สร้อยคอผู้ชาย Gucci ถูกใจคุณผู้ชายแฟมากเลยค้าบเตง

สร้อยคอผู้ชาย Gucci ถูกใจคุณผู้ชายแฟมากเลยค้าบเตง

เนื้อหา

สร้อยคอผู้ชาย Gucci ขวัญใจตัวพ่อตัวแม่สายแฟชั่นอย่างแบรนด์ Gucci แบรนด์ดังระดับโลก นอกจากแบรนด์จะมีเสื้อผ้าที่ครองใจให้หลายคนแล้ว เขามีเครื่องประดับ อย่าง สร้อยคอผู้ชาย ออกมาด้วย ซึ่งวันนี้เราเองจะมาแนะนำ สร้อยคอผู้ชาย Gucci ถูกใจคุณผู้ชายสายแฟ ใส่แล้วดูดี แมทช์ได้หลากหลายลุคไลฟ์สไตล์เลย ว่าแต่จะมีสร้อยคอแบบไหนบ้าง ก็ไปดูกันเลยดิค้าบเตง!

สร้อยคอ Gucci Double G necklace

เริ่มกันที่ สร้อยคอผู้ชาย Gucci ด้วย สร้อยคอ Gucci Double G necklace เป็นสร้อยที่มาจากคอลเลกชัน GG Marmont มีความโดดเด่นตรงบริเวณตัวติ่งของสร้อย คือ มีตัวอักษร ดับเบิล G ที่มาจาก GG Marmont นั่นเอง ได้ใจคุณผู้ชายสายแฟแบบเรา ๆ สามารถสวมใส่ได้แบบตามใจเลย ไม่มีเบื่อ ถ้าตอนนอนอยากเท่ไม่ซ้ำใครก็สามารถใส่นอนก็ได้ ใส่แล้วก็ไม่เอ้าท์ เพราะเขาออกแบบและสร้างสรรค์อย่างประณีตตั้งใจกับสร้อยคอมาก บอกเลยใส่กับเสื้อผ้าแบบไหนก็หล่อวัวตายควายล้มแน่นอน

  • 🧡ราคา : 17,800 บาท

สร้อยคอ Gucci Interlocking G pendant necklace

สร้อยคอผู้ชาย Gucci ราคาไม่ถึงหลักหมื่นตอบโจทย์คนกำลังทรัพย์หรือตั้งใจอยากได้สร้อยคอไม่เกินหมื่น ต้อง สร้อยคอ Gucci Interlocking G pendant necklace  เป็นสร้อยที่สามารถเพิ่มลูกเล่นความเก่ขึ้นไปอีกด้วยการปรับความสั้นยาวได้ตามต้องการ มาพร้อมจี้ Interlocking G มีลวดลายสลักสวยงาม คอลเลกชันนี้ผลิตจากสเตอร์ลิงซิลเวอร์ ตัวของสร้อยจะมีเป็นสายโช่ มีตัวล็อกแบบตะขอเกี่ยว ทำให้มั่นใจได้เลยว่าไม่หลุด ถึงหลุดก็สามารถใส่ง่ายได้ด้วยตัวเอง

  • 🧡ราคา : 9,900 บาท

สร้อยคอ Gucci Ghost pendant necklace in silver

ใครที่ต้องการสร้อยคอที่เป็นโซ่และมีเอกลักษณ์ ต้อง สร้อยคอ Gucci Ghost pendant necklace in silver เลย เพราะเขามาพร้อมสร้อยคอแบบโซ่จุดเด่นคือ เป็นจี้รูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าซิลเวอร์สลักลาย GucciGhost ตัวล็อกปิดแบบขอเกี่ยว ความยาว 50 ซม. สามารถปรับได้ถึง 55 ซม. และยังเป็นคอลเลกชันที่ผลิตจากสเตอร์ลิงซิลเวอร์อีกด้วย และที่สำคัญยังผสมผสานศิลปะคงความเอกลักษณ์ของสองวัฒนธรรม นั่นเอง

  • 🧡ราคา : 13,200 บาท

สร้อยคอ Gucci Necklace in silver with feline head

สร้อยคอ Gucci คอลเลกชัน Necklace in silver with feline head มีความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร เป็นสร้อยคอสเตอร์ลิงซิลเวอร์แท้ หรือว่าเงินแท้ มาพร้อมตัวล็อกแบบล็อบสเตอร์ มีความยาวสร้อยประมาณ 60 ซม. ตกแต่งตัวสร้อยให้ดูสีเข้มขึ้น เพิ่มความสุขุมลงไปด้วย ซึ่งจุดเด่นของเจ้าสร้อยนี้เป็นสร้อยจี้รูปหัวเสือ ผลิตจากประเทศอิตาลีการันตีความทนทานในการใช้งาน

  • 🧡ราคา : 15,600 บาท

สร้อยคอ Gucci Double G key necklace

ปิดท้ายด้วยสร้อยคอผู้ชาย Gucci ด้วย คอลเลกชัน Double G key necklace ที่เขาทำออกมาอย่างตั้งใจสะท้อนศิลปะร่วมสมัยแต่ยังคงความคลาสสิกแนวย้อนยุค ออกไปทางวินเทจ มีความโดดเด่นด้วย กุญแจดับเบิล G ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ และยังออกแบบให้สร้อยออกมาดูเท่ด้วยรูปแบบของสเตอร์ลิงซิลเวอร์ เรียกได้ว่าตัวจี้ของสร้อยที่เป็นกุญแจมีความเท่ แนะนำใส่กับเสื้อคอลึก โชว์ความเท่ของสร้อยโคตรเข้ากัน ถูกใจคุณชายสายแฟอย่างเราแน่นอน

  • 🧡ราคา : 12,400 บาท

.

เป็นยังไงกันบ้างเอ่ยกับ สร้อยคอผู้ชาย Gucci ถูกใจคุณผู้ชายแฟมากเลยค้าบเตง กับสร้อยคอสายชื่นชอบการแต่งตัว ราคาของสร้อยคอของแบรนด์นี้มีความใกล้เคียงกัน ไม่ห่างกันมาก แต่ลูกเล่นดีไซน์มีความแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดแจ๋วเลย แต่อย่าลืมว่า Gucci แบรนด์นี้เขาการันตีว่านำเทรนด์และแฟชั่นอยู่แล้ว ลองเพิ่มความสนุกในการแต่งตัวด้วยสร้อยกัน จะซื้อมาสวมใส่หรือซื้อมาเก็งกำไรก็แล้วแต่เลยนะค้าบบ

.

ติดตามบทความน่าสนใจเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ได้ใน Goodlaisatai

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ