ร้านเสื้อในมือสอง

แจกพิกัด 7 ร้านชุดชั้นในมือสองใน IG คุณภาพดี คัดเกรดส่งต่อให้สาว ๆ ใส่ได้หลากหลายสไตล์

เนื้อหา

ใครว่าเสื้อชั้นใน กางเกงในมือสองไม่ดี เราขอค้าน! เพราะเราเป็นคนหนึ่งที่ชอบซื้อชุดชั้นในมือสองมาก เพราะด้วยราคาที่จับถึง และส่วนใหญ่เสื้อชั้นในที่ถูกใจ หาซื้อตามแบรนด์ในประเทศไทยไม่ค่อยได้ แถมเราก็เป็นสาวที่หน้าอกหน้าใจงง ๆ จะใหญ่ก็ไม่ใหญ่ จะเล็กก็ไม่เล็ก หาไวส์และรูปแบบสวยถูกใจไม่ได้เลย จนไปเจอกับขุมทรัพย์ที่เรายอมรับเลยว่า ยอมตกนรกถ้าเขามีขายที่นรกเพราะเสื้อในมือสองที่บรรดาแม่ค้าเอามาให้เอฟนั่นไม่ใช่ได่เขี่ย มีแบรนด์ดัง แบรนด์แพง คุณภาพคัดดี ๆ มาทั้งนั้น วันนี้เราเลยมาขอแจกพิกัดพร้อมป้ายยาร้านชุดชั้นในมือสองให้เพื่อน ๆ ได้ไปตามกัน

แจกพิกัด 7 ร้านชุดชั้นในมือสองใน IG คุณภาพดี คัดเกรดส่งต่อให้สาว ๆ ใส่ได้หลากหลายสไตล์
แจกพิกัด 7 ร้านชุดชั้นในมือสองใน IG คุณภาพดี คัดเกรดส่งต่อให้สาว ๆ ใส่ได้หลากหลายสไตล์

Pingirl.vintage

บางคนอาจจะรู้จักร้านนี้อยู่แล้วกับ pingirl.vintage ร้านขายชุดชั้นในมือสองที่เรารับประกันความปังได้เลย เกรดเอ พรีเมี่ยมทุกตัว เพราะแม่ค้าคัดเอาเฉพาะเสื้อในแบรนด์ไฮเอนด์มาส่งต่อในราคาเป็นมิตร สไตล์ที่แม่ค้าเอามาลงจะเน้นไปทีงานบราลูกไม้ บราซีทรู สีสวย ๆ และแบรนด์สุดฮิตที่เอามาลงที่เราชอบสุด ๆ ก็คือ Victoria’s secret ทั้งเสื้อชั้นในและกางเกงชั้นใน แม่! วิกตอเรียเลยนะแม่ เอาไงอะ ไม่เอฟก็ให้มันรู้ไป เราก็เอฟไม่ค่อยทันเหมือนกัน ที่สำคัญร้านนี้มีไซส์ใหญ่เบิ้ม ๆ เยอะมาก ไม่ค่อยมีคัพเล็กเสียเท่าไหร่ แต่ก็ถือว่าครอบคลุมไซส์สาว ๆ คนไทย ราคารวม ๆ เฉลี่ยอยู่ที่ 180-380 บาท สะอาด ปลอดภัยแน่นอน

Pingirl.vintage
Pingirl.vintage

Glamorous.sleepbabe

ร้านชุดชั้นในมือสอง glamorous.sleepbabe ที่ไม่ได้มีแค่เสื้อในและกางเกงใน แต่มายกขบวนเหล่าเดรสชุดนอนสวย ๆ มาป้ายยา บอกเลยว่าร้านนี้ครบ ชุดเซ็กซี่ขยี้ใจ ชุดนอนลูกไม้สีหวาน ๆ แส่บ ๆ ก็มีให้เลือก ในส่วนของเสื้อชั้นในต้องขอบอกเลยว่า หวานมาก หวานน้ำตาลขึ้น เพราะทางร้านคัดแบรนด์ญี่ปุ่นมาให้เราได้เอฟกันด้วย แบรนด์ที่ร้านคัดมาขายก็จะมีพวก Victoria’s secret calvinklein และ playboy เป็นส่วนใหญ่ แค่นี้ก็รู้แล้วว่าคุณภาพมากแค่ไหน อีกอย่างราคาก็เอื้อมมือถึงเหมือนกันค่ะ

Glamorous.sleepbabe
Glamorous.sleepbabe

Alizars_

alizars_ เป็นร้านชุดชั้นในมือสองที่ให้ฟีลคล้าย ๆ กับร้านกลามัวร์ค่ะ ส่วนใหญ่ชุดชั้นในที่มาลงขายจะเป็นบราลูกไม้ลูกใจสไตล์ญี่ปุ่น คาวาอี้ทั้งนั้น สีหวานละมุนตุ้น สีขาว สีชมพู สีฟ้า สีเหลือง สีครีม ๆ เป็นอะไรที่เห็นแล้วก็กดเข้าไปดูโปรไฟล์ส่องสินค้าเลย แต่เอาจริง ๆ สีเข้ม ๆ ก็มีค่ะ แต่ไม่เยอะเท่าไหร่ เน้นสำหรับสาวหวาน เวลาซื้อมาสวมใส่ให้ความรู้สึกเป็นลูกคุณหนูมาก ราคาก็ไม่แพง เฉลี่ยแล้วไม่เกิน 250 ทุกตัว ถือว่าเด็ก ๆ วัยมัธยมวันใสสามารถซื้อใส่ได้ค่ะ แบรนด์ที่ร้านนำมาขายจะเป็นพวก Triumph , Wing , IZUMI และแบรนด์ญี่ปุ่นอื่น ๆ

Alizars_
Alizars_

Cholapink

ร้านชุดชั้นในมือสองอีกร้านที่เราก็เคยอุดหนุน กับ Cholapink ร้านเสื้อในมือสองที่พกความหวานมาอีกแล้ว ก็นะ.. ก็แบรนด์ญี่ปุ่นมันขายดีเสียจนต้องงัดสินค้ามาส่งต่อความน่ารักให้กับสาว ๆ โดยเฉพาะร้านนี้ตะเน้นไปที่ไซส์ที่เล็กลงมาหน่อย อย่าง คัพ A และ B ส่วนใหญ่เท่าที่เคยส่องไม่ค่อยมีคัพ C ซึ่งนาน ๆ ทีจะหลุดมาสักตัวสองตัว นอกจากนี้กางเกงชั้นในก็ไม่แพ้กัน เหมือนถ้าเราเอฟเสื้อในร้านนี้แล้วต้องเอฟกางเกงในด้วย โคตรน่ารัก หวานมาก ใส่แล้ววัยใสสุด ๆ เหมือนย้อนกลับไปเป็นเด็กวัยรุ่นอีกครั้ง โทนและสีของชุดชั้นในร้านนี้จะมีสีชมพูเป็นหลัก ซึ่งเสื้อในสีชมพูอะ มันกระแทกตาอยู่แล้ว มีหรอคะที่เราจะไม่เอฟ

Cholapink
Cholapink

Fairyhippiegirl

ร้านขายเสื้อผ้ามือสองสไตล์แฟรี่ ฮิปปี้ ที่ขายชุดชั้นในมือสองด้วย Fairyhippiegirl เป็นร้านที่ไลฟ์ขายของแทบจะทุกวัน ทุกคืน ไลฟ์ยาวต่อเนื่องกันหลายชั่วโมง จึงไม่แปลกใจเลยจะมีฐานลูกค้าเยอะ ยิ่งสาว ๆ ที่ชื่นชอบเสื้อามือสองแล้วติดตามร้านนี้ต้องโดนบราลูกไม้น่ารักป้ายยาเข้าไปเต็ม ๆ ถึงแม้ว่าประเภทและรูปแบบที่แฟรี่ฮิปปี้นำมาลงจะไม่ค่อยโดนใจเราเท่าไหร่(ความคิดเห็นส่วนตัว) แต่สำหรับสาวหน้าอกเล็ก น่าจะชอบเป็นพิเศษ เพราะส่วนใหญ่แม่ค้าจะลงสินค้าไซส์เล็ก ๆ บางอันก็น่ารักมาก แต่เราใส่ไม่ได้ก็ต้องปล่อยผ่าน เจอไซส์ใหญ่หน่อยก็ไม่ได้โดนใจเท่าที่ควร แต่ถ้าเพื่อน ๆ เป็นสาวอกเล็ก เราแนะนำร้านนี้เป็นอีกทางเลือก

Fairyhippiegirl
Fairyhippiegirl

Beautyculture_th

มากันที่ ชุดชั้นในมือสอง สไตล์สายฝอบ้าง กับร้าน beautyculture_th ที่เน้นแบรนด์ Victoria’s secret , PINK , CK และ La senza ส่วนใหญ่จะเป็นเสื้อในที่เราคุ้นเคยกันอยู่แล้ว เรียบ ๆ เนื้อฟองน้ำ บางตัวบางล็อตก็มาเป็นลูกไม้บ้างตามแบรนด์ แต่เท่าที่เห็นจะเป็นเสื้อในที่ให้อารมณ์สาวออฟฟิศ ธรรมดาและเน้นใช้งาน ไม่ได้มีลายน่ารักเหมือนร้านอื่น ๆ สปอร์ตหน่อย แต่ถือว่าดีสำหรับคนที่ไม่ชอบความรุงรังหรือความโอเวอร์ ราคาก็เป็นมิตรเช่นกัน เฉลี่ยประมาณ 150 บาท

Beautyculture_th
Beautyculture_th

Fashion.in.90

และร้านสุดท้ายที่เราจะมาแจกพิกัดนั่นก็คือ fashion.in.90 ร้านชุดชั้นในมือสองที่เรากรี๊ดและเอฟมาตลอด ขอไบแอสร้านนี้สักหน่อย (ไม่มีสปอนเซอร์นะคะ ><) เพราะเสื้อในและบราลูกไม้ของร้านนี้เด็ดดวงมาก เหมือนยกช็อปญี่ปุ่นมาเองเลย ทางร้านมีครบทุกแบบ จะแบบน่ารักสไตล์เด็ก ๆ หรือความหวิว ๆ ของสาววัยแรกแย้ม รวมไปถึงเสื้อในที่เหมาะกับวัยผู้ใหญ่ แต่ถ้าให้พูดจริง ๆ คือ ใส่ด้วยกันได้หมดทุกวัยเลยค่ะ เพราะความคาวาอี้ของบราร้านนี้ต้องบอกต่อ มันน่ารักมาก มันสวยจนต้องเอฟให้ได้ ไม่ว่าจะล็อตไหน ก็การันตีทั้งคุณภาพและความสวยงาม เกรดที่ทางร้านคัดมาถือว่าเป็นเกรด A ไปจนถึง B ถ้าอันไหนต่ำกว่านี้แม่ค้าจะไม่ขายค่ะ ส่วนเรื่องของราคานี้เรายกธงขาวเลย เพราะถูกมากกกกกกกกกกกกกกกกกกก ถูกชนิดที่ว่าราคาไม่ถึงร้อยจริง ๆ ราคาต่ำสุดคือ 35 บาท ใครก็เอื้อมถึงแน่นอน ซื้อทีได้หลายตัวเลย ล่าสุดเราได้มา 10 กว่าตัว แต่ใส่จริงๆ ไม่กี่ตัว ก็มันสวยจนอดใจไม่ไหว ความพิเศษของร้านชุดชั้นในมือสองร้านนี้ไม่ใช่แค่เรื่องของราคา แต่เป็นตัวสินค้าที่หลากหลาย แถมไม่ได้มีแค่ลูกไม้ ยังมีแบบอื่น ๆ อีก ร้านนี้ต้องตำจริง ๆ ค่ะ เราป้ายยาเพื่อนมาหลายคนแล้ว

Fashion.in.90
Fashion.in.90

จะเห็นได้ว่าร้านชุดชั้นในมือสองส่วนใหญ่ที่ขายดีและมีลูกค้าเยอะ จะเป็นชุดชั้นในจากแบรนด์ญี่ปุ่นและร้านที่ลงสินค้าวิกตอเรีย ขายดีขนาดที่ต้องแย่งกันเอฟ ลงปุ๊ป โซลเอ้าท์ปั๊ปก็มี เพราะสาว ๆ จ้องและพร้อมลงสนามสงครามสุด ๆ ส่วนใครที่เป็นพวกเรื่องสินค้ามือสองมันจะสกปรกหรือว่าผ่านมือใครต่อใครมา จริง ๆ แล้วเป็นเรื่องปกติยอยู่แล้วค่ะ แต่ร้านชุดชั้นในมือสองที่เราคัดมาเป็นร้านที่คัดคุณภาพจริง ๆ ถึงแม้ว่าจะเป็นชุดชั้นในมือสองแต่ว่าสภาพยังดีอยู่เลย ไม่ยืด ไม่ย้วย คุ้นแน่นอน!

สามารถติดตามอ่านบทความเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่ Good Laisatai

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ