5 ของกินแก้ง่วงในเซเว่น ทำงาน อ่านหนังสือ ขับรถ อยากตื่นต้องกิน

5 ของกินแก้ง่วงในเซเว่น ทำงาน อ่านหนังสือ ขับรถ อยากตื่นต้องกิน

เนื้อหา

ตื่นเช้าไปทำงาน ไปเรียน ขับรถเดินทางไกล อาจมีอาการง่วงนอนอยากหลับ หาวแล้วหาวอีก น้ำตาซึม ตาจะปิดไปหมด ยืนโหนรถเมล์ รถไฟฟ้าหลับกลางอากาศก็มี วันนี้เราจะมาแนะนำ ของกินแก้ง่วงในเซเว่น เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยให้ตื่นที่ทุกคนสามารถไปหาซื้อกันได้ จะมีอะไรบ้างนั้น ไปลุยกันเลย

5 ของกินแก้ง่วงในเซเว่น

กาแฟกระป๋อง Nescafe เอสเปรสโซ โรสต์

กาแฟกระป๋อง Nescafe เอสเปรสโซ โรสต์

ของกินแก้ง่วงในเซเว่น กาแฟกระป๋อง Nescafe เอสเปรสโซ โรสต์ ทีได้กลิ่นกาแฟหอมอ่อน ๆ ตอนดื่มจะได้รสชาติขมนิดหน่อย หวานปลายลิ้นตอนกลืน ให้รสชาติของกาแฟตอนดื่มรู้สึกนุ่มลิ้น ดื่มง่าย ละมุน กลิ่นกาแฟหอมอ่อนๆ รสชาติไม่หวานมาก ทำให้ดื่มได้เรื่อยๆ เข้นข้นถึงรสกาแฟแท้ และมีส่วนช่วยให้ตื่นตัวตอนที่ร่างกายเหนื่อยล้าหรืออ่อนเพลีย และมีคาเฟอีนเป็นสารกระตุ้นระบบประสาทอีกด้วย

  • ราคา 17 บาท

C-vitt ซี-วิท เครื่องดื่มวิตามินซี

C-vitt ซี-วิท เครื่องดื่มวิตามินซี

อีกหนึ่งตัวช่วย C-vitt ซี-วิท มีทั้งหมด 3 รสชาติ ทั้ง รสทับทิม รสส้ม และรสเลมอน บอกเลยว่าใครที่กำลังง่วง ๆ รับรองตื่นอย่างแน่นอน แถมรสชาติอร่อย เปรี้ยว แช่เย็นคือสดชื่นสุด ๆ แถมยังเป็นเครื่องดื่มวิตามินซี ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ป้องกันไมเกรน ลดความเครียด ดีต่อสุขภาพสุด ๆ แถมยังบำรุงให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส เสียดายให้มาน้อยไป แต่ราคากับสรรพคุณคือดีสุด ๆ

  • ราคา 16 บาท

ลูกอมโอเล่ Ole super sour ลูกอมวิตามินซีสูง

ลูกอมโอเล่ Ole super sour ลูกอมวิตามินซีสูง

ลูกอมเปรี้ยวสะใจกับ ลูกอมโอเล่ Ole super sour วิตามินซีสูง กลิ่นสตรอเบอร์รี่ไลม์ มาพร้อมความเปรี้ยวจี๊ดจนหลับตา รสชาติหวานอมเปรี้ยว หอม กลิ่นผลไม้แบบเต็ม ๆ เข้าปากเปรี้ยวเลย สักพักหวานตาม เรียกได้ว่าเป็นลูกอมผสมผสานความเปรี้ยวและความหวานได้อย่างลงตัวสุด ๆ ทั้งอร่อยและมีประโยชน์ เป็นอีกหนึ่งไปเทมแก้ง่วงได้ดีทีเดียว

  • ราคา 12 บาท

มะขามจี๊ดจ๊าด

มะขามจี๊ดจ๊าด

ถ้าพูดถึง ของกินแก้ง่วงในเซเว่น ไม่พูดถึง มะขามจี๊ดจ๊าด ต้นตำรับ มะขามคลุกพริกเกลือ ไม่ได้เลย เพราะเป็นของกินเล่นของเหล่าชาวออฟฟิศเลยก็ว่าได้ ใครที่ง่วง ๆ ตื่นแน่นอน ด้วยรสชาติเปรี้ยวสุดจี๊ดของมะขาม มีเกลือเม็ดมาตัดรส ทานได้ตลอดไม่มีเบื่อ ลองทานแล้วจะหยุดไม่อยู่ มะขามจี๊ดจ๊าด รสเปรี้ยวถึงใจอีกหนึ่งตัวช่วยสำหรับสายง่วงสุด ๆ

  • ราคา 35 บาท

Ener-G รสเลมอน

Ener-G รสเลมอน

อีกหนึ่งไอเทมไม่ลับ กับ ของกินแก้ง่วงในเซเว่น Ener-G รสเลมอน จริง ๆ มีหลายแพ็คเกจมาก ไม่ว่าจะเป็นซอง เป็นเม็ด เป็นน้ำ ซึ่งเป็นวิตามินสำหรับชาวออฟฟิศมาก ด้วยเครื่องดื่มรสเลมอน ผสมชาเขียวและโสมสกัด รสชาติเปรี้ยว ยังมาพร้อมคาเฟอีน อีกหนึ่งส่วนผสมที่ดีมาก ๆ เลย คือ สมุนไพร วิตามินบี 6 และ วิตามินบี 12 ด้วย ทำให้ร่างกายสดชื่น ตื่นตัว และช่วยให้สมองโลดเเล่นได้ดีขึ้น เป็นตัวช่วยแก้ง่วงได้อีกหนึ่งทางเลือกเลย

  • ราคา 20 บาท

ของกินแก้ง่วงช่วยได้ชั่วคราว

เป็นยังไงกันบ้างกับ 5 ของกินแก้ง่วงในเซเว่น ทำงาน อ่านหนังสือ ขับรถ อยากตื่นต้องกิน เอาจริง ๆ ในเซเว่นอีเลฟเว่นมีของที่สามารถแก้ง่วงเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นแบบลูกอมเอย แบบเครื่องดื่มเอย แบบขนมเอย รวมไปถึงผลไม้ดองรสชาติเปรี้ยวด้วย ยังไงก็ตามสิ่งที่สำคัญที่สุดคือ การพักผ่อน เพราะว่าถึงจะมีตัวช่วยหรือของกินแก้ง่วงก็ช่วยได้แค่ชั่วคราวเท่านั้น เอาเป็นว่าง่วงไม่ขับรถดีกว่า ปลอดภัยไว้ก่อน

Nichakorn Ithiwatnakun

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ