Earth tone

มาเป็นหนุ่มแนว Earth tone ใครก็แต่งตามได้

เนื้อหา

วันนี้เราอยากจะชวนให้รู้จักการแต่งตัวแนว Earth tone  พักเสื้อผ้าสีสดใส หรือสีดาร์ก ๆ กันไปก่อน ลองเปลี่ยนแนวมาเป็นผู้ชายอบอุ่นกันดูบ้าง กับการแต่งตัวในโทนสีธรรมชาติ ซอฟท์ ๆ กำลังดี เราเชื่อว่าหลายคนก็น่าจะรู้จักกันดีอยู่แล้ว บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งลุคที่แต่งได้ง่ายมาก ไม่ต้องกลัวว่าแมตช์ออกมาแล้วจะพัง เพราะด้วยโทนสีที่ใกล้เคียงกัน ไม่ตัดกันจนเกินไป ทำให้ไม่ว่าจะหยิบสีไหนมาคู่กัน ก็เข้ากันได้เป็นอย่างดี ไม่เชื่อก็ลองไปดูลุคที่เรานำฝากเพื่อน ๆ กันเลยดีกว่า รับรองว่าเป็นลุคที่หนุ่ม คนไหนก็สามารถแต่งตามกันได้แน่นอน

 

แต่งตัว Earth tone
การแต่งตัวในโทนสีธรรมชาติ หรือ Earth tone (IG : veget_ahn)

Earth tone กับไอเดียการแต่งตัวให้ดูดี

การแต่งตัวสี Earth tone  เป็นสไตล์การเลือกกลุ่มสีเสื้อผ้าที่เน้นโทนสีที่มาจากธรรมชาติโดยเฉพาะ อย่างเช่นสีน้ำตาล สีเบจ รวมถึงสีเขียวด้วย ซึ่งสีเหล่านี้เป็นการเลียนแบบสีจากสรรพสิ่งตามธรรมชาติ ดังนั้นผู้ที่เลือกสวมใส่เสื้อผ้าในกลุ่มนี้ จึงได้ลุคที่ดูสบาย มีความเป็นหนุ่มสายชิล ในอีกแง่หนึ่งก็มาพร้อมกับความดูดี อบอุ่น เรียกได้ว่าเป็นอีกโทนสีเสื้อผ้าที่ผู้ชายสายแฟชั่นต้องมีติดตู้ไว้เพื่อปรับลุค เผื่อวันไหนอยากปรับสไตล์ให้ดูเข้าถึงง่าย ดูสบาย ๆ ขึ้น เสื้อผ้าโทนนี้เป็นอีกหนึ่งคำตอบที่ตอบโจทย์ได้ดีทีเดียว

 

การแต่งตัวโทนสีธรรมชาติ
การแต่งตัวสีเอิร์ธโทน แมทช์กับขาสั้น  (IG : o_h.kwon_1)

โทนสี ก็มีความสำคัญในการแต่งตัวไม่แพ้รูปแบบของเสื้อผ้า อย่างเช่น เวลาที่เราแต่งตัวในชุดโทนสีดำก็จะเสริมบุคลิกให้ดูเป็นหนุ่มเท่ น่าค้นหา ได้ไม่ยาก แต่หากในทางกลับกันถ้าเลือกใส่เสื้อผ้าโทนสว่างอย่างสีขาวหรือสีฟ้า ลุคของคุณก็จะเป็นผู้ชายสุภาพ อบอุ่น ดูซอฟท์ลงได้ หลายคนชื่นชอบเสื้อผ้าโทนนี้อยู่แล้ว เพราะเสื้อผ้าโทนนี้นอกจากจะสีสวยอยู่แล้ว ยังเป็นโทนสีที่แมทช์ได้ง่ายไม่ต้องคิดเยอะด้วย เพราะฉะนั้นในบทความนี้เราจะเอาใจสายธรรมชาติพามาดูไอเดียลุคคุมโทนฉบับ การแต่งตัวสี Earth tone  มาให้ส่องกัน ใครที่มาสายนี้แล้วบอกเลยว่าอย่าได้พลาด

 

การแต่งตัวด้วยแนว Earth tone
การแต่งตัวสีเอิร์ธโทน แมทช์กับกางเกงขายาว  (IG : __philia)

หล่อคูลดูดีด้วยเสื้อผ้าโทนสีธรรมชาติแบบนี้ คิด ๆ ดูแล้วก็สบายตาไปอีกแบบครับ ยิ่งไปกว่านั้นแต่ละลุคที่นำมาให้ชมในบทความนี้ก็การันตีได้ว่า การใส่เสื้อผ้าในสี Earth tone เป็นอีกสไตล์การแมทช์สีที่แมทช์กันอย่างไรก็มีแต่ความลงตัว ยิ่งไปกว่านั้นยังเป็นโทนสีที่ดูสุภาพ เป็นสีกลาง ๆ ที่เราสามารถหยิบมาใส่ได้บ่อย ใส่ได้แทบทุกวัน ดังนั้น ใครยังไม่มีโทนนี้ติดตู้ไว้ รีบไปหาติดตู้ไว้ด่วนเลยครับ ได้ใส่ชัวร์

 

สี Earth tone กับการแต่งแต่งตัว
การแต่งตัวในโทนสี Earth tone (IG : krmeem)

Earth Tone การแต่งตัวสไตล์มินิมอล

เสื้อผ้าสีต่าง ๆ ช่วยดึงเอกลักษณ์ของคาแรคเตอร์ที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นหากคุณอยากดูดีในแบบไหน ก็ลองเลือกโทนสีที่ดึงเอกลักษณ์ในส่วนนั้นออกมาดูครับ อย่างในโทน Earth tone ที่เป็นธรรมชาตินี้ นอกจากลุคผู้ชายอบอุ่น รักธรรมชาติแล้ว ยังสามารถนำไปปรับเสริมกับลุคได้อีกมากมาย แต่ก็แน่นอนว่าด้วยโทนสีที่ออกมาฟีลแบบนี้แล้ว ไม่ว่าเราจะเลือกใส่เสื้อผ้าแบบไหนลุคของเราก็จะยังคลุมโทนความอบอุ่น เข้าถึงง่าย แอบมีความติสต์เบา ๆ อยู่ด้วยนั่นเอง เราขอแนะนำบทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับทริคในการแต่งตัวอีกมากมาย คลิกที่นี่ goodlaisatai

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ