคนที่ชื่นชอบการย้อมสีผมเป็นชีวิตจิตใจ ใครที่กำลังมองหาสีผมที่ย้อมแล้วหน้าดูสว่าง วันนี้เรารวบรวมมาให้แล้ว บอกเลยว่าสีไหนที่กำลังมาแรงติดเทรนด์ ไม่ว่าจะเป็น สีผมของคนสีแทน สีผมของคนผิวสองสี หรือคนที่มีสีผมสีน้ำผึ้ง เอาเป็นว่าจะมีสีไหนบ้าง ที่ย้อมแล้วหน้าไม่มืด มีออร่า ตัดปัญหาหน้ามืดจังโดนของหรือเปล่าไปได้เลย

8 สีผมหน้าสว่างผิวสองสี 2024

1. สีผมหน้าสว่างผิวสองสี Chocolate Brown

สีผมหน้าสว่างผิวสองสี Chocolate Brown

เปิดด้วยสีแรกกันเลย กับ Chocolate Brown เป็นโทนผมสีน้ำตาลช็อกโกแลต เหมาะกับคนที่ต้องการมีสีผมที่เข้ากับผิวมากเลยทีเดียว เอาเป็นว่าใครที่ต้องการให้ผิวของเราดูสว่างเป็นธรรมชาติ การย้อมผมสีนี้ตอบโจทย์ชีวิตมาก เอาเป็นว่าสีนี้ไม่ดูโป๊ะ ทำให้หน้าเด็ก เหมาะกับทุกโอกาสเลยก็ว่าได้ ไปทำงาน ไปเรียน ไปพบผู้ใหญ่ เอาดีๆ เป็นสีผมประจำตัวได้เลยแหละ

2. สีผมหน้าสว่างผิวสองสี Caramel Brown

สีผมหน้าสว่างผิวสองสี Caramel Brown

คนเห็นมีอึ้ง ย้อมเหมือนไม่ย้อมกับ ผมสีน้ำตาลคาราเมล Caramel Brown บอกเลยว่าสีผมนี้เข้ากับคนผิวสองสีมาก ยิ่งถ้าเป็นที่ผิวสีน้ำผึ้ง ดูเป็นสาวเอเชียที่มีสุขภาพดี ดูเป็นคนเฟรนด์ลี่ขี้เล่นเข้าถึงง่าย ใครที่กำลังมองหาสีผมประจำตัวที่ย้อมแล้วดูเป็นคนรักสุขภาพ สีนี้เรียกได้ว่าดีมาก เพราะว่าไม่ต้องกัดต้องย้อมอะไรก็เลย

3. สีผมหน้าสว่างผิวสองสี Ash Brown Green

สีผมหน้าสว่างผิวสองสี Ash Brown Green

เอาใจคนที่กำลังมองหาสีผมที่เป็นธรรมชาติกว่าที่เคย กับ Ash Brown Green ธรรมชาติสุด ๆ เหมาะกับคนที่มีผิวสีแทน ผิวสองสี ผิวอมเหลืองเหมือนน้ำผึ้ง ด้วยความที่สีนี้จะมีความเป็นน้ำตาลหม่นประกายเขียว จะทำให้หน้าของเราดูสว่างขึ้นมากกว่าเดิม และที่สำคัญเลยเข้ากับทุกโอกาส ผู้ใหญ่เห็นก็เอ็นดูแน่นอนจ้า

4. สีผมหน้าสว่างผิวสองสี Violet Red

สีผมหน้าสว่างผิวสองสี Violet Red

เหมือนตัวแม่ได้ง่าย ๆ แต่เป็นตัวแม่ที่แต่งตัวเป็น กับ แดง Violet Red ใครที่เบื่อกับการเป็นสายหวานสู้คนไม่เป็น ลองเปลี่ยนเป็นสีนี้ได้เลย ใครอยากเปลี่ยนลุคให้ดูมีความเปรี้ยวแซ่บมากยิ่งขึ้นตอบโจทย์ เหมาะกับคนที่ต้องการสร้างบุคลิกที่มีความน่าดึงดูด ไม่ว่าจะเป็นคนที่ผิวคล้ำ คนผิวสองสี เอาจริง ๆ ผิวสีไหนก็สบายๆ เข้าได้ทุกสีผิวเลยทีเดียว

5. สีผมหน้าสว่างผิวสองสี 2024 Milk Tea Caramel

สีผมหน้าสว่างผิวสองสี Milk Tea Caramel

สีผมหน้าสว่างผิวสองสี 2024 เหมาะกับคนผิวแทน ผิวสองสีหรือสาวผิวสีเข้มก็สามารถย้อมได้ กับ Milk Tea Caramel หรือ สีชานมคาราเมล นั่นเอง ทำให้บุคลิกของเราดูเด็กที่มีความน่ารักสดใส เอาเป็นว่าเราเสียเวลาฟอกครั้งเดียวย้อมได้เลย ติดง่ายมาก ใครย้อมก็ติดสีอย่างแน่นอน

6. สีผมที่เหมาะกับคนผิวสองสี Light Ash Gray

สีผมที่เหมาะกับคนผิวสองสี Light Ash Gray

อยากเป็นคนที่เท่ สาวคูล ลองย้อมผมสีเทาหม่น Light Ash Gray บอกเลยว่าโทนสีนี้จะทำให้หน้าของเราดูสว่างขึ้น เหมือนคนไม่โดนของ เพราะว่าหน้าไม่มืดนั่นเอง คนที่มีสีผิวกึ่งแทนกึ่งขาว ผิวสองสี หรือ คนผิวสีน้ำผึ้ง ก็สามารถย้อมได้สีนี้ไม่ได้มีความโดดเด่นเกินไป แต่แอบแฝงไปด้วยความเท่สุด ๆ เลย

7. สีผมหน้าสว่างผิวสองสี Ash Gray Caramel

สีผมหน้าสว่างผิวสองสี Ash Gray Caramel

สีผมหน้าสว่างผิวสองสี 2567 Ash Gray Caramel คาราเมลหม่นเทา ใครที่ต้องการเปิดไฟให้หน้าดูสว่างใสเหมือนเกาหลี จะทำให้หน้าของเราดูอ่อนเยาว์มากขึ้น ทำให้หน้าเราดูเนียนสวยและไบรท์ยิ่งขึ้น เหมาะกับผิวแทน ผิวสองสี ผิวกึ่งขาวแบบสุด ๆ เอาเป็นว่าใครที่ต้องการปรับโหวงเฮ้งให้ดูหน้าหวานน้ำผึ้งเดือนห้า สีนี้ไม่ต้องกัดหลายครั้ง ครั้งเดียวเผลอ ๆ ติดอย่างแน่นอน

8. สีผมที่เหมาะกับคนผิวสองสี Sandy Blonde

Sandy Blonde

สำหรับสี Sandy Blonde เหมาะกับคนผิวแทนผิวสองสีสามารถย้อมสีบลอนด์ได้ โดยสีนี้จะทำให้หน้าดูสว่างเป็นกันเอง ใครที่ต้องการให้ตัวเองเป็นสายฝอหน้าอินเตอร์ แต่งตัวเป็นตัวแม่ตัวมัม ตัวมารดา แต่งตัวแซ่บ ๆ สับ ๆ คอมพลีทด้วยชุดดำ บอกเลยใครเห็นมีตาย และยังเหมาะกับทุกสีผิวอีกด้วย

สีผมหน้าสว่างผิวสองสี 2567 เปลี่ยนลุคได้สบาย ๆ

เป็นยังไงกันบ้างกับ 8 สีผมหน้าสว่างผิวสองสี ย้อมแล้วดูหน้ามีออร่า หน้าไม่มืด เอาเป็นว่าทุกสีผิวทำให้หน้าเราดูเนียนสวยและไบรท์ยิ่งขึ้น ใครอยากปรับโหงวเฮ้งให้หน้าดูหวานหรือต้องการเปลี่ยนลุค ไลฟ์สไตล์ให้ตัวเอง ใครที่ต้องการย้อมผมเปลี่ยนแปลงตัวเอง ลองเอาสีผมของเราไปตัดสินใจกันได้น้า

ติดตามบทความน่าสนใจเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ได้ใน Goodlaisatai

Nichakorn Ithiwatnakun

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ